Những kiểu tóc xoăn dài đẹp trẻ trung cuốn hút nhất 2024

25+ Mẫu tóc xoăn dài đẹp trẻ trung cho phong cách cuốn hút

10/03/2024
433
2

Tin rằng các cô gái nên thử làm tóc xoăn dài một lần trong đời để trở nên xinh đẹp và thời trang hơn. So với tóc ngắn cá tính, gọn gàng thì tóc dài xoăn sẽ giúp cho khuôn mặt trông thon gọn và nâng tầm vẻ ngoài khí chất, thu hút. Cùng chúng tôi tìm ra những kiểu tóc xoăn dài đẹp nhất, phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

  2momart sẽ mang đến cho bạn không chỉ một mà còn vài kiểu tóc dài xoăn đẹp khác nhau mà vẫn phù hợp nhất dành riêng cho bạn, nên hãy đừng bỏ lỡ nhé!
   

  1

  Tóc xoăn dài phù hợp với những gương mặt nào?

  Trong những năm gần đây, kiểu tóc uốn xoăn dài đang được ưa chuộng vì tôn lên khí chất một cách tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính. Thế nhưng, mỗi hình dáng khuôn mặt sẽ có một kiểu dài xoăn phù hợp để che đi khuyết điểm và tôn lên đường nét đẹp nhất cho khuôn mặt.
   

  1.1 Tóc xoăn dài cho mặt tròn

  Mặc dù khuôn mặt tròn mũm mĩm rất dễ thương nhưng khuôn mặt tròn sẽ khiến bạn trông mập mạp, vì vậy những cô nàng có khuôn mặt tròn cũng lo lắng về hình dáng khuôn mặt không hoàn hảo. Vậy nàng hãy thử ngay kiểu xoăn dài dưới đây để thấy được sự kỳ diệu trong việc thu nhỏ khuôn mặt của kiểu tóc này nhé!

  Vì đặc điểm tương đối dịu dàng của khuôn mặt tròn, chúng tôi khuyên những cô gái có khuôn mặt tròn nên tập trung vào khí chất khi chọn kiểu tóc. Điều này không chỉ thể hiện khía cạnh dễ thương, dễ thương của bạn mà còn tôn lên khí chất khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn mà không cần phải lo lắng việc giảm đi sự nữ tính


  Kiểu tóc xoăn dài đẹp cho mặt tròn
  Dù khuôn mặt tròn mũm mĩm rất dễ thương nhưng cũng cần kiểu tóc phù hợp

  Kiểu tóc dài xoăn mang đến cho mặt tròn sự thon gọn
  Kiểu xoăn dài làm cho khuôn mặt tròn thon gọn hơn

   

  1.2 Tóc dài xoăn đẹp cho khuôn mặt dài

  Mặt dài thường khiến cho bạn trông bị già hơn tuổi, thế nên chọn kiểu tóc phù hợp rất quan trọng. Nhiều người thường chọn tóc ngắn để trẻ hơn nhưng bạn không biết, tóc dài cũng có thể phù hợp với dáng mặt này.

  Tóc làm xoăn dài sẽ tôn lên khí chất tổng thể, kết hợp với kiểu mái thưa hoặc mái bay sẽ làm cho khuôn mặt của bạn cân đối hơn hẳn. Cùng tham khảo một số mẫu tóc dành cho mặt dài ở dưới đây nhé!


  Kiểu tóc xoăn dài hack tuổi cho mặt dài bạn không nên bỏ qua
  Tóc uốn xoăn đẹp cho khuôn mặt dài

  Tóc xoăn cho mặt dài cũng rất được yêu thích
  Kiểu xoăn dài hợp với khuôn mặt dài

   

  1.3 Làm tóc xoăn dài cho người mặt to tròn

  Những người có khuôn mặt to tròn thì chắc chắn điều quan trọng là bạn phải tìm được kiểu tóc làm dài khuôn mặt và che bớt đi hai bên má. Kiểu xoăn dài kết hợp với mái bay sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm này. Hoặc tham khảo những mẫu tóc làm xoăn dài cho mặt tròn dưới đây của chúng tôi nhé!


  Những kiểu tóc xoăn dài đẹp cho người mặt to tròn
  Mẫu tóc xinh cho khuôn to tròn

  Kiểu tóc dài xoăn cho mặt to tròn đẹp
  Xoăn dài sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn

   

  1.4 Mẫu tóc xoăn dài cho mặt vuông

  Khuôn mặt vuông có đặc điểm là trán rộng và cằm vuông, xương gò má rộng hơn và tổng thể có hình dạng hình vuông. Vì vậy, những người sở hữu dáng mặt này cần phải hạn chế sự bành rộng của hàm, che bớt trán và giảm chiều dài khuôn mặt.

  Mà để làm điều đó thì một mái tóc dài uốn xoăn thật sự không thể phù hợp hơn. Phần uốn xoăn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn được thu nhỏ lại, kết hợp với tóc mái che đi một phần đường nét ở trán mang lại tổng thể khuôn mặt hoàn hảo.


