Bật mí cách chọn tiệm photocopy gần đây đáng tin cậy nhất

10+ Tiệm photocopy gần đây in nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 13/05/2024
34828

Bạn đang cần dịch vụ photocopy nhanh chóng và thuận tiện? Không cần phải đi xa, với sự tiện lợi của công nghệ ngày nay, việc tìm những tiệm photocopy gần đây không còn là vấn đề. bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng tìm ra các tiệm photocopy chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên thì để đánh giá được chất lượng của các quán photocopy gần đây nhất thì vẫn còn khá khó, hầu như phải trải nghiệm mới có thể biết được. Nhưng chúng tôi ở đây, với bài viết này, để giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng photocopy gần đây mà không cần phải lo lắng điều gì.

Mục Lục

  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!
   

  1

  Những dịch vụ tiệm photocopy gần đây cung cấp

  Hiện nay, bất cứ độ tuổi, ngành nghề, hay lĩnh vực nào cũng đều cần đến giấy tờ, văn bản, và nhu cầu in ấn cũng trở nên cấp thiết. Nhiều người luôn tìm quán photocopy gần nhất mỗi khi chuyển chỗ ở hay chuyển văn phòng, công ty mới. Đặc biệt, học sinh – sinh viên, giáo viên và nhân viên hành chính lại càng cần tới việc photocopy tài liệu thi cử, luận văn, giáo án,…

  Một vài dịch vụ mà tiệm photocopy phục vụ chúng ta:

  • Photocopy, in ấn giấy tờ, văn bản, in sách, giáo án, tài liệu…
  • In trắng đen hoặc in màu các loại giấy tờ.
  • Tạo lập và sửa chữa văn bản, thiết kế tài liệu.
  • Đóng gáy và sắp xếp những tập tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Scan ảnh, in catalogue, in ấn bản vẽ, in phong bì, các loại chứng chỉ, card visit.
  • Cung cấp các tài liệu giáo án, giáo trình của giảng viên hoặc sinh viên khoá trước.

  Không phải ở đâu chúng ta cũng dễ dàng tìm được tiệm in ấn, có khi quanh khu vực bán kính mấy trăm mét không có lấy một quán photocopy gần đây. Bởi vậy, bạn cần vài kinh nghiệm nhỏ để tìm được nơi in ấn gần nhất.
   

  2

  Bí quyết tìm quán photocopy gần đây nhất nhanh chóng
   

  2.1. Tìm quán photocopy gần đây nhất qua ứng dụng Bản đồ


  Cách tìm tiệm photocopy gần đây trên bản đồ
  Tìm tiệm photocopy gần đây nhờ bản đồ
   

  Nếu bạn dùng máy tính, thì mở trình duyệt và chọn Bản đồ. Nhưng vẫn nên dùng ứng dụng Bản đồ được cài đặt sẵn trên điện thoại để việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng hơn. Thực hiện tìm tiệm photocopy gần đây nhất theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bật định vị GPS trên thiết bị đang sử dụng. Mở Bản đồ trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào khung trắng có biểu tượng hình kính lúp, sau đó nhập vào từ khóa “photocopy gần đây” để tìm kiếm. Những quán photo ở gần nhất so với vị trí của bạn sẽ hiển thị ra đầy đủ trên bản đồ, thể hiện qua chấm đỏ.
  • Bước 3: Bấm tuỳ chọn bộ lọc theo khung giờ mở cửa phù hợp mà bạn muốn.
  • Bước 4: Chọn tiệm photo gần đây trên bản đồ, đợi hiển thị con đường dẫn đến địa điểm đó và di chuyển theo chỉ dẫn là được.
    

