Dầu gội trị chấy thành phần thiên nhiên hiệu quả tốt nhất không hại da đầu

{TOP} 3+ Dầu gội trị chấy an toàn lành tính nhất hiện nay

Update 18/03/2021
1760
Chấy là một loại ký sinh trùng trên da đầu gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, chấy còn ký sinh trực tiếp và hút máu của bạn trên da dầu. Nếu như không trị chấy kịp thời thì chúng sẽ sinh sôi vô cùng nhanh chóng và bạn còn cảm thấy khó chịu hơn.
Mục Lục

  Chấy dễ dàng lây lan từ người này sang người khác nếu khi ngủ chung với người bị chấy và nếu tiếp xúc quá gần với tóc của người có chấy, dùng chung mũ, lược cũng có nguy cơ bị lây lan chấy.

  Mỗi con chấy trưởng thành có thể sống khoảng 30 ngày trên da đầu và để khoảng 8 quả trứng mỗi ngày nên mức độ lây lan khá nhanh. Chính vì vậy, bạn cần phương pháp điều trị chấy kịp thời và hiệu quả. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về chấy và các dòng dầu gội trị chấy, sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người đang gặp vấn đề về chấy.
   

  Tên sản phẩm Ưu điểm Đánh giá Giá bán
  Dầu gội trị chấy Raileza
  Dầu gội trị chấy Raileza cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc
  Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng Đánh giá: Nồng độ hóa học cao
  59,000 đ
  Đến Nơi Bán
  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm
  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm mang hương thơm dễ chịu
  Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng Đánh giá: Giá thành khá đắt
  80,000 đ
  120,000
  -33%
  Đến Nơi Bán
  Dầu gội trị chấy Aladin
  Dầu gội trị chấy Aladin không gây khó chịu khi dùng
  Ưu điểm: An toàn cho da đầu Đánh giá: Giá thành phải chăng
  50,000 đ
  Đến Nơi Bán
  Dầu gội trị chấy Raileza
  Dầu gội trị chấy Raileza cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc
  Giá tốt nhất tại Shopee
  59,000
  Đến Nơi Bán
  Xem giá ưu đãi trên Lazada
  98
  Khả năng diệt chấy
  97
  Độ an toàn
  96
  Thành phần
  97
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Trị chấy và ký sinh trùng hiệu quả nhanh chóng
  • Nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh
  • Không ảnh hưởng đến tóc
  • Cung cấp dưỡng chất cho tóc thêm cứng cáp
    
  Khuyết điểm
  • Hàm lượng Permethrin khá cao nên không nên dùng cho trẻ em

  Dầu gội trị chấy Dầu gội Raileza là dòng sản phẩm được kết hợp 2 trong 1. Không chỉ hiệu quả trị chấy mà bạn còn có thể sử dụng chúng để sát khuẩn ghẻ, lở và có nhiều công dụng đặc biệt khác.

  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm
  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm mang hương thơm dễ chịu
  Giá tốt nhất tại Lazada
  80,000 120,000 ↓-33%
  Đến Nơi Bán
  Xem giá ưu đãi trên Shopee
  99
  Khả năng diệt chấy
  98
  Độ an toàn
  98
  Thành phần
  95
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Hương thơm dễ chịu 
  • Kháng khuẩn tốt và loại bỏ tình trạng chấy hình thành nhiều thêm
  • Có thể trị nấm tóc và gàu
  • Hiệu quả nhanh chóng
    
  Khuyết điểm
  • Giá thành khá cao

  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm là dòng sản phẩm nổi tiếng với những thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn cho làn da người dùng, phù hợp với người lớn và trẻ em. Thành phần chủ yếu là tinh dầu bưởi và nước tinh khiết nên rất an toàn cho người dùng.

  Dầu gội trị chấy Aladin
  97
  Khả năng diệt chấy
  98
  Độ an toàn
  98
  Thành phần
  98
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Thành phần từ thiên nhiên
  • Kháng viêm diệt khuẩn mà không mang lại cảm giác đau rát da đầu
  • Loại bỏ tình trạng ngứa da đầu
  • Làm dịu phần da đầu do chấy tổn thương
    
  Khuyết điểm
  • Hiệu quả chậm trong khoảng 35 ngày

  Dầu gội trị chấy Aladin là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Sao Thái Dương nổi tiếng với các dòng sản phẩm chứa thành phần từ thiên nhiên. Dầu gội trị chấy Aladin chứa những thành phần cỏ ngũ sắc, cột mần trầu, lá dâu tằm và không chứa những thành phần độc hại an toàn cho da đầu và điều trị tình trạng chấy hiệu quả.

  ---------------------------------

  1

  Vì sao lại có chấy xuất hiện

  Con cháy là một loại ký sinh trùng được ký sinh trên da đầu người, xuất hiện nhiều nhất là đối với trẻ nhỏ. Con chát thường nhỏ khoảng hạt vừng có màu đen hoặc màu xám, chấy sống trên da đầu là loại khá phổ biến do nhiều nguyên nhân hình thành khác nhau.

  Nguyên nhân xuất hiện chấy trên da đầu của bạn là có thể bạn đã tiếp xúc với trứng hoặc con chấy từ người khác. Hoặc có thể vô tình bạn dùng chung mũ, lược, quần áo với người bị chấy. Trứng chấy có thể nở trong vòng 2 tuần và con chấy có thể sống 2 ngày ngoài môi trường vật thể chủ. Chính vì vậy, khi sử dụng chung vật dụng với người khác bạn cần xem thật kỹ để tránh tình trạng chấy trên da đầu gây khó chịu.

  Chấy không gây khó chịu cho con người nhưng chúng mang lại cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu, chúng lây lan khá nhanh và trẻ em chính là những đối tượng dễ dàng bị chấy ký sinh nhất.
   

  2

  Dầu gội trị chấy có diệt trứng chấy không?

  Hiện nay, các dòng sản phẩm dầu gội trị chấy chăm sóc tóc đều chứa những hoạt chất Permethrin, Pyrethrin… có tác dụng tiêu diệt con chấy chứ không thể loại bỏ trứng chấy được. Điều này chứng tỏ bạn phải đồng thời tiêu diệt con chấy bằng dầu gội và phải loại bỏ trứng chấy thủ công thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn chấy trên da đầu. 
   

  3

  Tiêu chí lựa chọn dầu gội trị chấy

   

  #3.1 Lựa chọn theo thành phần của dầu gội trị chấy

  Chấy là một loại ký sinh vì vậy nên các dòng sản phẩm dầu gội diệt chấy đều bắt buộc phải có chứa thành phần diệt côn trùng. Bạn nên lựa chọn những thành phần từ tự nhiên như Permethrin, Pyrethrin chúng có tính độc hại thấp đối với con người và an toàn ngay cả đối với trẻ em mà không cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ. Có nhiều trường hợp chấy sẽ kháng với thành phần Permethrin, Pyrethrin nên bạn cần phải lựa chọn những dòng sản phẩm dầu gội chính hãng trị chấy khác mà không chứa 2 thành phần này. Bạn có thể mua dầu gội trị chấy chứa những thành phần mạnh hơn như Benzyl alcohol, Malathion Lvermectin… nhưng phải hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng cho trẻ em.

  Đối với da đầu nhạy cảm của bé thì dầu gội trị chí có chứa những thành phần từ hữu cơ, thiên nhiên. Nếu mẹ nhận thấy dấu hiệu dị ứng khi bé sử dụng thì không nên cho bé dùng tiếp và phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.
   

  #3.2 Lựa chọn dầu gội trị chấy phù hợp cho bé

  Khi chọn mua dầu gội đầu trị chấy bạn cần phải lựa chọn dầu gội phù hợp với độ tuổi người dùng và làn da. Có những dòng dầu gội trị chấy an toàn cho bé khoảng 2 tuổi và cũng có những dòng sản phẩm dành cho độ tuổi lớn hơn. Đối với làn da của trẻ quá nhạy cảm thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi cho bé sử dụng để đảm bảo an toàn cho làn da của bé.
   

  #3.3 Lựa chọn theo thương hiệu nổi tiếng

  Thành phần có trong dầu gội trị chấy tốt nhất phải chứa thuốc diệt côn trùng ở một lượng vừa phải. Chình vì vậy, để đảm bảo an toàn cho da đầu và cho sức khỏe người dùng thì bạn cần phải chọn dầu gội diệt chấy đến từ những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho cơ thể mình. Bạn nên tìm hiểu kỹ dòng sản phẩm trước khi quyết định chọn mua hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

  4

  Một số phương pháp điều trị chấy trong dân gian

  Trong dân gian, có một số công thức được lưu truyền mà bạn có thể tự áp dụng như:

  Dùng rượu trắng: Đây là cách làm truyền thống của ông cha ta từ xưa đến nay và rất dễ để thực hiện. Bạn chỉ cần thoa rượu trắng lên tóc của mình và sử dụng khăn sạch để ủ trong vòng nửa tiếng sau đó xả lại bằng nước sạch. Đối với phương pháp này bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày liên tục trong khoảng 1 tuần để thấy hiệu quả.

  Dùng chanh tươi và muối: Chanh tươi là nguyên liệu rất hữu hiệu để tạo nên hỗn hợp điều trị chấy. Bạn chỉ cần vắt chanh tươi lấy nước và trộn với một ít muối tạo thành hỗn hợp và thoa đều lên khắp phần tóc rồi ủ trong khoảng nửa tiếng sau đó xả lại bằng nước sạch. Cách này tuy hiệu quả chậm nhưng chúng cũng góp phần làm cho tóc bạn bóng mượt hơn.

  Dùng muối và giấm trắng: Muối là thành phần có khả năng diệt khuẩn khá tốt, bạn chỉ cần trộn muối và giấm trắng theo hỗn hợp 1:1 sau đó dùng chúng thoa lên vùng tóc. Phương pháp này khá hiệu quả và diệt chấy nhanh hơn so với phương pháp chanh và muối.

  Câu Hỏi Liên Quan
  Có thể kết hợp dầu gội trị chấy với dầu gội thông thường hay không?

  Bạn có thể dùng dầu gội trị chấy trước rồi dùng dầu gội thông thường lại sau hoặc cũng có thể không cần sử dụng lại dầu gội thông thường mà tóc và da đầu bạn vẫn đảm bảo được độ sạch cho tóc và da đầu.

  Thành phần thuốc diệt côn trùng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không?

  ✏ Trong dầu gội trị chấy có chứa thành phần thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt con chấy. Chúng ở nồng độ vừa phải và được chứng nhận an toàn đối với là da của người dùng nên bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, tránh cho chúng rơi vào mắt hoặc miệng, nếu rơi vào thì bạn hãy rửa thật sạch lại bằng nước.

  Đối với trứng chấy thì tiêu diệt chúng như thế nào?

  ✏ Thông thường dầu gội trị chấy chỉ có hiệu quả tiêu diệt con chấy, còn đối với trứng chấy thì bạn phải gỡ chúng thủ công hoặc sử dụng cách khác để tiêu diệt trứng chấy. 

  Sử dụng bao lâu thì dầu gội trị chấy sẽ phát huy hiệu quả?

  ✏ Đối với dầu gội trị chấy bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. Tùy vào số lượng chấy có trên da đầu bạn mà thời gian điều trị khác nhau, nếu chấy không quá nhiều thì bạn có thể thấy hiệu quả ngay trong vòng vài lần hoặc số lượng chấy nhiều thì có thể bạn phải sử dụng lâu hơn.

  Có thể dùng chung dầu gội trị chấy giữa người lớn với trẻ em được không?

  ✏ Đối với da đầu có trẻ em có thể nhạy cảm hơn da đầu của người lớn. Tùy vào thành phần có bên trong sản phẩm mà trẻ em có thể sử dụng chung dầu gội trị chấy với người lớn hay không. Đối với thành phần Permethrin, Pyrethrin thì có thể sử dụng hoặc bạn có thể nhờ sự tư vấn của bác sĩ, dược sĩ để đảm bảo an toàn cho trẻ.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Dầu gội cho da đầu dầu là một dòng sản phẩm cho ra mắt thị tường như vị cứu tinh cho mái tóc của bạn nhờ vào những dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc hoàn hảo. Các sản phẩm Dầu gội cho tóc dầu tốt nhất mà 2momart sắp chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mái tóc dầu tốt nhất.
  Bạn ngán ngẩm với tình trạng tóc rụng nhiều hơn số tuổi mà mình đang có? Vậy đừng lo vì ngay trong bài viết toplist về sản phẩm dầu gội mọc tóc nhanh và dày, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách cứu chữa mái tóc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất đấy nhé.
  Gàu từ trước đến nay luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, bởi chúng gây cảm giác ngứa ngáy. Không những gây khó chịu cho bản thân người bị gàu mà chúng còn gây ra cảm giác ái ngại vì gàu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề gàu trên da dầu vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả trong vài lần gội đầu giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.
  Dùng dầu gội dưỡng tóc có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả. Các dòng dầu gội phục hồi tóc có tích hợp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì được mái tóc suôn mượt, làm giảm khả năng gãy rụng vượt trội. Khi lựa chọn sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc bạn nên ưu tiên đến thành phần dưỡng nhiều hơn, hạn chế các chiết xuất mang nguồn gốc hóa học có hại cho tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu nhé.
  Nếu dầu gội giúp bạn làm sạch mái tóc sau một ngày dài hoạt động, thì dầu xả sẽ giúp bạn “một tay” nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, với các dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc còn giúp bạn cải thiện các khuyết điểm mà mái tóc đang gặp phải, đặc biệt là mái tóc khô xơ một trong những mái tóc khá phổ biến và gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những tiêu chí lựa chọn và sử dụng dầu xả cho tóc khô đúng cách bạn nhé.
  Bạn bị nấm tóc và đang tìm hiểu cách điều trị an toàn sao cho nhanh khỏi nhất? Vậy thì bài viết về toplist dầu gội trị nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây sẽ là gợi ý hay ho mà 2momart muốn dành tặng cho riêng bạn đấy. Để sở hữu lại mái tóc đẹp như trước kia, hãy nhanh tay lựa chọn và sử dụng cho bản thân một loại dầu gội trị gàu nấm da đầu hiệu quả nhất nhé!
  Dầu gội đầu có hương nước hoa bên trong bạn đã nghe qua chưa? Đây là loại dầu gội hiện đang rất được cả nam và nữ giới người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì nó giúp họ tăng thêm sự tự tin và thể hiện tốt phong cách mà bản thân đang muốn hướng đến. Đặc biệt, việc sử dụng dầu gội hương nước hoa còn giúp mái tóc của bạn cung cấp nhiều dinh dưỡng và điều trị tốt một số khuyết điểm thường gặp nữa đấy.
  Dầu gội dòng sản phẩm bạn cần sử dụng để làm sạch mái tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng dòng dầu gội tốt cho mái tóc của bạn. Điều này thật sự rất quan trọng mỗi mái tóc sẽ có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện và mỗi dòng dầu gội trên thị trường cũng sẽ đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Và tóc uốn là một ví dụ, bạn cần lựa chọn đúng dầu gội dành riêng cho mái tóc uốn.
  Mái tóc bết dính và nhiều mồ hôi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường, chúng ta thường chọn phương pháp gội đầu truyền thống để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có trên da đầu. Nhưng đôi lúc, trong những tình huống cấp bách bạn không kịp gội đầu thì dầu gội khô sẽ là giải pháp vô cùng tiện lợi cho bạn xử lý tạm thời.
  Dầu gội là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mái tóc của mỗi người, chúng có tác dụng làm sạch và dưỡng cho mái tóc thêm suôn mượt hơn, tràn đầy sức sống. Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc với công thức tối ưu độ ẩm cung cấp cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô xơ dưỡng tóc bồng bềnh hơn.
  Nhiều người hiện nay lựa chọn nhuộm tóc để trông trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể tùy chọn bất cứ màu nhuộm nào mình mong muốn theo phong cách của bản thân mình và thay đổi bất cứ khi nào.
  Hiện nay, việc thay đổi màu tóc đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cả nam và nữ giới vì giúp họ thể hiện rõ được nét đẹp cá tính kèm với với phong cách thời trang hiện hành sành điệu. Màu tóc đẹp và độc cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm lễ hội cuối năm. Để giúp bạn vẫn có thể an tâm trong việc làm đẹp mái tóc mà không lo hư tổn do hóa chất, những chai dầu gội nhuộm tóc thảo mộc sau đây sẽ là một gợi ý hay trong việc làm đẹp một cách khoa học đấy nhé.
  Ngoài mái tóc dài óng ả, các cô nàng cũng thường làm mới bản thân bằng các kiểu tóc uốn phá cách thể hiện cá tính riêng và trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi can thiệp các hóa chất lên tóc phần nào cũng sẽ gây ra một vài vấn đề cho tóc như xơ, rối mái tóc không còn mềm mại, vì thế bạn cần quan tâm và chăm sóc tóc thật cẩn thận. Và dầu xả cho tóc uốn là lựa chọn tốt nhất dành cho mái tóc của bạn, với các thành phần lành tính và tốt cho tóc ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì dầu xả cho tóc uốn màng lại cho bạn.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  19+ Kiểu tóc layer nam đẹp siêu chất chuẩn Đàn Ông đích thực

  Update 16/11/2022
  Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam layer nhưng chưa biết kiểu nào đẹp phù hợp với mình hay mẫu nào đang thịnh hành xu hướng hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi ngay TOP các kiểu tóc layer nam đẹp trẻ trung đang thịnh hành nhất hiện nay thu hút mọi ánh nhìn. Xem ngay thôi nào!

  20+ Màu tóc nhuộm nam đẹp cực sành điệu Hot Trend nhất 2023

  Update 05/11/2022
  Sở hữu một mái tóc đẹp chính là yếu tố giúp tăng vẻ đẹp của bạn lên nhiều hơn so với bình thường. Có vô vàn những kiểu tóc nam đẹp để bạn lựa chọn. Đồng nghĩa với việc cũng có ngần ấy phong cách với những màu tóc khác nhau. Màu tóc giúp tôn lên vẻ đẹp cùng với đó tăng độ trẻ trung, lịch lãm quý phái nếu bạn lựa chọn phù hợp. Nhưng để lựa chọn được mẫu ưng ý phù hợp với làn da của mình không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay những mẫu màu tóc nhuộm nam đẹp hot nhất hiện nay trong bài viết sau nhé.

  18+ Kiểu tóc layer nữ HOT nhất hiện nay phù hợp với mọi khuôn mặt

  Update 20/10/2022
  Một kiểu tóc mới giúp nàng trở nên thu hút hơn, nhưng nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào thì tóc layer nữ là câu trả lời thích hợp nhất. Với tóc layer cho nữ đẹp đơn giản này sẽ giúp bạn trông tươi trẻ và năng động hơn, một kiểu tóc thời thượng và bắt mắt. Một vài “biến thể” của kiểu tóc này sẽ được chia sẻ đến bạn ngay ở bài viết này hãy cùng mình chờ xem bạn nhé!

  Mách bạn các kiểu tóc uốn sành điệu, phong cách trẻ trung nhất

  Update 22/06/2022
  Tóc uốn mang đến vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại cho hội chị em phụ nữ. Các kiểu tóc uốn tuy đơn giản nhưng lại hợp với hầu hết khuôn mặt của phái đẹp. Các bạn nữ hãy cùng 2momart tham khảo qua những kiểu tóc uốn đuôi đẹp nhất trong bài viết dưới đây và tìm kiểu tóc phù hợp nhất cho mình nhé.

  Nấm da đầu là gì? Cách trị nấm da đầu hiệu quả ngay tại nhà

  Update 22/06/2022
  Vùng da đầu bị tổn thương không những tạo ra những cảm giác khó chịu, ngứa ngáy mà chúng còn khiến bạn gặp phải tình trạng rụng tóc làm ảnh hưởng không ít đến tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của bạn trong cuộc sống. Cũng từ đây việc tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh nấm da đầu được mọi người tìm hiểu rất nhiều với mong muốn cải thiện vùng da đầu nếu đây đang là nỗi lo của bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

  10+ Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc hiện đại Cực Xinh dành cho phái đẹp

  13/06/2022
  Nếu là một fan cứng của các idol Hàn Quốc thì chắc hẳn kiểu tóc mái bay sẽ không còn xa lạ đối với bạn. Tóc mái mái bay cực kỳ thịnh hành bởi khả năng che khuyết điểm và thăng hạng nhan sắc của chị em vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để kiểu tóc hiện đại này không “phản” chủ, bạn cần phải nắm rõ một số thông tin được chia sẻ bởi 2momart như sau.

  Tóc Hime ấn tượng dẫn đầu xu hướng mà bạn nên thử

  28/01/2022
  Có thế nói tóc Hime không còn là kiểu tóc chỉ xuất hiện trong lịch sử hoặc những bộ truyện tranh hay bộ phim hoạt hình của đất nước Nhật Bản, tóc Hime đã hiện nay đã bước ra đời thực và đang trở thành một trong các xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay.

  Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách hiệu quả cho mái tóc óng mượt tự nhiên

  Update 28/12/2021
  Dầu xả tóc là gì, tác dụng của chúng ra sao, có phải là những thắc mắc của bạn và đặc biệt hơn chính là sử dụng dầu xả như thế nào là đúng và giúp ích cho mái tóc. Những lo lắng và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua những chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn chăm sóc mái tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé! Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên chuẩn bị giấy và bút để ghi lại những chia sẻ cách sử dụng dầu xả tóc dành cho nam và nữ hữu ích ngay sau đây nhé.

  Xu hướng đầu đinh đẹp mà nam giới không muốn bỏ lỡ nhất

  15/12/2021
  Đầu đinh đang là kiểu tóc dành cho phái mạnh trở nên thịnh hành sau khi những kiểu tóc dài lãng tử dần bị “chối bỏ” trong những khoảng thời gian nắng nóng trong năm. Đâu đình đem lại sự nam tính, mạnh mẽ và phù hợp với bất cứ khuôn mặt hay cá tính nào. Chính vì quá thịnh hành nên kiểu tóc này rất dễ khiến nhiều người đắn đo lựa chọn nhất.

  8+ Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh hiệu quả giúp bạn có mái tóc chắc khỏe

  Update 08/12/2021
  Dầu gội là phương pháp chăm sóc tóc phổ biến nhất, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những phương pháp cách trị rụng tóc khác bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên cũng không kém phần hiệu quả. Nếu bạn chưa biết đến những phương pháp này, 2momart khuyên bạn không nên rời khỏi bài viết này nếu chưa trang bị cho bản thân những kinh nghiệm hay bạn nhé.

  30+ Kiểu tóc Quiff đẹp hiện đại ấn tượng nhất dành cho phái mạnh

  03/12/2021
  Quiff là mẫu tóc độc đáo thường được nhiều quý ông trong mọi thời đại ưa chuộng, đặc biệt là trong những năm gần đây mẫu tóc này lại trở nên thịnh hành vô cùng. Điển hình nhất đó là các kiểu tóc sport quiff hay kiểu tóc soft quiff vô cùng nổi tiếng khi được nhiều người nổi tiếng lăng-xê. Để lựa chọn được mẫu tóc phù hợp, bài viết này chính là gợi ý thích hợp dành cho bạn đấy nhé!

  TOP 10+ Tóc Pompadour dành cho quý ông lịch lãm thời thượng

  22/11/2021
  Một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt chính là điều mà nam giới cần, nếu bạn đang lo lắng về việc tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp thì tóc Pompadour chính là lựa chọn tốt nhất. Thật vậy, ở bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiểu tóc này cũng như những “biến thể” đang gây bão trên thị trường hiện nay bạn nhé!
  x
  Giá tốt nhất:
  80,000 120,000 ↓-33%
  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm mang hương thơm dễ chịu

  Dầu gội trị chấy Mẹ Tấm

  Chat với chúng tôi qua Zalo