  Tóc xoăn dài là giải pháp hoàn hảo cho mặt vuông
  Kiểu tóc nữ đẹp dành cho mặt vuông

  Tóc xoăn dài cho mặt vuông đẹp
  Xoăn dài sẽ làm cho nàng có khuôn mặt vuông trông sang chảnh hơn

   

  1.5 Kiểu tóc dài xoăn cho mặt nhỏ

  Khi chọn kiểu tóc xoăn, ngoài việc xem xét hình dáng khuôn mặt, kết cấu tóc và sở thích cá nhân, bạn cũng có thể thử các màu tóc, kiểu tóc khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp với mình nhất. Người có khuôn mặt nhỏ thường hợp với những kiểu tóc làm xoăn lọn nhỏ, nhưng kiểu tóc này rất dễ “dìm” tuổi. Thế nên bạn hãy kết hợp với một màu nhuộm phù hợp với màu da để tôn lên đường nét rạng rỡ và thanh tú trên gương mặt của bạn nhé!


  Kiểu tóc nữ dài xoăn cho mặt nhỏ xinh
  Mẫu xoăn dài dành cho cô nàng mặt nhỏ

  Kiểu tóc xoăn dài phù hợp cho khuôn mặt nhỏ
  Mặt nhỏ thật sự rất hợp với kiểu tóc dài xoăn này

   

  2

  Những kiểu tóc xoăn dài đẹp trẻ trung, nữ tính và sành điệu nhất

  Có rất nhiều những kiểu tóc uốn xoăn dài đẹp cho nàng thoải mái lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu xoăn dài phổ biến, thịnh hành và được yêu thích nhất.
   

  2.1 Tóc dài uốn xoăn sóng nước

  Người ta nói, tóc gợn sóng là đặc điểm tiêu chuẩn của một nữ thần khí chất, vì vậy những người đẹp để tóc dài phải cho mình một cơ hội để có mái tóc dài xoăn gợn sóng, chỉ bằng cách này, bạn mới có được một chút quyến rũ gợi cảm độc đáo.

  Tóc được uốn thành sóng vòng cung lớn, bạn có thể để mái lệch, mái thưa hay không mái tùy thuộc vào sở thích, miễn nó phù hợp với khuôn mặt. Chắc chắn với kiểu tóc dài xoăn sóng nước, bạn sẽ hóa thân thành một cô gái đầy nữ tính với khuôn mặt thon gọn, phong cách thời thượng, thanh lịch, trẻ trung và sành điệu.


  Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nước dịu dàng và nữ tính
  Tóc dài uốn xoăn sóng nước

  Kiểu tóc dài xoăn sóng nước sành điệu và kiểu cách
  Tóc uốn xoăn sóng nước thu hút cho các nàng

   

  2.2 Kiểu tóc xoăn tầng dài

  Thêm một kiểu làm xoăn cho tóc dài chính là xoăn tầng, từng “làm mưa làm gió” khắp các mạng xã hội. Kiểu xoăn tầng phù hợp với nhiều lứa tuổi, khuôn mặt, gu phong cách khác nhau.

  Tóc làm xoăn tầng dài giúp cho khuôn mặt được cân đối, cảm giác tóc dày lên trông thấy nên đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ái có mái tóc mỏng.


  Kiểu tóc xoăn tầng dài phù hợp với mọi lứa tuổi
  Kiểu xoăn tầng phù hợp với nhiều lứa tuổi

  Có khá nhiều kiểu uốn cho tóc xoăn dài theo tầng này
  Tóc uốn xoăn tầng dài giúp cho khuôn mặt được cân đối

   

  2.3 Tóc xoăn sóng dài đẹp

  Tóc uốn sóng rất được ưa chuộng, kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài cao cấp và thời trang, luôn mang đến cho cô nàng một cảm giác rất riêng. Kiểu uốn xoăn sóng đặc biệt nữ tính, và sẽ càng hợp nếu bạn có một mái tóc dài. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây nếu bạn tích kiểu xoăn sóng dài này nhé!


  Tóc xoăn sóng dài chưa từng lỗi thời hay hết Hot
  Tóc uốn sóng rất được ưa chuộng

  Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc dài uốn xoăn sóng cả đầu hoặc nửa đầu
  Kiểu uốn xoăn sóng đặc biệt nữ tính và thu hút

   

  2.4 Mẫu tóc xoăn lơi dài

  Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và đặc biệt là ít phải chăm sóc. Tóc uốn xoăn lơi dài có độ cong nhẹ, hơi rối có chủ đích và được buông xõa rất thoải mái.

  Bạn có thể kết hợp với tóc mái dễ thương, phù hợp với khuôn mặt để giúp cho khuôn mặt được hoàn hảo và hack tuổi hiệu quả. Kiểu tóc này dù nhuộm hay không thì trông bạn vẫn rất sành điệu và thời trang.


  Mẫu tóc xoăn lơi dài phù hợp với các cô nàng thích sự thoải mái
  Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng thích vẻ đẹp tự nhiên

  Tóc xoăn dài lơi mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng
  Mẫu xoăn sóng lơi cho nàng tham khảo

   

  2.5 Kiểu tóc xoăn mì tôm dài

  Tóc mì tôm đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây. Kiểu uốn này trông rất thời trang, cá tính và phá cách, phù hợp với những cô nàng có đường nét thanh tú, góc cạnh và sắc sảo.