  2.2. Cách tìm tiệm photo gần đây trên Google Maps


  Cách tìm tiệm photocopy gần đây trên Google Maps
  Tìm tiệm photocopy gần đây dễ dàng nhờ Google Maps
   

  Nếu thiết bị điện thoại của bạn cài đặt app Google Maps thì việc tìm được quán photocopy đơn giản hơn rất nhất.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps đã được cài đặt ở điện thoại. Sau đó nhấn vào ô kính lúp, nhập “photocopy gần đây” để tìm kiếm. Chỉ 1–2 giây, Google Maps liền hiển thị những chấm đỏ là địa chỉ photo gần nhất với vị trí hiện tại của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào “Hiển thị danh sách” để lướt chọn quán photo muốn đến. Google Maps trả về kết quả là thông tin tiệm photocopy đã chọn, và chỉ dẫn con đường đi đến địa điểm đó.
    

  2.3. Cách tìm tiệm photocopy gần đây trên Google dễ dàng

  Bạn có thể mở trình duyệt Google trên máy tính hoặc điện thoại và tìm trực tiếp cửa hàng photocopy gần đây. Tuỳ thuộc vào vị trí hiện tại của bạn, Google sẽ đưa ra gợi ý top những tiệm photo bên trái màn hình hoặc chỉ dẫn chấm đỏ biểu thị địa chỉ từng tiệm photo trên bản đồ ở màn hình bên phải.


  Cách tìm tiệm photocopy gần đây trên Google
  Dùng Google để tìm tiệm photocopy gần đây nhất
   

  3

  Top 10 quán photocopy gần đây giá rẻ, chất lượng tốt


  3.1. Tiệm photocopy Minh Thư

  Tiệm photo Minh Thư luôn đông khách, được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều bởi mức giá vừa phải, mà chất lượng dịch vụ thì quá tốt. Cửa hàng photocopy này đã đầu tư trang thiết bị cực kỳ hiện đại, với dàn 5 – 6 máy tính nối mạng, cho phép khách hàng in ấn file thông qua văn bản gmail.

  Tiệm cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tài liệu, đánh máy văn bản và in tất cả các loại file từ chữ tới hình ảnh, cả in đen trắng thông thường lẫn in màu, đóng tập làm tài liệu. Đó chính là lý do mà tiệm tấp nập khách hàng từ sáng sớm từ khuya. Vị trí cũng dễ dàng tìm thấy, nên bạn không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn ở gần với tiệm photo Minh Thư, thì hãy ghé địa chỉ này nhé.


  Top 10 quán photocopy gần đây uy tín nhất
  Tiệm photocopy Minh Thư với máy móc hiện đại
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Kiot nhà số 3 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  • Điện thoại: 093 828 1515


  3.2. Trung tâm photocopy Thời Đại

  Một trong những trung tâm in ấn và photocopy lâu đời nhất tại quận Thủ Đức cũ, thành phố Thủ Đức mới, chính là tiệm photo Thời Đại. Bạn không cần phải loay hoay tìm địa chỉ photocopy gần đây ở đâu xa, hãy cứ ghé ngay tiệm này nhé.

  Mặc dù quán có diện tích không gian nhỏ, nhưng bài trí gọn gàng khoa học, trang bị đầy đủ máy in, máy photo, máy tính phục vụ cho in ấn. Bạn cũng có thể đóng gáy, thực hiện bảng vẽ, đánh máy tài liệu, in văn bản từ A0 đến A5… Mọi yêu cầu in ấn đều được đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/9 tổ s6, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 0964 380 947


  3.3. Minh Dũng photocopy


  Top 10 quán photocopy gần đây uy tín chất lượng nhất
  Tiệm photocopy Minh Dũng được yêu thích bởi chất lượng dịch vụ cực tốt
   

  Nằm ở địa chỉ gần với các trường đại học, cao đẳng, tiệm photo Minh Dũng trở thành điểm đến của các bạn học sinh – sinh viên mỗi mùa thi cử, cần in tài liệu, giáo trình, luận văn hay thiết kế bài học, hoàn thiện đồ án.

