Thiết bị văn phòng tốt nhất nhiều khuyến mãi

Lọc
Thiết bị văn phòng
Giá

Thông Tin

Thiết bị văn phòng, một trong những món đồ rất cần thiết trong văn phòng của bạn. Có thể nói những thiết bị này chính là một phần không thể thiếu. Nếu bạn đang thắc mắc thiết bị văn phòng gồm những sản phẩm nào thì hãy theo dõi những chia sẻ sau nhé!
 

1

Thiết bị văn phòng gồm những sản phẩm gì?

Thiết bị văn phòng gồm những gì có lẽ là thắc mắc nhiều nhất của khá nhiều bạn. Giờ thì chúng sẽ được giải đáp ngay qua những chia sẻ sau cùng tìm hiểu với mình nhé!
 

1.1 Máy chấm công

Thiết bị chấm công chính là sản phẩm đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp, nhà xưởng nào cũng cần phải sở hữu, bởi dùng máy chấm công sẽ giúp ích được những doanh nghiệp quản lý giờ công của nhân viên cũng như giúp doanh nghiệp trong công việc tính lương hiệu quả.

Dùng máy chấm công sẽ thay thế được hoàn toàn việc bạn phải chấm công bằng giấy tờ mất rất nhiều thời gian cũng như tránh được việc chấm công hộ. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy chấm công ví dụ như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ,...
 

Máy chấm công thiết bị văn phòng không thể thiếu
Máy chấm công là một thiết bị văn phòng quan trọng
 

Việc trang bị một thiết bị chấm công chuyên nghiệp điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được thời gian quản lý nhân công cũng như mang lại năng suất làm việc hiệu quả hơn. Bạn dễ dàng nhận thấy ở các doanh nghiệp lớn, hay nhà xưởng sản xuất, siêu thị hay cửa hàng thời trang,... đều có sự xuất hiện máy chấm công đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ronald Jack, Silicon, Wise Eye,...
 

1.2 Máy đếm tiền

Đếm tiền, kiểm tiền chính là công việc thường xuyên của các bộ phận thu ngân, kế toán hay những hộ kinh doanh,... khi có giao dịch mua và bán bằng tiền mặt với số lượng lớn. Việc kiểm tiền bằng các cách thủ công sẽ gây mất rất nhiều thời gian cũng như độ chính xác thấp, nhất là khi bạn sẽ không thể nào phát hiện được tiền giả, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc quản lý và kinh doanh.

Chính vì thế mà việc dùng một chiếc máy đếm tiền là rất rất quan trọng, nhờ vậy bạn có thể đếm tiền một cách chính xác nhất và chỉ trong vòng vài giây với đa phần những loại tiền giấy, tiền xu, tiền đô la, tiền polyme. Đặc biệt nhất chính là phân biệt được những loại tiền giả nhanh chóng.
 

Máy đếm tiền thiết bị văn phòng không thể thiếu
Máy đếm tiền là một thiết bị văn phòng quan trọng
 

1.3 Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu cũng được xem là một thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang cần bảo mật thông tin trên các giấy tờ bị lỗi hay hết thời hạn sử dụng. Thông thường, máy hủy tài liệu hiện nay còn được trang bị thêm thiết kế nhằm hủy được tài liệu bằng thẻ CD, thẻ tín dụng, đĩa mềm,...

Nhờ có chiếc máy hủy tài liệu, văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn cũng như bạn có thể bảo mật thông tin một cách hiệu quả. Nếu cần chọn lựa máy hủy tài liệu, bạn nên ưu tiên đến các thương hiệu nổi tiếng như: Bingo, Silicon, Oudis,...
 

Máy hủy tài liệu thiết bị văn phòng không thể thiếu
Máy hủy tài liệu là một thiết bị văn phòng quan trọng
 

1.4 Máy tính bỏ túi

Máy tính bỏ túi hay cầm tay nổi tiếng nhất vẫn chính là thương hiệu Casio, bạn đang đi học hoặc là sinh viên thì ắt hẳn đã từng dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và nhất là giúp tính toán nhanh.

Đối với những văn phòng làm việc hoặc nhân viên kế toán hay những người đang buôn bán nhỏ lẻ thì các dòng máy tính thiết kế bản to như Casio DJ-120D PLUS sẽ giúp cho bạn tính toán nhanh chóng cũng như cơ động, mang theo mọi lúc mọi nơi.
 

Máy tính bỏ túi thiết bị văn phòng không thể thiếu
Máy tính bỏ túi là một thiết bị văn phòng quan trọng
 

1.5 Máy photocopy, máy in

Máy photocopy hay máy in chắc chắn chính là thiết bị văn phòng quan trọng tại những doanh nghiệp.. Hỗ trợ được công việc đạt hiệu quả hơn cũng như tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, công ty hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn. Liên quan chính đến sự bảo mật thông tin nội bộ nên mỗi doanh nghiệp ắt hẳn nên có một số máy móc cơ bản ví dụ như máy in kinh doanh, máy photocopy cũng như máy quét.
 

Máy in thiết bị văn phòng không thể thiếu
Máy in là một thiết bị văn phòng quan trọng
 

2

Mua thiết bị văn phòng chất lượng ở đâu?

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa đi vào hoạt động và đang muốn tìm một nơi uy tín đề chọn mua những thiết bị văn phòng chất lượng nhất thì không thể nào bỏ qua Website so sánh giá 2momart.vn được đâu nhé!

Tại đây, bạn có thể chọn lựa được những mẫu thiết kế của thiết bị văn phong đa dạng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt nhất bạn còn chọn được sản phẩm với giá thành tốt nhất nữa đấy.

Xem thêm Thu gọn
Câu Hỏi Liên Quan
Vì sao thiết bị văn phòng lại cần thiết đối với doanh nghiệp?

✏ Hầu như mọi công tác và hỗ trợ công việc của nhân văn phòng đều cần đến sự trợ giúp của các thiết bị văn phòng thông minh. Điển hình như máy in, máy photo, máy chấm công, tệp tài liệu,... Mỗi một thiết kế sẽ đảm nhiệm những vai trò lớn khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp.

Những thiết bị văn phòng sẽ do ai kiểm soát?

✏ Do là tài sản của công ty nên thiết bị văn phòng thường được kiểm soát chặt chẽ bởi những bộ phận có liên quan để đảm bảo không bị thất thoát hoặc hư hại trong lúc sử dụng. Thông thường khi các thiết bị này bị hư thì người đảm nhiệm vai trò bảo quản thiết bị văn phòng phẩm sẽ biết cách giải quyết tình huống.

Thiết bị văn phòng có dể sử dụng không?

✏ Khi đã bắt đầu vào công việc “bàn giấy” thì chắc hẳn bạn cũng biết đôi chút về một ứng dụng có sẵn trong máy tính như print, bluetooth,... để kết nối từ xa với các thiết bị văn phòng. Khi đã nắm được cách sử dụng, chỉ cần ngồi từ xa bạn cũng có thể điều khiển máy vận hành hoặc kiểm tra vân tay của nhân viên đi làm mỗi ngày.

Thiết bị văn phòng có thể mua online được không?

✏ Một trong những điểm tiện lợi có trong thời đại này đó là bất cứ thứ gì bạn muốn đều có thể mua được trên các chợ điện tử nổi tiếng. Những thiết bị văn phòng cũng không hề ngoại lệ khi đang là sản phẩm có sức hot trên các trang thương mại điện tử.

Thiết bị văn phòng nhưng không có người quản lý ở đó thì làm sao?

✏ Thiết bị văn phòng nếu gặp phải tình trạng bị hư và lúc đó không có người quản lý chúng ở đó thì bạn hãy nhanh tay gạt tắt cầu giao điện và tiến hành gỡ dây điện của thiết bị ấy ra. Sau đó bạn liên hệ đến admin hoặc bộ phận nhân sự để họ giải quyết sự cố này. Hoặc trong trường hợp cấp bách bạn có thể gọi vào số hotline được in trên thiết kế để được hỗ trợ nhé.

Chat với chúng tôi qua Zalo