  Tóc dài làm xoăn mì tôm khá độc đáo, những cô nàng có khuôn mặt quá to tròn không nên thử, vì sự xù xì có thể làm cho khuôn mặt ffbạn trông to hơn. Kiểu làm tóc này rất hợp gu với những người theo đuổi phong cách Âu Mỹ, nếu kết hợp với màu nhuộm sáng thì bạn có thể nổi bật dù theo đuổi gu thời trang giản dị tới mức nào đi chăng nữa.


  Kiểu tóc xoăn mì tôm dài mang đến sự phá cách độc đáo
  Tóc mì tôm đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây

  Rất nhiều mỹ nhân Việt cũng yêu thích kiểu tóc xoăn mì tôm dài này
  Tóc dài làm xoăn mì tôm khá độc đáo

   

  2.6 Các mẫu tóc xoăn dài lọn to đẹp

  2momart thực sự thích kiểu tóc uốn tự nhiên này, với những lọn tóc được uốn tương đối lớn kết hợp với tóc dài như vậy thật sự rất đẹp và thu hút. Bạn có thể căn cứ vào hình dáng khuôn mặt để lựa chọn cắt mái hay không.

  Tóc làm xoăn sẽ cân đối khuôn mặt hoàn chính, những lọn tóc uốn lớn sẽ làm cho bạn tăng lên vẻ đẹp tự nhiên, đầy quyến rũ. Và sẽ thật hoàn hảo nếu bạn kết hợp với những màu nhuộm yêu thích để làm sáng lên từng lọn tóc và nâng tầm vẻ thời trang tổng thể bên ngoài.


  Kiểu tóc xoăn dài lọn to đẹp cho nàng thêm sang trọng
  Kiểu tóc này không lo làm bạn lỗi thời

  Tóc xoăn dài lọn to dễ thương cho các cô gái
  Xoăn lọn to cũng tạo nên sự tự nhiên hơn

   

  2.7 Tóc dài xoăn đuôi nhẹ nhàng

  Những cô gái có mái tóc dài bồng bềnh luôn sở hữu rất nhiều lợi thế khi có thể chọn được nhiều kiểu cách hiện đại và ấn tượng. Một trong đó là tóc dài xoăn đuôi, rất được các cô nàng ưa chuộng.

  Tóc uốn cong phần đuôi rất thanh lịch, nhẹ nhàng và đặc biệt là hầu hết với mọi khuôn mặt. Dù bạn đang có khuôn mặt nào thì cũng không cần lo lắng vì uốn đuôi sẽ giúp bạn cân đối cả tổng thể bên ngoài.


  Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi đầy nữ tính và xinh đẹp
  Tóc uốn nhẹ phần đuôi phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt

  Kiểu tóc xoăn dài uốn đuôi mang lại sự nữ tính và dịu dàng
  Các kiểu uốn đuôi nhẹ nhàng cho nàng

   

  2.8 Tóc dài xoăn nhẹ Hàn Quốc

  Khi nói đến các kiểu uốn cho tóc dài xoăn thì không thể bỏ qua phong cách Hàn Quốc này được. Kiểu tóc này giúp bạn không bao giờ lo lỗi mốt, phù hợp với nhiều trang phục, độ tuổi và dáng mặt.

  Tóc làm xoăn dài Hàn Quốc nhấn mạnh đến sự nữ tính, dịu dàng và nhẹ nhàng. Nếu đang sở hữu một mái tóc dài thì hãy thử ngay kiểu này bằng cách tham khảo mẫu dưới đây của chúng tôi nhé!


  Tóc dài xoăn nhẹ Hàn Quốc mang đến sự hợp thời và xinh đẹp
  Kiểu tóc này giúp bạn không bao giờ lo lỗi mốt, phù hợp với nhiều lứa tuổi

  Khí chất tiểu thư xinh đẹp với kiểu tóc xoăn dài Hàn Quốc
  Tóc làm xoăn dài Hàn Quốc nhấn mạnh đến sự nữ tính, dịu dàng

   

  2.9 Kiểu tóc xoăn dài cho người tóc mỏng

  Mái tóc dài đẹp có thể khiến bạn trông thanh lịch và nữ tính hơn. Ngày nay, càng nhiều cô gái thích để tóc dài. Suy cho cùng, không phải ai cũng hợp với tóc ngắn nhỉ, chưa kể, nếu bạn làm kiểu xoăn tóc dài thì còn có thể điều chỉnh độ dày của tóc, khiến bạn trông như có nhiều tóc hơn bình thường.

  Điều này do độ phồng và uốn cong từng lớp, khiến cho mái tóc dày lên trông thấy. Những kiểu tóc dài xoăn dành cho tóc mỏng như xoăn tầng, xoăn sóng, xoăn lơi, xoăn lọn nhỏ,...


  Kiểu tóc xoăn dài cho tóc mỏng giúp cảm giác dày mềm hơn
  Mái tóc dài dày đẹp có thể khiến bạn trông thanh lịch và nữ tính hơn

  Kiểu tóc xoăn dài cho tóc mỏng là giải pháp hoàn hảo để mái tóc thêm sức sống
  Làm kiểu xoăn tóc dài thì còn có thể điều chỉnh độ dày của tóc

   

  2.10 Tóc dài xoăn sóng nước lọn nhỏ

  Một mái tóc thời trang sẽ đáp ứng được những yếu tố như phù hợp với gương mặt, một màu tóc không lỗi thời và cắt tóc mái giúp che đi khuyết điểm. Nếu bạn không thích những mẫu mà chúng tôi mang đến ở trên thì đừng bỏ qua xoăn sóng nước lọn nhỏ cho tóc dài.

  Dành cho những ô nàng có gương mặt nhỏ, thanh tú và yêu thích sự dày bồng bềnh của mái tóc. Sóng nước dài lọn nhỏ sẽ giúp cho bạn thêm phần thu hút, nổi bật và khí chất.


  Tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ cũng được yêu thích nhờ hiệu ứng tóc dày
  Sóng nước lọn nhỏ dành cho những ô nàng có gương mặt nhỏ

  Mẫu tóc xoăn dài sóng nước lọn nhỏ đang Hottrend hiện nay
  Kiểu xoăn sóng lọn xinh đẹp cho nàng

   

  2.11 Tóc xoăn dài cả đầu

  Nói tóc ngắn là xu hướng được ưa chuộng, nếu cắt đúng cách thì bạn sẽ hoàn toàn lột xác và trở thành một người hoàn toàn khác. Thế nhưng nếu để nói về thử thách về ngoại hình thì phải kể đến kiểu xoăn dài cả đầu.

  Kiểu tóc cực kỳ ấn tượng không phải ai cũng dám thử. Nếu chọn xoăn nhẹ thì không sao nhưng nếu xoăn xù, xoăn lọn nhỏ cả đầu thì bạn sẽ có một vẻ ngoài khác lạ và nổi bật. Kiểu này hợp nhất với những khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú và đường nét rõ ràng. Thử xem qua những mẫu xoăn dài dưới đây xem bạn có phù hợp với kiểu tóc này không nhé!


  Tóc xoăn dài cả đầu mang lại sự phá cách, cá tính
  Kiểu tóc này cực kỳ ấn tượng không phải ai cũng dám thử

  Tóc xoăn dài cả đầu cũng có thể hóa nữ tính một cách dịu dàng
  Xoăn cả đầu hợp nhất với những khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú

   

  2.12 Mẫu tóc xoăn dài mái bay tiểu thư

  Kiểu tóc dành cho những ai yêu thích xoăn dài này rất thu hút và lộng lẫy, đầy kiểu cách tiểu thư nhưng vẫn giữ được nét giản dị. Phần tóc mái dài được uốn thành hình cong nhẹ rồi xõa tự nhiên dọc khuôn mặt, thiết kế bồng bềnh, hiện đại và cá tính.

  Với sự kết hợp của tóc dài xoăn mái bay này, bạn sẽ thật hoàn hảo dù xuất hiện trong “bộ cánh” nào. Chưa kể tóc mái bay cũng có thêm một ưu điểm là giúp cân đối khuôn mặt, khoe ra nét sáng cùng sự hòa quyện với tổng thể tóc dài. Tất cả sẽ giúp bạn “lột xác” hoàn toàn vẻ ngoài của mình.


  Mẫu tóc xoăn dài mái bay kiểu cách và xinh đẹp cho nàng
  Kiểu tóc dành cho những ai yêu thích xoăn dài này rất thu hút

  Tóc xoăn dài mái bay bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi
  Với sự kết hợp của tóc dài xoăn mái bay, bạn sẽ trẻ trung, nữ tính hơn

   

  2.13 Tóc dài ngang lưng uốn xoăn nhẹ

  Tóc dài ngang lưng uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc được các cô nàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ làm tăng vẻ đẹp kiểu cách, khí chất, sang trọng mà tóc kiểu này còn phù hợp với nhiều dáng mặt, linh hoạt trong việc thay đổi kiểu tóc và luôn nổi bật dù bạn đang diện trang phục nào.


  Tóc dài ngang lưng uốn xoăn cũng rất được ưa chuộng hiện nay
  Tóc dài ngang lưng uốn xoăn nhẹ rất được yêu thích

  Tóc dài uốn xoăn ngang lưng mang lại sự nhẹ nhàng và hợp thời trang
  Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp kiểu cách, khí chất, sang trọng

   

  2.14 Tóc dài xoăn nhẹ mái thưa

  Kiểu uốn tóc dài mái thưa này rất nữ tính, bạn chỉ cần uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc uốn nhẹ cả đầu kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng, giúp cho tổng thể cân đối, thanh thoát và xinh đẹp.

  Với mái thưa bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách cũng như cách tạo kiểu khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


  Tóc dài xoăn nhẹ mái thưa giúp bạn hack tuổi cực đỉnh
  Kiểu uốn tóc dài mái thưa này rất nữ tính

  Rất nhiều cô nàng yêu thích kiểu tóc dài xoăn nhẹ mái thưa này
  Với mái thưa bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau

   

  2.15 Tóc xoăn chữ C dài

  Tóc chữ C đã xuất hiện được một thời gian nhưng chưa từng hết Hot hay lỗi thời. Kiểu tóc này chinh phục nhiều cô nàng bởi chúng tôn lên đường nét khuôn mặt, không cần chăm sóc nhiều và tô điểm hoàn hảo cho sự nữ tính cùng nét đẹp tự nhiên.


  Những kiểu tóc xoăn dài chữ C đẹp hiện nay
  Tóc kiểu này không lo sẽ bị lỗi thời vì bao năm vẫn được ưa chuộng

  Tóc xoăn dài chữ C mang lại sự đơn giản nhưng vẫn thu hút
  Tóc chữ C tôn lên đường nét khuôn mặt

   

  2.16 Kiểu tóc dài xoăn wavy linh hoạt

  Tóc wavy tương tự như tóc gợn sóng, có độ xoăn nhẹ nhưng đường cong lớn hơn. Kiểu tóc này mang lại sự nhẹ nhàng, tự nhiên, sống động và rất trẻ trung, cuốn hút.

  Kiểu tóc này rất được ưa chuộng hiện nay, dù tên gọi hơi lạ với nhiều người nhưng bạn có thể xem thêm hình ảnh bên dưới để có thể dễ tưởng tượng hơn nhé!


  Tóc xoăn dài wavy cho bạn thêm nữ tính, ngọt ngào
  Tóc wavy tương tự như tóc gợn sóng

  Kiểu tóc xoăn dài wavy cũng rất được yêu thích hiện nay
  Kiểu tóc này rất được ưa chuộng hiện nay

   

  2.17 Mẫu tóc xoăn dài buộc cao

  Tóc buộc cao mang lại sự trẻ trung, thoải mái và năng động, kết hợp với kiểu xoăn dài sẽ tôn lên khí chất tiềm ấn bên trong chính bạn. Bạn có thể kết hợp với nhiều phụ kiện xinh xắn để tóc buộc thêm thu hút nhé!


  Mẫu tóc xoăn dài buộc cao giúp gọn gàng, trẻ trung mà vẫn nữ tính
  Tóc buộc cao mang đến vẻ ngoài năng động

  Có nhiều kiểu tóc xoăn dài buộc cao mà bạn có thể tham khảo
  Những vẫn giữ được sự xinh đẹp và nữ tính nhờ uốn xoăn

   

  2.18 Làm tóc xoăn dài tự nhiên

  Bạn lo lắng tóc mình dài khó chăm sóc, để tự nhiên thì không có ấn tượng mà nếu tạo kiểu sẽ phải chăm sóc hư tổn nhiều. Vậy thì hãy thử ngay kiểu tóc dài xoăn tự nhiên mà không hề kém sự nổi bật dưới đây.

  Với độ cong vừa phải, mái tóc của bạn sẽ bồng bềnh và sống động vô cùng quyến rũ. Hơn nữa, nó còn tạo nên hiệu ứng khuôn mặt rất nhỏ nhắn rất xinh đẹp. Hoặc chỉ cần uốn xoăn phần đuôi tóc đã đủ mang lại cho người ta cảm giác rất dày, giản dị và bồng bềnh, cũng như vẻ đẹp lười biếng, hoàn toàn có thể thể hiện sự tự nhiên và tinh tế chỉ trong một lần làm tóc.


  Làm tóc xoăn dài tự nhiên rất được nhiều cô nàng yêu thích
  Với độ cong vừa phải, mái tóc của bạn sẽ bồng bềnh và sống động tự nhiên

  Tóc xoăn dài tự nhiên cũng giúp phù hợp với nhiều khuôn mặt
  Mang lại cho người ta cảm giác rất dày, giản dị và lười biếng

   

  2.19 Những kiểu tóc xoăn dài đẹp bồng bềnh

  Uốn tạo kiểu cho tóc bồng bềnh đang được chú ý trong những năm gần đây. Kiểu thiết kế này trông tự nhiên trông giống như những lọn tóc được cong tự nhiên, vì bạn chỉ uốn cong một chút, trông rất bồng bềnh và nhẹ nhàng tự nhiên. 

  Tóc làm xoăn như vậy rất xinh đẹp và đặc biệt phù hợp với hầu hết mọi cô nàng, thanh lịch và khí chất, không cần phải lo lắng mỗi ngày phải thức dậy nửa giờ để uốn tóc, trang điểm nhẹ cùng với một bộ đồ hợp thời trang là đủ để bạn có một ngày tràn đầy cuốn hút.


  Những kiểu tóc xoăn dài đẹp bồng bềnh là giải pháp cho nàng tóc mỏng
  Uốn tạo kiểu cho tóc bồng bềnh đang được chú ý trong những năm gần đây

  Kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh luôn tràn đầy sự nữ tính và xinh đẹp
  Kiểu thiết kế này trông tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn thu hút

   

  2.20 Tóc xoăn dài chữ S

  Tóc dài xoăn ngang lưng chữ S là kiểu tóc được nhiều người yêu thích hiện nay. Thiết kế tóc dài uốn xoăn hình chữ S kết hợp với tóc mái lệch sang một bên để tôn lên khuôn mặt thanh tú, dễ dàng cân đối hình dáng khuôn mặt, tôn lên khí chất tổng thể, đồng thời nhìn rất nữ tính. Tóc dài hơi xoăn giúp mái tóc của bạn trông đỡ rối hơn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, xinh xắn, các bạn gái với bất kỳ loại tóc nào cũng có thể thử, và trông cũng tự nhiên và thời trang khi kết hợp với thuốc nhuộm tóc tối màu.


  Mẫu tóc xoăn dài chữ S cũng đang dần được yêu thích trở lại
  Tóc dài xoăn ngang lưng chữ S là kiểu tóc được nhiều người yêu thích

   

  2.21 Tóc xoăn dài ngang vai

  Nếu bạn muốn trông dịu dàng hơn thì kiểu tóc dài xoăn nhẹ ngang vai này là sự lựa chọn hàng đầu. Kiểu tóc ngang vai vừa mang lại sự cá tính nhưng vẫn đảm bảo nét đẹp dịu dàng, nữ tính cho mọi cô gái.

  Hơn nữa, nếu bạn có khuôn mặt to tròn mà cắt ngang vai với tóc uốn xoăn nữ dài thì sẽ làm cho khuôn mặt được nhỏ ngắn hơn, khoe ra vẻ đẹp thanh tú. Hình dáng khuôn mặt, mái tóc dài xoăn duyên dáng tạo đường nét hoàn hảo cho khuôn mặt và thể hiện khí chất. Kết hợp với màu nhuộm hợp với tông da sẽ khiến bạn trông trắng trẻo hơn ngay lập tức.


  Tóc xoăn dài ngang vai đang được chú ý trong những năm gần đây
  Tóc ngang vai xoăn nhẹ vừa mang lại sự cá tính nhưng vẫn giữ nét đẹp dịu dàng

  Có rất nhiều kiểu tóc xoăn dài ngang vai đẹp cho bạn lựa chọn
  Tóc nữ xoăn ngang vai thì sẽ làm cho khuôn mặt được nhỏ ngắn hơn

   

  2.22 Tóc xoăn sóng nước dài mái thưa

  Bạn chán ngán khi nhìn thấy mái tóc ngắn? Vậy thì hãy chuyển sang kiểu tóc làm xoăn dài đang rất được ưa chuộng trong năm nay nhé! Đây là kiểu tóc làm xoăn dành cho những ai thích kiểu sóng nước nhưng thiên về sự đáng yêu, dễ thương nhiều hơn là khí chất sang chảnh.

  Đồng thời, kiểu tóc này cũng có thể tạo độ bồng bềnh của tóc, đuôi tóc được uốn thành những sóng uốn lượn, khoe ra vẻ nữ tính trọn vẹn. Tham khảo những mẫu xoăn sóng mái thưa dưới đây của chúng tôi nhé!


  Kiểu tóc xoăn sóng nước dài mái thưa nhẹ nhàng
  Đây là kiểu tóc làm xoăn dành cho những ai thích kiểu sóng nước

  Những kiểu tóc xoăn sóng dài kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng
  Kiểu tóc này cũng giúp khoe ra khoe ra vẻ nữ tính trọn vẹn

   

  3

  Tạo kiểu cho tóc xoăn dài đẹp 2024

  Thực tế, muốn có một kiểu tóc đẹp bạn cũng cần phải biết cách tạo kiểu để có thay đổi hàng ngày.

  Với tóc làm xoăn, để tạo kiểu thì trước hết bạn cần phải biết cách chăm sóc, giữ nếp để tóc được xoăn theo nếp đẹp nhất.

  Để làm được điều đó thì ngoài các dụng cụ hỗ trợ làm xoăn như máy uốn, lô tóc,... thì bạn nên sấy tóc sau khi gội xong, kết hợp với lược để tóc được cong theo nếp ban đầu.

  Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc cao cấp để hạn chế tóc bị hư tổn, gãy rụng hay khô xơ nhé! Bạn cũng có thể sử dụng keo xịt tóc để cố định tóc nếu cần tham gia một sự kiện quan trọng, hoặc đơn giản chỉ muốn tóc lúc nào cũng vào nếp gọn gàng.


  Những cách tạo kiểu đẹp cho tóc xoăn dài bạn nên biết
  Tạo kiểu cho tóc xoăn dài đẹp 2024

  Nàng sẽ thêm phần cuốn hút nếu biết cách tạo kiểu cho tóc xoăn dài
  Tạo kiểu đẹp cho tóc dài uốn xoăn

   

  Còn tạo kiểu thì bạn có thể buông xõa tự nhiên kết hợp với một chiếc kẹp tiểu thư bên má, tết tóc, dùng kẹp càng cua để kẹp tóc hoặc kẹp nửa đầu, búi tóc nửa đầu, cột cao,... Tùy theo ý thích và sự phù hợp cho hoàn cảnh mà bạn có thể tạo kiểu cho tóc dài xoăn của mình.