  Minh Dũng Photo không chỉ là tiệm photo gần đây mà còn có những ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng như:

  • Chủ quán nhiệt tình và hài hước, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách.
  • Máy móc hiện đại, in nhanh, sao chụp và scan đơn giản dễ dàng.
  • Có máy in màu, in khổ giấy lớn, in bìa mạ vàng, …
  • Mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.
    

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 63A Đường 339, P. Phước Long B, Q9, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 096 866 88 31


  3.4. Tiệm photocopy Davistar

  Tiệm photocopy Davistar là địa chỉ cửa hàng photo gần đây được khách hàng đánh giá rất cao, bởi sự phục vụ nhiệt tình và thoải mái của các bạn nhân viên là sinh viên làm thêm. Máy móc ở đây khá hiện đại, đầy đủ thiết bị phục vụ các nhu cầu in ấn khác nhau, in trên mọi chất liệu giấy, in đen trắng, in màu, scan tài liệu,… Thậm chí, tại địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ in hình lên áo thun, đặt làm áo nhóm,…
   

  Top 10 tiệm photocopy gần đây uy tín nhất
  Tiệm photocopy Davistar có máy móc hiện đại, in đẹp mà giá rẻ
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 81/1/2D Nghĩa Hòa, Phường 6, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 622 28 80
    


  3.5. Tiệm photocopy Hoàng Quân

  Nếu bạn đang cần tìm tiệm photo gần đây với chất lượng dịch vụ tốt, mức giá rẻ mà mở cửa 24/24 thì tiệm Hoàng Quân photo là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Quán cóquy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, máy móc in ấn hiện đại, in đa năng với chất lượng bản in cực tốt, màu mực sắc nét chân thực đảm bảo in màu đẹp và tốc độ nhanh chóng.

  Đây sẽ là địa chỉ thích hợp để các cá nhân, công ty, doanh nghiệp in ấn các tài liệu, văn bản số lượng lớn, bản in rõ nét và chất lượng, in sách hoặc làm lịch đều chất lượng khá tốt.


  Tiệm photocopy Hoàng Quân gần đây uy tín nhất
  Tiệm photocopy Hoàng Quân in theo mọi yêu cầu của khách hàng
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 333 Bùi Đình Túy, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 277 99 29
    


  3.6. Tiệm photocopy Trắc Lan

  Một trong những tiệm photocopy gần đây khá uy tín mở cửa 24/7 là cửa hàng Trắc Lan, nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty in ấn chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm, các sản phẩm đa dạng. Khách hàng đến đây, không chỉ đơn giản là in tài liệu, văn bản đen trắng, mà còn để in các ấn phẩm khác, từ danh thiếp, bì thư, catalogue, biểu mẫu văn phòng, sổ tay, lịch, thiệp chúc mừng, bằng khen, thư mời,…

  Cửa hàng trang bị máy in màu Konica Minolta AccurioPress C6085, Ricoh Pro C901S cao cấp, lên màu đẹp, đúng màu, sắc nét, tốc độ in nhanh. Nhờ đó, đáp ứng được nhu cầu in gấp và in số lượng lớn của khách hàng.

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 65F Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 097 177 77 86
    


  3.7. Tiệm photocopy Hoa Hồng


  Top 10 cửa hàng photocopy gần đây uy tín giá rẻ nhất
  Tiệm photocopy Hoa Hồng không gian nhỏ nhưng in đẹp và nhanh chóng
   

  Tiệm photocopy Hoa Hồng có không gian nhỏ, nhưng cực kỳ chất lượng với mức giá rẻ tới không ngờ. Tất cả các loại ấn phẩm in tại đây để có màu mực rõ ràng, không lem mờ, không dính mực, file trình bày đẹp, căn chuẩn. Bạn có thể đến địa chỉ này bất cứ khi nào, vì quán mở cửa 24/24, với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình của chủ tiệm.

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 790 34 34
    


  3.8. Tiệm photocopy Trung Sơn

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên cần tài liệu hay sách tham khảo, giáo trình hoặc luận văn khoá trước, thì không thể bỏ qua được tiệm photocopy Trung Sơn, nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tiệm mở cửa tới tận khuya, phục vụ các dịch vụ chu đáo, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  Bạn có thể đến địa chỉ photo gần đây nhất này để in ấn tài liệu, thiết kế, in quảng cáo,… Đảm bảo các sản phẩm đều có chất lượng in tốt nhất, màu mực đẹp, rõ nét, không lem mờ.


  Top 10 cửa hàng photocopy gần đây in nhanh nhất
  Tiệm photo Trung Sơn mở cửa đến khuya phục vụ việc in ấn mọi giấy tờ
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 519 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 098 668 80 95
    

  3.9. Tiệm photocopy Minh Anh

  Quán photocopy Minh Anh cũng là một địa chỉ photo gần đây ở quận Tân Bình, mở cửa phục vụ khách hàng đến tận khuya với thái độ chuyên nghiệp nhất. Cơ sở này có đa dạng các loại máy in, đáp ứng nhu cầu in ấn mọi loại giấy, mọi khổ giấy,… Ngoài in ấn, bạn cũng có thể đóng sách, đóng bảng, scan hình,… tại địa chỉ tiệm này. Tiệm có không gian gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và thoải mái khi đến đây.
   

  Top 10 cửa hàng photocopy gần đây mở cửa 24/24
  Cửa hàng photocopy Minh Anh với các loại máy in hiện đại
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 40, Trần Thái Tông, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 951 31 36
    

  3.10. Tiệm photocopy Phương Thảo

  Một địa chỉ photo gần nhất khu vực trung tâm, có chất lượng in cực tốt với máy móc hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tốc độ in nhanh chóng, giá cả khá mềm, đó chính là tiệm photocopy Phương Thảo. Cửa tiệm mở đến rất khuya, phục vụ hết khách mới nghỉ. Bạn có thể in ấn mọi tài liệu tại đây, hỗ trợ in file từ gmail hoặc các trang mạng xã hội. Các dịch vụ khác như: đánh máy văn bản, in màu, đóng khung, đóng tập, thiết kế tài liệu,…
   

  Top 10 cửa hàng photocopy gần đây nhất uy tín và chất lượng
  Tiệm photocopy Phương Thảo chưa bao giờ ngớt đơn hàng in ấn
   

     ➥ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 325 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0774 664 300
    


  Trên đây là kinh nghiệm tìm được quán photocopy gần đây cho các bạn có nhu cầu in ấn, photo hoặc thực hiện các công việc liên quan giấy tờ, văn bản. Đồng thời, 2momart cũng tổng hợp 10 địa chỉ photo uy tín, chất lượng nhất, mở cửa thường xuyên, phục vụ nhiệt tình. Hy vọng rằng những thông tin ở trên hữu ích cho các bạn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  KFC là thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng ở các nước châu Âu và cả Việt Nam. Dẫn đầu với món gà rán truyền thống cực kỳ thơm ngon và được thực khách cực kỳ ưa chuộng. Theo thống kê, tại Việt Nam có tới gần 140 cửa hàng gà rán KFC. Dưới đây, 2momart sẽ bật mí cách tìm quán KFC gần đây nhất so với vị trí của bạn, và giới thiệu top 15 cửa hàng KFC có chất lượng tốt, không gian rộng rãi thoáng mát đáng ghé đến trải nghiệm.
  Để chăm sóc và nâng tầm nhan sắc cũng như sức khoẻ một cách đúng chuẩn, nhanh chóng và lâu dài, nhiều người thường chọn tìm đến các tiệm spa gần đây uy tín và chất lượng. Việc chọn đúng spa sẽ giúp cho bạn không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn có những phút giây thư giãn, làm đẹp hiệu quả. Nếu như bạn vẫn chưa biết đâu là spa gần bạn nên chọn nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
  Siêu thị là nơi vừa tập trung đa dạng các mặt hàng bao gồm cả nhu yếu phẩm cần thiết, vừa đảm bảo về độ an toàn thực phẩm. Do đó, đây luôn là địa điểm được nhiều người ưa thích lựa chọn. Để tìm được các siêu thị gần đây nhất quanh khu vực bạn đang sinh sống, nhằm mua được đầy đủ mặt hàng cần thiết thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
  TOP Stories

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2024

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  TOP 15+ Phòng tập Gym gần đây uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất

  Update 25/03/2024
  Bạn đang tìm kiếm một phòng gym gần đây đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả phù hợp? Vậy thì chắc chắn bài viết này có thể giúp bạn dù bạn muốn tìm tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh. Những tiêu chí được chúng tôi liệt kê sẽ bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, vị trí phòng tập gym gần nhất với bạn, chất lượng dịch vụ, giá cả và không gian phòng tập. Vậy nên hãy cùng 2momart khám phá và đến trải nghiệm ngay để nâng cao sức khỏe nhé!

  {TOP} 12+ Các cửa hàng tiện lợi gần đây mở 24h được Tin Chọn nhất

  Update 07/06/2023
  Các cửa hàng tiện lợi gần đây đúng như tên gọi, cung cấp đầy đủ các mặt hàng tiện lợi cần thiết như một siêu thị mini thu nhỏ. Đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng cho người dùng hiện nay. Dưới đây là thông tin về các cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi bật nhất để bạn tham khảo và mua hàng dễ dàng hơn.

  25+ Quán nướng ngon Ăn là mê được giới trẻ săn đón rầm rộ

  Update 14/06/2023
  Ẩm thực nướng vẫn luôn là một trong những món ăn nổi tiếng được yêu thích bậc nhất. Không chỉ đậm vị, nhiều công thức hấp dẫn mà còn bởi giá thành phải chăng. Thế nhưng bạn đã biết đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất. Hãy cùng 2momart điểm mặt chỉ tên những quán nướng ngon “ăn là ghiền” nhé!

  Top 15 quán karaoke gần đây âm thanh hay và dịch vụ tốt nhất

  Update 31/08/2023
  Karaoke là một hoạt động giải trí được người Việt rất ưa chuộng, do đó, hàng năm đều xuất hiện rất nhiều cơ sở được xây dựng nên. Thế nhưng, không phải đâu cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cháy nổ cao và âm thanh chất lượng. Do đó, bài viết dưới đây của 2momart chính là nhằm mang đến cho bạn cách tìm ra quán Karaoke gần đây nhất, đảm bảo tốt nhất về mọi mặt mà giá cả lại rất phù hợp. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

  Thử ngay cách tìm quán bida gần đây nổi tiếng chất lượng, giá hợp lý

  Update 03/08/2023
  Bida là bộ môn được giới trẻ yêu thích nhờ tính giải trí cao và không khó để tìm chơi. Nếu như bạn muốn tìm các quán billiard gần đây nổi tiếng về chất lượng lẫn giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 2momart sẽ mách bạn cách tìm được quán bida gần đây và giới thiệu cho bạn top 15 quán bida có chất lượng tốt nhất từ cơ sở vật chất tới dịch vụ tiện ích cũng như chăm sóc khách hàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

  20+ Món ngon miền Nam nổi tiếng nhất định phải thưởng thức

  Update 12/01/2024
  Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch miền Nam và muốn tìm hiểu về danh sách các món ăn đặc sản của vùng đất này để dễ dàng thưởng thức. Hãy chuẩn bị cho mình một “chiếc bụng đói” vì món ngon miền Nam nhiều không kể xiết, ăn bao nhiêu cũng không xuể đâu nhé.

  Circle K gần nhất bán gì? Cách tìm cửa hàng tiện lợi Circle K gần đây

  Update 24/08/2023
  Circle K không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi đây gần như là địa điểm quen thuộc để mua vài đồ cần thiết, ăn đêm hay "săn" những quà tặng hấp dẫn từ nhiều nhãn hàng. Liệu bạn đã biết có bao nhiêu cửa hàng Circle K quanh đây, gần nơi bạn ở nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi thử đâu là Circle gần nhất chất lượng và đủ mặt hàng nhé!

  10+ Tiệm spa gần đây nhất uy tín chất lượng được đánh giá cao

  Update 09/08/2023
  Để chăm sóc và nâng tầm nhan sắc cũng như sức khoẻ một cách đúng chuẩn, nhanh chóng và lâu dài, nhiều người thường chọn tìm đến các tiệm spa gần đây uy tín và chất lượng. Việc chọn đúng spa sẽ giúp cho bạn không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn có những phút giây thư giãn, làm đẹp hiệu quả. Nếu như bạn vẫn chưa biết đâu là spa gần bạn nên chọn nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  15+ Tiệm KFC gần đây chất lượng, dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi

  Update 01/04/2024
  KFC là thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng ở các nước châu Âu và cả Việt Nam. Dẫn đầu với món gà rán truyền thống cực kỳ thơm ngon và được thực khách cực kỳ ưa chuộng. Theo thống kê, tại Việt Nam có tới gần 140 cửa hàng gà rán KFC. Dưới đây, 2momart sẽ bật mí cách tìm quán KFC gần đây nhất so với vị trí của bạn, và giới thiệu top 15 cửa hàng KFC có chất lượng tốt, không gian rộng rãi thoáng mát đáng ghé đến trải nghiệm.

  {TOP} 10+ Quán cafe Highlands gần đây View đẹp được giới trẻ yêu thích

  Update 24/08/2023
  Highlands là cái tên không còn xa lạ với người Việt nhờ chất lượng và vị trí quán luôn nằm ở những địa điểm đắt giá nhất. Nếu bạn muốn tìm quán Highlands Coffee gần đây thì dưới đây là những hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, 2momart cũng gợi ý top 10 quán cafe Highlands gần đây sang trọng view đẹp nhất, chất lượng đồ uống và dịch vụ tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi nhé!

  25+ Quán Cafe đẹp View Cực Xinh Giá Cực Chất say đắm giới trẻ

  Update 22/06/2023
  Tìm một quán cà phê đẹp với view chill, đồ uống ngon và giá rẻ quả thực không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nỗi niềm này, 2momart đã tổng hợp lại danh sách 25+ quán cà phê view đẹp nhất gần đây, để bạn có thể nhanh chóng lựa được địa điểm mình yêu thích nhé!

  25+ Món ngon Hà Nội nghe tên đã thèm thử là mê ăn là nghiền

  Update 05/07/2023
  Hà Nội không chỉ níu chân du khách nhờ những danh thắng nổi tiếng mà còn được nhắc đến là “thiên đường ẩm thực” với những món ngon khiến ai cũng nhớ mãi dù chỉ thưởng thức qua một lần. Dù đã ngàn năm trôi qua nhưng ẩm thực Hà Nội vẫn giữ được giá trị vốn có, thể hiện trọn vẹn phong cách ăn uống và khẩu vị của dân thủ đô. Giữa làn sóng hội nhập của ẩm thực Trung Hoa hay ẩm thực phương Tây thì các món ngon Hà Nội vẫn luôn có sức sống mạnh mẽ, luôn mang quốc hồn quốc túy và chẳng dễ gì lấn át được.

  10+ Quán Cafe cá Koi gần đây View đẹp Hot được yêu thích nhất

  Update 13/09/2023
  Quán cà phê cá Koi đang là xu hướng được ưa chuộng. Nơi đây là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng không gian yên tĩnh, view đẹp và thưởng thức những đồ uống ngon miệng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để tránh xa sự ồn ào và mệt mỏi của cuộc sống thường ngày, hãy thử ghé thăm những quán cafe cá Koi mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo