Uu - Nhược điểm của thuốc duỗi tóc Kella và địa điểm bán giá rẻ

Thuốc duỗi tóc Kella

Kem duỗi tóc Kella màu vàng Kem duỗi tóc Kella xanh dương Kem duỗi tóc Kella trọn combo màu trắng

Do Việt Nam sản xuất, sử dụng chất lượng cao.

Nhãn hàng nổi tiếng tại các salon uy tín.

Sử dụng công nghệ nước ngoài.

Là thuốc duỗi tóc sử dụng tại nhà.

Không cần sử dụng nhiệt.

Thông tin sản phẩm

Với xã hội hiện đại ngày này, việc có ngoại hình hảo là không thể thiếu, nếu bạn sở hữu một ngoại hình tốt, mọi việc trở nên khá dễ dàng.

Bên cạnh ngoại hình tốt, bạn cũng phải có thẩm mỹ riêng của bản thân mình, thẩm mỹ đây là trang phục, phụ kiện, tạo hình tóc, đến makeup….

Có thể thấy, “tóc" chính là phụ kiện làm nổi bật cả khuôn mặt của bạn. Bạn xinh đẹp hay mất vẻ hoàn hảo của bản thân mình, đều do chính bạn quyết định đấy.

Nhưng theo dần thời gian, dù tạo hình tóc có nhiều như thế nào, thì bạn và mọi người đều  sẽ quay lại và thấy thích thú với mái tóc dài bóng mượt, tự nhiên của mình.

Nhưng với các lý do như tự nhiên, hay bạn đang có tạo hình tóc khác, mà tóc của bạn đang không được thẳng mượt như mong muốn? Hay đơn giản hơn, bạn chán ghét việc tốn thời gian để ra spa và duỗi tóc?

Nhưng bạn yên tâm, với thuốc duỗi tóc Kella, việc duỗi tóc tại nhà và dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trên mà bạn đang mắc phải.

Bạn đang tự hỏi thuốc duỗi tóc Kella có tốt không? Thuốc duỗi tóc Kella giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra. Và 2momart sẽ giải đáp những câu trả lời này với thông tin được cập nhật bên dưới đây nhé!
 

Bảng thành phần của thuốc duỗi tóc Kella

 

Thương hiệu Kella
Xuất xứ Việt Nam
Mẫu mã Tạo hình duỗi tóc
Loại đóng gói 2 hũ trong 1 hộp
Thành phần Thành phần tuỳ thuộc vào sản phẩm hãng sản xuất

 

1

Đôi nét về thương hiệu Kella

Có thể bạn đã từng xài những sản phẩm tạo hình, chăm sóc tóc từ thương hiệu Kella tại các spa, mà bản thân bạn sẽ không nhớ hoặc sẽ không thể biết được. Và đối với bạn, thương hiệu Kella sẽ khá xa lạ.

Thương hiệu Kella thuộc công ty TNHH TM KELLA được thành lập năm 2006, và kella được xem là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao.

Với mục tiêu được đặt ra là phát triển nội lực, tương lai bền vững nền vì thế công ty thường xuyên nghiên cứu trong và ngoài nước, tập trung đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP.

Mục tiêu xây dựng như thế, nhằm muốn tăng khả năng đáp ứng được các sản phẩm đa dạng hướng đến người sử dụng như: uốn, duỗi, nhuộm, tạo kiểu,... để tôn vinh được mái tóc người Việt Nam.

Có thể thấy, Kella là một công ty hoạt động với gần 20 năm kinh nghiệm và đầy chuyên nghiệp. Công ty luôn hoạt động với cập nhật và học hỏi những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, mục tiêu của công ty cũng luôn hướng đến người tiêu dùng, khi mà sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao và giá thành phù hợp với tất cả mọi người, nhờ đó mà đáp ứng được nhu cầu tâm lý của người sử dụng.

Cũng vì thế, mà công ty Kella luôn có một chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm và yêu thích từ người sử dụng.
 

2

Thiết kế chuyên biệt của thuốc duỗi tóc Kella

Ngay từ khi thấy các sản phẩm thuốc duỗi tóc Kella, bạn sẽ thấy những mẫu mã quen thuộc của thương hiệu.

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng cũng như tránh được tình trạng rơi vỡ làm đổ kem duỗi tóc ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, mẫu mã của kem dưỡng tóc Kella luôn là hộp tròn nhựa, để có thể đựng được sản phẩm nhiều nhất, và tên sản phẩm sẽ được in bên ngoài, ngay chính diện hộp kem.

Đặc biệt là các mẫu mã của kem duỗi tóc Kella sử dụng tại nhà khá đa dạng thành phẩm, vì thế để làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu đã dành riêng cho mỗi một sản phẩm là một màu sắc chủ đạo, sẽ được cập nhật thêm ngay bên dưới.
 

3

Các sản phẩm thuộc dòng thuốc duỗi tóc Kella

Trong thuốc duỗi tóc Kella, ngoài các thành phần hỗ trợ tóc. thì collagen - thành phần dưỡng tóc tối ưu và không thể thiếu.

Collagen được bổ sung trong sản phẩm dưỡng tóc và đem lại hiệu quả rất cao, collagen có trong chất sừng của tóc và giúp các dưỡng chất hỗ trợ hoạt động phát triển chất sừng của tóc.

Bên cạnh đó, thương hiệu Kella sử dụng công nghệ và nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Italy, đảm bảo được sự an toàn và tiên tiến của sản phẩm.

Vì vậy các sản phẩm được sử dụng tại nhà và không dùng đến nhiệt,  thương hiệu Kella đã sáng tạo, sản xuất ra các sản phẩm khác nhau để thoả mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của từng người.

Trong dòng thuốc duỗi tóc Kella, một vài sản phẩm đã trở nên tiêu biểu và nổi bật hơn hẳn như:

Thuốc duỗi tóc Kella Collagen strong.

Đầu tiên là màu sắc chủ đạo của sản phẩm là tông trắng cùng các tên thương hiệu được in tím nổi bật.

Combo của sản phẩm sẽ gồm 2 hũ: là số 1 và 2 để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân loại để sử dụng mà không bị nhầm lẫn.

Ngoài ra trong combo này còn có thêm 2 sản phẩm là: 1 tuýp support straight hair 30ml và 1 lọ Help serum straight hair 30ml.

Kella Collagen strong có tác dụng làm thẳng tóc nhanh, mái tóc sẽ trở nên mềm mượt tự nhiên. Đồng thời các dưỡng chất từ thuốc có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ sâu bên trong khỏi các tác dụng xấu của nhiệt độ cao và hoá chất.
 

Làm thẳng tóc nhanh với Kella Collagen strong
Thuốc duỗi tóc Kella Collagen strong
 

Thuốc duỗi tóc Kella Collagen super strong ( màu vàng)

Lại là một thiết kế dạng hũ quen thuộc, nhưng sắc màu chủ đạo sẽ là tông vàng sáng được bao phủ khắp hũ, các tên sản phẩm được in đen nổi bật.

Combo của thuốc duỗi tóc Kella Collagen strong bao gồm: thuốc duỗi tóc và thuốc dập tóc, dung tích mỗi hũ là 500ml. Như trên, combo sẽ được đánh số 1 và số 2 để dễ dàng sử dụng.

Thuốc duỗi tóc Kella Collagen super vàng cũng giúp bạn duỗi thẳng tóc nhưng với thời gian nhanh hơn và dưỡng chất giúp tóc được bổ sung độ ẩm, tạo nên sự mượt mà bóng khỏe cho mái tóc.

Hiệu quả sử dụng được rất lâu và thích hợp với các nàng sở hữu mái tóc khỏe hoặc xoăn tự nhiên.
 

Sử dụng được cho tóc xoăn tự nhiên với Kella Collagen strong
Thuốc duỗi tóc Kella Collagen super strong ( màu vàng)
 

Thuốc duỗi tóc Kella super strong (màu xanh dương)

Vẫn là một thiết kế dạng hũ quen thuộc của thương hiệu, nhưng Kella super strong được phủ gam màu xanh mang lại sự mát mẻ và dễ chịu cho khách hàng, các chữ vàng được in kèm làm nổi bật thương hiệu.

Và combo được đánh số 1 và số 2 như 2 sản phẩm Kella trên, dễ dàng sử dụng với người tiêu dùng.

Thuốc duỗi tóc Kella super strong được bổ sung thêm các chất đặc biệt giúp mái tóc bạn được thẳng mượt nhanh chóng và tránh được các tác hại xấu từ nhiệt độ, ánh sáng mặt trời.

Các tinh chất sẽ bổ sung và hỗ trợ làm mềm mượt và không làm khô hay xơ tóc.

Sử dụng được cho cả tóc yếu và sử dụng hiệu quả cho việc phục hồi tóc yếu.
 

Sử dụng được cho tóc yếu với Kella super strong
Thuốc duỗi tóc Kella super strong (xanh dương)
 

4

Sử dụng riêng biệt với thuốc duỗi tóc Kella

Do được sử dụng tại nhà và không sử dụng đến nhiệt để tạo hình tóc, nên sản phẩm thuốc duỗi tóc Kella được đảm bảo thao tác sử dụng phải vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Và sau đây là các bước sử dụng dễ dàng nhất với kem duỗi tóc Kella:

 Gội đầu và làm sạch các chất dơ và bụi bẩn bám trên tóc và da đầu.

Sấy tóc để tóc còn hơi ẩm khoảng 20%.

Duỗi tóc: sử dụng hũ số 1 cho tóc, cách chân tóc 2-3 mm và chải đều. Với mái tóc đã qua uốn nhuộm nhiều lần thì phân cách độ giãn từng khúc một. Chia tóc thành từng lọn nhỏ, nếu tóc bạn có phần ngọn yếu thì sẽ bôi trước và đợi 10 phút sau mới bắt đầu bôi phần ngọn.

Dập tóc: sử dụng hũ số 2, cho lên tóc và chải đều. Để kem trên nền tóc 10-15 phút rồi xả sạch lại bằng dầu xả.

Dưỡng tóc: Sau khi hoàn tất việc duỗi tóc, bạn sử dụng serum dưỡng tóc và thoa trực tiếp lên tóc để mái tóc được suôn thẳng và mềm mượt.
 

Một số lưu ý nho nhỏ khi sử dụng thuốc duỗi tóc Kella:

Khi sử dụng thuốc duỗi tóc: nếu tóc yếu hoặc đã qua nhuộm uốn nhiều lần thì lưu thuốc  từ 10-20 phút, với tóc trung bình chưa qua hoá chất thì lưu thuốc 30-35 phút, còn tóc khoẻ, sợi to và xoăn tự nhiên chưa qua hoá chất thì lưu thuốc 35-45 phút nhé.

Khi bôi thuốc nên sử dụng găng tay để bảo vệ da tay khỏi hóa chất. 

Tránh để thuốc dính vào mắt, nếu thuốc dính vào mắt nên rửa sạch ngay với nước sạch.

 

Thuốc duỗi tóc Kella giúp bạn có được mái tóc thẳng tự nhiên, mềm mượt!

Từ thời xa xưa đến nay, “tóc" luôn là biểu tượng thể hiện được nét đẹp của người con gái nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Bắt đầu từng mái tóc đen đơn giản, xõa dài, cho đến kiểu tóc uốn xoăn búi cao, và đến hiện nay là các kiểu tóc được uốn duỗi nhuộm, được tạo hình thay đổi liên tục, để thể hiện cá tính riêng biệt của người phụ nữ.

Không thể phủ nhận được một điều rằng, khi các quý cô sở hữu được mái tóc hoàn hảo cho riêng mình, thì họ sẽ luôn nhận được những ánh mắt bị thu hút, những cái ngoảnh đầu hay lời hỏi thăm về mái tóc và cả bản thân mình.

Có thể nói, phụ nữ rất quan trọng việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Từ dưỡng tóc đến tạo hình tóc là việc diễn ra thường xuyên đến thường ngày của các quý cô.

Cũng vì thế, các kiểu tạo hình tóc dần được ra đời như các tạo hình uốn, các kiểu cắt layer, hay các màu nhuộm từ trầm đến nổi bật.

Tuy nhiên dù thay đổi thế nào, thì các cô gái vẫn sẽ yêu thích và thay đổi trở về mái tóc thẳng tự nhiên, truyền thống và đơn giản, phù hợp được mọi hoàn cảnh của bản thân.

Nhưng bạn lại lo lắng việc sử dụng nhiệt độ cao để duỗi tóc? Cũng như thời gian phải bỏ ra quá nhiều? Với các tiền đề trên, thương hiệu Kella đã sáng tạo nên thuốc duỗi tóc Kella không cần dùng nhiệt và sử dụng được tại nhà.

Cũng như những thông tin được cập nhật ở trên, bạn sẽ thấy thuốc duỗi tóc Kella dường như được sản xuất dành riêng cho người Việt bởi chất lượng cùng giá thành rẻ bất ngờ cho một sản phẩm như thế!

Tuy đã hiểu về chất lượng thuốc duỗi tóc Kella, nhưng bạn không biết nên mua sản phẩm ở đâu với giá như thế nào phải không? 

Bạn hãy cập nhật ngay những thông tin bên dưới từ 2momart - web so sánh giữa các trang thương mại hàng đầu, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được thuốc dưỡng tóc Kella với các tiêu chí bản thân đặt ra.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên 2momart nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

Mách bạn các kiểu tóc uốn đẹp, cực xinh phù hợp với mọi gương mặt

Update 23/01/2024
Tóc uốn là lựa chọn hàng đầu với nhiều chị em theo đuổi phong cách nữ tính, quyến rũ và cả sự dịu dàng, thanh lịch. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào, dù đơn giản hay cầu kỳ đều không làm mất đi vẻ đẹp của mái tóc này. Nếu bạn đang có dự định thay đổi bản thân với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt, sành điệu hơn thì tại sao không thử ngay những mẫu tóc uốn đẹp mà chúng tôi mang đến dưới đây.

30+ Kiểu tóc Quiff đẹp lịch lãm nhất dành cho phái mạnh

Update 23/01/2024
Gần đây, tóc Quiff đang dần trở thành một hot trend mới trong giới làm đẹp dành cho đấng mày râu. Kiểu tóc này đang dần trở nên rầm rộ và dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ được các chàng trai trẻ nhiệt tình lăng xê. Mẫu tóc này đem đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung, lại phù hợp với nhiều khuôn mặt và lứa tuổi khác nhau.

10+ Kiểu tóc Pompadour cổ điển, khí chất dành cho các quý ông

Update 01/12/2023
Tóc Pompadour là kiểu tóc cổ điển và vượt thời gian được nam giới ưa chuộng sử dụng trong nhiều thế kỷ. Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là bạn có thể vuốt lên tạo kiểu hoặc tùy ý thả xuống, tạo nên sự linh hoạt vừa sang trọng, lịch sự, vừa thời trang và thoải mái. Cùng với mức độ yêu thích thì ngày càng có nhiều biến thể của kiểu Pompadour, giúp chúng trở thành một trong những trend tóc nam Hot nhất hiện nay. Để xem Pompadour là tóc gì và có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không thì đừng bỏ qua bài viết sau của 2momart nhé!

20+ Kiểu tóc Bob cực cá tính, xinh đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

Update 01/12/2023
Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!

20+ Màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, sáng da dẫn đầu xu hướng 2024

Update 28/10/2023
Bất kể giới tính của bạn là gì, mái tóc đều là sự thể hiện bản sắc cá tính và có lẽ thậm chí cả phong cách của bạn. Vì lý do này, màu tóc là một cách tuyệt vời để tôn vinh diện mạo cuốn hút hơn. Nếu bạn là chàng trai sành điệu và sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài bằng xu hướng tóc nhuộm nam đẹp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart. Hơn 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, tôn da, nịnh visual sẽ là những gì bạn cần để nâng tầm bản thân.

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nhuộm bền màu bóng mượt không bị khô

Update 05/07/2023
Để sở hữu một mái tóc thời trang ưng ý nhất, bạn đã phải chuẩn bị rất kỹ trong việc tạo kiểu và chọn màu sắc nhuộm phù hợp với nước da cơ thể. Tuy nhiên, sau khi đạt được sự thỏa mãn với mẫu tóc mong muốn thì lúc này chính là thời gian mà bạn cần nên lắng nghe mái tóc của mình đang cần gì? 2momart sẽ bật mí cho các bạn những bí mật cách chăm sóc tóc bền màu hiệu quả được nhiều chuyên gia tóc khuyên dùng. Cùng xem ngay nhé!

Những kiểu tóc nhuộm đẹp thịnh hành cực tôn da cho cô nàng trendy

Update 07/06/2023
Những kiểu tóc nhuộm không chỉ được các cô nàng săn đón mà ngay cả các chàng trai cũng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tôn da rạng rỡ mà còn giúp trai xinh gái đẹp nâng tầm gu thẩm mỹ phong cách cho bản thân. Hãy cùng khám phá xu hướng màu tóc nhuộm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

Update 30/05/2023
Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!
Chat với chúng tôi qua Zalo