  Không biết trong hơn 25 kiểu tóc xoăn dài đẹp, thu hút và quyến rũ mà chúng tôi nhắc đến ở trên bạn thích kiểu nào nhất? Cắt tóc, thay đổi kiểu tóc hay màu tóc không chỉ là sự thay đổi vẻ ngoài của chính mình mà đôi khi nó còn là một cách hay để điều chỉnh tâm trạng. Thế nên, nếu đang tìm một kiểu tóc nữ đẹp ưng ý thì hãy theo dõi nhiều bài viết hơn tại 2momart.vn nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Trào lưu tạo kiểu tóc xoăn sóng nước đang “lên ngôi” trong một vài năm gần đây. Mẫu tóc này được phái đẹp yêu thích nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác tươi mới, trẻ trung. Từ kiểu uốn xoăn sóng nước cơ bản, bạn có thể “biến tấu” với nhiều cách tạo kiểu nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến cá tính, phong cách.
  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kiểu tóc sành điệu, thời trang và đầy trẻ trung, năng động thì không nên bỏ qua tóc xoăn ngắn. Với xu hướng làm tóc này, nàng không cần phải quan tâm đến dáng mặt của mình là gì, cũng không cần quan tâm cách uốn xoăn như thế nào. Bởi tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, khuôn mặt và màu nhuộm.
  Các kiểu tóc xoăn đẹp được rất nhiều chị em hiện đại yêu thích bất kể độ tuổi nào, bởi chúng mang lại sự thời thượng, trẻ trung và sành điệu. Chưa kể, tóc nữ xoăn phù hợp với nhiều phong cách, gu thời trang khác nhau nhờ khả năng tùy biến tạo kiểu linh hoạt. Đồng thời là giải pháp hoàn hảo cho những ai tóc mỏng, bởi chúng có thể mang đến sự bồng bềnh, tạo cảm giác dày và nhiều hơn.
  TOP Stories

  50+ Kiểu tóc nữ đẹp hot trend cho các nàng tự tin toả sáng

  Update 03/01/2024
  Có thể bạn chưa biết, kiểu tóc là yếu tố quyết định đến khoảng 70% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Lựa chọn được cho mình mẫu tóc thích hợp với khuôn mặt và xu hướng thời trang sẽ giúp bạn xinh đẹp, cuốn hút, trẻ trung và nổi bật hơn. Có vô vàn những kiểu tóc nữ đẹp cho bạn tham khảo, vậy bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình hay chưa?

  Mách chàng những kiểu tóc Two Block đẹp thời thượng cuốn hút nhất

  Update 20/10/2023
  Bắt nguồn từ Hàn Quốc, kiểu tóc Two Block nhanh chóng trở thành xu hướng HOT TREND được yêu thích kể từ khi du nhập vào Việt Nam năm 2015. Đến nay, kiểu tóc này vẫn chưa từng lỗi thời và được tạo ra rất nhiều biến thể khác nhau. Two Block phù hợp với mọi phong cách, từ kiểu dáng đẹp và trang trọng đến freestyle và giản dị. Vậy nên, nếu bạn đang tò mò về tóc two block 2 mái là gì và kiểu cắt nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

  22+ Kiểu tóc nam đẹp 2024 thời thượng, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

  Update 06/11/2023
  Một kiểu tóc nam đẹp có thể biến một người đàn ông bình thường thành một người sành điệu, thời trang, đẳng cấp và phong cách. Và có không ít những mẫu tóc cho nam phù hợp với hầu hết các chàng trai, đồng thời, rất linh hoạt trong việc thay đổi kiểu dáng. Đảm bảo mang đến cho bạn vẻ ngoài khôi ngô, đẹp mắt, ít phải chăm sóc và rất dễ tạo kiểu. Để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu tóc nam đẹp  ưng ý nhất, sau đây sẽ là một số gợi ý hay ho của 2momart mà bạn có thể tham khảo.

  30+ Kiểu tóc Mullet nam nữ đẹp cuốn hút nâng tầm phong cách

  Update 06/11/2023
  Remake lại những phong cách thập niên 80 luôn được giới trẻ yêu thích, và kiểu tóc Mullet chính là một trong số đó. Đây là mẫu tóc dành cho những anh chàng/cô nàng cá tính, cool ngầu và theo đuổi sự tự do, phóng khoáng. Bạn có thể thấy nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng để kiểu tóc này, thế nên, nếu bạn cũng yêu thích nó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart nhé!

  Những kiểu tóc nhuộm đẹp thịnh hành cực tôn da cho cô nàng trendy

  Update 07/06/2023
  Những kiểu tóc nhuộm không chỉ được các cô nàng săn đón mà ngay cả các chàng trai cũng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tôn da rạng rỡ mà còn giúp trai xinh gái đẹp nâng tầm gu thẩm mỹ phong cách cho bản thân. Hãy cùng khám phá xu hướng màu tóc nhuộm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

  25+ Kiểu tóc Side Part đẹp chuẩn soái ca được yêu thích nhất 2024

  Update 12/12/2023
  Kiểu tóc rẽ ngôi đang một lần nữa quay trở lại làm mưa làm gió khắp mạng xã hội bởi dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi cắt kiểu tóc Side Part, các chàng có thể nâng tầm vẻ đẹp của mình vừa lịch lãm, lại quyến rũ. Và giống như hầu hết các kiểu tóc vượt thời gian, sự phổ biến của kiểu tóc nam Side Part chắc chắn đã mang đến hàng loạt biến thể hiện đại, mỗi kiểu đều có sức hấp dẫn riêng. Cùng theo dõi ngay 2momart chia sẻ đến bạn TOP 25+ Các kiểu tóc Side Part nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt ngay sau đây nhé!

  10+ Kiểu tóc mái bay đẹp nữ tính, nhẹ nhàng tôn da và ' hack tuổi'

  Update 06/11/2023
  Tóc mái bay là một trong những cách dễ dàng giúp bạn "hack tuổi" cực đỉnh lại còn tôn da, che khuyết điểm. Những phần tóc mái mềm mại ôm sát khuôn mặt này được cắt ngắn hơn ở phía trước và để dài hơn ở bên ngoài. Điều này đã giúp cho khuôn mặt của các cô nàng trở nên dễ thương, đáng yêu và nữ tính. Chính vì thế, nếu không ghét việc để mái, thì nàng hãy thử cắt kiểu mái bay này một lần để thấy được sự thay đổi diện mạo ngoạn mục nhất nhé!

  17+ Kiểu tóc đầu đinh đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất 2024

  Update 06/11/2023
  Mặc dù tóc dài hay kiểu undercut vẫn tiếp tục là xu hướng trong nhiều thập kỷ qua nhưng kiểu tóc đầu đinh cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nó trông mạnh mẽ, nam tính và táo bạo. Những người đàn ông lựa chọn tóc đinh đẹp sẽ tỏa ra sự tự tin và sức mạnh. Trên hết, kiểu tóc này không yêu cầu về sự chăm sóc hay phải tạo kiểu nào. Nếu bạn quan tâm đến tóc đầu đinh, bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu cắt đẹp nhất hiện nay.

  16+ Kiểu tóc tém đẹp cho nữ trẻ trung, cá tính hợp mọi khuôn mặt

  Update 06/11/2023
  Kiểu tóc tém với sự biến tấu cực chất, đầy cá tính và thu hút, giúp che đi khuyết điểm và tạo nên phong cách trẻ trung năng động, đã trở thành mẫu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là xu hướng tóc này hầu như không kén mặt và phù hợp với mọi độ tuổi. Hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo hơn với mái tóc tém nữ đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất trong năm nay nhé!

  20+ Màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, sáng da dẫn đầu xu hướng 2024

  Update 28/10/2023
  Bất kể giới tính của bạn là gì, mái tóc đều là sự thể hiện bản sắc cá tính và có lẽ thậm chí cả phong cách của bạn. Vì lý do này, màu tóc là một cách tuyệt vời để tôn vinh diện mạo cuốn hút hơn. Nếu bạn là chàng trai sành điệu và sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài bằng xu hướng tóc nhuộm nam đẹp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart. Hơn 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, tôn da, nịnh visual sẽ là những gì bạn cần để nâng tầm bản thân.

  Những kiểu tóc Hime ấn tượng dẫn đầu xu hướng mà bạn nên thử

  Update 13/11/2023
  Kiểu tóc Hime thời thượng với phần tóc mái phía trước ôm sát khuôn mặt, được lấy cảm hứng từ công chúa hoàng gia xuất hiện từ thời Heian của Nhật Bản. Tóc cắt Hime đã nổi lên từ năm 2021, nhưng lại đang trở thành một trong các xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay.

  19+ Kiểu tóc layer nam siêu đẹp siêu chất dẫn đầu xu hướng

  Update 13/11/2023
  Có hàng ngàn lý do để hiểu tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc Layer nam đẹp. Mẫu tóc này linh hoạt, phong cách, ít phải chăm sóc và rất thu hút. Chúng tôn lên độ dài cũng như kết cấu của tóc và có tác dụng kỳ diệu đối với những ai có mái tóc mỏng. Để hiểu chi tiết hơn về tóc kiểu Layer nam, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng 2momart nhé!

  69+ Màu tóc đẹp 2024 HOT nhất giúp tôn da cực đỉnh

  Update 12/12/2023
  Bạn muốn đổi màu tóc nhưng lại không biết nên chọn tone nào cho phù hợp? Xu hướng màu tóc hot trend trong năm nay là gì? Từ những tone basic cho đến những gam màu cực “cháy phố” thì bạn thích màu nào nhất? Chọn màu tóc đẹp nào vừa hợp mốt lại vừa giúp gương mặt bừng sáng hơn?

  15+ Kiểu tóc đầu nấm đẹp để bạn thoải mái thể hiện cá tính

  Update 30/01/2024
  Kiểu tóc đầu nấm được xem là “tuổi thơ” của rất nhiều người. Trong những năm gần đây, mẫu tóc này lại dần trở thành một xu hướng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Với kiểu tóc đơn giản này hình ảnh của bạn trông vừa lịch sự, gọn gàng, lại vừa mang lại cảm giác hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, tóc nấm có nhiều biến thể ấn tượng và mang màu sắc đầy mới mẻ, tạo nên hình ảnh độc đáo, cuốn hút hơn cho chủ nhân của nó.

  20+ Kiểu tóc Bob cực cá tính, xinh đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

  Update 01/12/2023
  Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo