Kem chống nắng vật lý lành tính an toàn cho da tốt nhất hiện nay

{TOP} 4+ Kem chống nắng vật lý lành tính không gây kích ứng tốt nhất 2023

Update 29/09/2022
2037
Tính đến hiện tại trên thị trường có hai dạng kem chống nắng cho da là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học, mỗi loại sẽ có những cơ chế hoạt động cũng như phù hợp với từng làn da. Ờ bài viết hôm nay 2momart.vn muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin cũng như cách giúp bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da.

Kem chống nắng vật lý hay kem chống nắng hóa học đều có sứ mệnh chung bảo vệ làn da của bạn trước những tác nhân gây hại xung quanh làn da của bạn.

Sau một ngày dài học tập và làm việc làn da của bạn sẽ chịu đựng khá nhiều những tác động xung quanh làn da của bạn, đừng thờ ơ nếu bạn vẫn đang xem thường những tuýp kem chống nắng dành cho làn da của bạn nhé, chúng giúp bạn tạo ra lớp màng bảo vệ da hiệu quả và nổi bật có thể kể đến là kem chống nắng vật lý. 

Hãy cùng mình tìm hiểu xem loại kem chống nắng này đã giúp gì cho làn da của bạn thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tên sản phẩm Ưu điểm Đánh giá Giá bán
Kem chống nắng Linsday
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính
Ưu điểm: Giá thành hợp lý Đánh giá: Sản phẩm chất lượng đáng sở hữu 279,000VNĐ Đến Nơi Bán
Kem chống nắng Ganier SPF50+
Kem chống nắng Ganier SPF50+ dưỡng chất thiết yếu
Ưu điểm: Phù hợp cho da nhạy cảm Đánh giá: Được nhiều người ưa chuộng 340,000VNĐ Đến Nơi Bán
Kem chống nắng Corthe
Kem chống nắng Corthe dưỡng chất trắng da
Ưu điểm: Bảo vệ da khỏi tác động của tia UV Đánh giá: Giúp da trắng sáng mịn màng 351,000VNĐ Đến Nơi Bán
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow thành phần lành tính
Ưu điểm: Thương hiệu uy tín trên thị trường Đánh giá: Được nhiều người ưa chuộng 200,000VNĐ Đến Nơi Bán
Kem chống nắng Linsday
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính
Giá tốt nhất tại Lazada
279,000 550,000 ↓-49%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee Xem giá ưu đãi trên Tiki
96
Thành phần
97
Công dụng
95
Ưa chuộng
98
Giá thành

Ưu điểm
 • Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất
 • Ngăn ngừa tác động từ môi trường hiệu quả 
Khuyết điểm
 • Sản phẩm thường bị cháy hàng bạn nên cân nhắc trước khi mua

Kem chống nắng vật lý Linsday với thành phần dịu nhẹ, an toàn và lành tính với nhiều làn da khác nhau bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng về vấn đề dị ứng hay kích ứng da.

Kem chống nắng Ganier SPF50+
Kem chống nắng Ganier SPF50+ dưỡng chất thiết yếu
Giá tốt nhất tại Lazada
340,000
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee
97
Thành phần
96
Công dụng
97
Ưa chuộng
95
Giá thành

Ưu điểm
 • Thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay
 • Thành phần lành tính phù hợp cho làn da nhạy cảm
Khuyết điểm
 • Giá thành cao hơn các sản phẩm khác

Kem chống nắng vật lý Ganier SPF50+ thành phần dịu nhẹ chinh phục được cả làn da nhạy cảm nhất, đồng thời đây cũng là thương hiệu kem chống nắng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Kem chống nắng Corthe
Kem chống nắng Corthe dưỡng chất trắng da
Giá tốt nhất tại Lazada
351,000 500,000 ↓-30%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee
97
Thành phần
98
Công dụng
96
Ưa chuộng
94
Giá thành

Ưu điểm
 • Thành phần an toàn đảm bảo chất lượng
 • Kiểm soát lượng dầu thừa hiệu quả
 • Được nhiều người tin dùng
Khuyết điểm
 • Sản phẩm thường bị cháy hàng bạn nên chú ý khi mua

Kem chống nắng vật lý Corthe cùng với những dưỡng chất thiết yếu dòng sản phẩm đã đem lại cho người dùng một sản phẩm chống nắng tốt nhất với độ che phru rộng ngăn ngừa tác động từ tia UV hiệu quả.

Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow thành phần lành tính
Giá tốt nhất tại Shopee
200,000 350,000 ↓-43%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Lazada
98
Thành phần
97
Công dụng
96
Ưa chuộng
96
Giá thành

Ưu điểm
 • Được nhiều người ưa chuộng
 • Thành phần dịu nhẹ, lành tính
Khuyết điểm
 • Sản phẩm dễ bị làm giả

Kem chống nắng vật lý Daily Toneup Pure Mellow giúp bảo vệ và ngăn ngừa tác động của tia UV đối với làn da của bạn, với những dưỡng chất thiết yếu giúp nâng tông da, nuôi dưỡng da trắng sáng từ sâu bên trong.

----------------------------------
 

1

Kem chống nắng vật lý là gì ?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho làn da của bạn, hãy cùng mình tìm hiểu một vài đặc điểm cũng như những ưu - nhược điểm của dòng kem chống nắng vật lý đối với làn da của bạn nhé.
 

1.1 Đặc điểm của kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý là dòng kem chống nắng vô cơ và đặc điểm của dòng sản phẩm này chính là phản xạ lại các tia UV khá tốt, thành phần chính trong thường có sự xuất hiện Zinc Oxide và Titanium Dioxide.

Tên tiếng anh là Sunblock, với những thành phần thiết yếu tạo ra lớp màng bảo vệ da vững chắc, ngăn ngừa và phản xạ lại tia UV làm chúng không thể đi xuyên qua lớp da của bạn.

Ngoài những phụ kiện bảo vệ da như áo khoác hay găng tay,... một tuýp phù hợp và tương thích với làn da của bạn là những gì bạn cần lựa chọn.
 

1.2 Ưu - Nhược điểm của kem chống nắng vật lý

Nhắc đến kem chống nắng vật lý không thể không kể đến những ưu và nhược điểm sau của loại kem này cho làn da của bạn.

● Ưu điểm 

Thành phần lành tính dịu nhẹ, thường không gây kích ứng da là ưu điểm tốt nhất mà nó đem lại cho bạn, vì thế kem chống nắng vật sẽ phù hợp hơn với làn da nhạy cảm thay vì kem chống nắng hóa học cho da.

Đối với những dòng kem chống nắng khác bạn cần 20-30 phút để các dưỡng chất thẩm thấu và da thì kem chống nắng vật lý với kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, bạn có thể tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi sử dụng.

Ngăn ngừa tác động của cả tia UVA và UVB, bảo vệ da tốt nhất trước những tác động từ môi trường.

● Nhược điểm: 

Không bám da lâu, dễ bị trôi khi da tiết nhiều mồ hôi.

Kem chống nắng vật lý ở dạng kem đặc khá kén người dùng.
 

2

Cách chọn kem chống vật lý phù hợp với da

Kem chống nắng vật lý và hóa học với những bản chất khác nhau sẽ cho kết quả phù hợp với từng làn da cũng như có những tiêu chí lựa chọn kem chống nắng riêng, nếu bạn muốn kem chống nắng vật lý có thể phát huy tốt và có hiệu quả cao những chia sẻ sau đây của 2momart.vn hy vọng sẽ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm hay.


 

2.1 Lựa chọn kem chống nắng vật lý theo làn da

Kem chống nắng vật lý dòng kem sẽ có hiệu quả với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng da, với những thành phần và dưỡng chất được chắt lọc bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng về vấn đề dị ứng hay nhạy cảm da.

Đối với những bạn thuộc tuýp da thường thì đây cũng là một là lựa chọn hoàn hảo bạn nên dùng cho da.

Như đã nói thành phần của loại kem này khá dịu nhẹ đây cũng là một trong những dòng kem chống nắng vật lý cho bà bầu hiệu quả, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bạn nhé.
 

2.2 Lựa chọn kem chống nắng vật lý theo kết cấu của sản phẩm

Kem chống nắng vật lý cần có kết cấu mỏng nhẹ và dễ dàng thẩm thấu để bảo vệ da, theo nghiên cứu ánh nắng mặt trời cụ thể là tia UV sẽ có những tác động mạnh mẽ lên làn da của bạn ngay từ những giây đầu tiên bạn tiếp xúc với chúng.

Vì thế, bạn cần một loại có tác dụng nhanh và thẩm thấu nhanh, đồng thời phải phù hợp với làn da khô, như bạn cũng biết làn da khô khá yếu và thường trong tình trạng khô ráp những dòng có kết cấu mỏng và có thành phần dưỡng ẩm luôn là lựa chọn tốt nhất.
 

2.3 Kem chống nắng vật lý không cồn - không hương liệu

Cồn và hương hiệu là những thành phần không nên có mặt trong những dòng mỹ phẩm dưỡng da và đặc biệt là loại vật lý hay hóa học.

Những thành phần này thường không tốt và gây nguy hại cho làn da của bạn khá nhiều. điều tốt nhất là bạn nên tránh xa những dòng kem chống nắng không chứa những thành phần này.

Cồn - Hương liệu chúng là những thành gây kích ứng da mạnh mẽ nhất và tình trạng kích ứng này sẽ thẩm thấu dần vào da và luôn khiến da gặp rất nhiều nguy hiểm.

Một lưu ý thêm dành cho bạn, dù bạn có sử dụng kem chống nắng như thế nào cho da thì những phụ kiện đi kèm như khẩu trang, áo khoác,... luôn là những món đồ thật sự cần thiết đấy bạn nhé.
 

2.4 Thương hiệu kem chống nắng vật lý uy tín 

Hiện tại, kem chống nắng vật lý trên thị trường khá nhiều có tất tần tật những dòng kem chống nắng từ bình dân đến cao cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, kem chống nắng bình dân hay cao cấp điều đó chưa quyết định nhiều đến hiệu quả của chúng bạn cần một loại có thương hiệu và được nhiều người đánh giá cao.

Thay vì lựa chọn những dòng kem chống nắng đắt tiền nhưng lại bỏ dở giữa chừng cho kinh tế bạn nên chọn những dòng kem chống nắng có giá trị phù hợp và sử dụng đều đặn.

Và như đã nói dòng kem chống nắng là những thương hiệu uy tín, những dòng kem chống nắng vật lý với những thương hiệu “xa lắc xa lơ” bạn nên tránh xa nhé vì chúng sẽ không đảm bảo chất lượng và không được trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao.
 

3

Những lưu ý khi dùng kem chống nắng vật lý cho da

Những lưu ý mà 2momart.vn sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” dành cho bạn hoàn thiện những bước chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất, một lời khuyên chân thành bạn nên chuẩn bị giấy bút và ghi lại những chia sẻ thú vị sau nhé.

Tẩy tế bào chết cho da trước khi dùng kem chống nắng vật lý, mỗi giây mỗi phút trôi qua cơ thể bạn sẽ đào thải ra vô số tế bào chết và chúng là nguyên nhân ngăn ngừa sự thẩm thấu của các loại mỹ phẩm dưỡng da nuôi dưỡng làn da của bạn, đồng thời chúng còn gây bít tắc lỗ chân lông và gây ra tình trạng mụn.

Ngoài ra, việc vệ sinh da loại bỏ bụi bẩn cũng là một lưu ý quan trọng nhất, trước khi thoa kem chống nắng bạn nên vệ sinh da bằng sữa rửa mặt để lỗ chân lông được thông thoáng và những dưỡng chất dễ dàng đi vào sâu bên trong làn da của bạn.
 

4

Mua kem chống nắng vật lý chính hãng tại 2momart.vn

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn nhiều trong việc lựa chọn kem chống nắng vật lý bảo vệ và chăm sóc da nếu bạn cần thêm thông tin cũng như nơi bán tốt nhất.

Thì 2momart.vn sẽ là lựa chọn dành cho bạn, tuy không phải là trang bán hàng nhưng đến với 2momart.vn bạn sẽ được trang bị những thông tin hữu ích nhất và lựa chọn được loại phù hợp với bản thân.

Cùng với tính năng so sánh giá thông minh bạn sẽ nhanh chóng chọn được kem chống nắng vật lý với giá thấp nhất và hiệu quả cao nhất thị trường.

Thật tuyệt đúng không nào còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay truy cập 2momart.vn ngay để có cho mình những thông tin cũng như những lựa chọn chăm sóc da tốt nhất.

Câu Hỏi Liên Quan
Có cần tẩy trang sau khi dùng kem chống nắng vật lý?

✏ Điều này rất cần thiết bạn nhé, sau khi dùng kem chống nắng vật lý những hoạt chất sẽ còn lại dưới da và gây hại cho da, nhất là xuất hiện tình trạng mụn.

Có thể dùng viên uống chống nắng thay kem chống nắng?

✏ Không bạn nhé, mỗi sản phẩm sẽ có những tác dụng riêng viên uống chống nắng sẽ bảo vệ da khỏi những hư tổn từ bên trong cơ thể và kem chống nắng vật lý hoạt động theo cơ chế tạo ra lớp màng bảo vệ da.

Kem chống nắng vật lý có gây hại cho da?

✏ Tùy thuộc vào thành phần của sản phẩm kem chống nắng vật lý những chất như cồn và hương liệu sẽ gây ảnh hưởng đến da nếu bên trong không chứa những chất này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nên làm gì trước khi thoa kem chống nắng vật lý?

✏ Tẩy tế bào chết cho da để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn giúp lỗ chân lông được thông thoáng và các dưỡng chất từ kem chống nắng vật lý dễ dàng thẩm thấu vào làn da của bạn hơn.

Kem chống nắng có khả năng gây ung thư đúng hay sai?

✏ Không đúng bạn nhé, theo nghiên cứu và kiểm chứng của FDA công nhận thành phần bên trong những tuýp kem chống nắng đều không gây ung thư da.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Reviews Gợi Ý
Có rất nhiều nhà chuyên gia đã chứng minh rằng kem chống nắng cho bà bầu rất thích hợp sử dụng cho chị em trong lúc đang mang thai. Với dưỡng chất lành tính và hỗ trợ bảo vệ da hiệu quả trước tia UV, sản phẩm này sẽ giúp chị em tránh được một số loại bệnh về da và dưỡng trắng hiệu quả sau khi đẻ em bé.
Kem chống nắng chống nước là sản phẩm lâu trôi dù ma sát, đổ mồ hôi hay ngâm trong nước, nên khả năng bảo vệ da tối ưu hơn khỏi tác hại của tia cực tím. Hãy cùng 2momart tìm hiểu top 7+ kem chống nắng kháng nước tốt nhất hiện nay nhé.
Kem chống nắng cho bé chính hãng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến cho việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng càng trở nên khó khăn, sữa chống nắng dành cho bé loại nào tốt nhất hiện nay? Để giải đáp cho câu hỏi này, một số thông tin sau đây đến tử 2momart sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy nhé!
Kem chống nắng đi biển là sản phẩm bảo vệ da tối ưu trước tác hại của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, tránh được tình trạng bỏng da, sạm da, xuất hiện đốm nâu hay ngăn ngừa ung thư da. Hãy cùng 2momart tìm hiểu top 6+ kem chống nắng tốt nhất khi đi biển.
Chăm sóc da vào tuổi dậy thì là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để bảo vệ da chống tác hại của tia cực tím, các bạn tuổi teen nên bắt đầu tập thói quen dùng kem chống nắng. Bài viết dưới đây, 2momart sẽ review top kem chống nắng cho tuổi dậy thì tốt nhất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
Kem chống nắng dạng xịt cho da mặt chính hãng là sản phẩm đang bán rất chạy nhiều sàn thương mại điện tử nổi tiếng với mức giá vô cùng rẻ. Đâu sẽ là sản phẩm dạng xịt phù hợp để bạn mua và đâu sẽ là địa điểm bán sản phẩm giá rẻ nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết sau đây bạn nhé!
Sử dụng kem chống nắng phổ rộng sẽ giúp làn da được bảo vệ toàn diện trước tia UVA và UVB, ngăn ngừa khô da, lão hóa, ung thư da. Một số sản phẩm còn chống tia hồng ngoại, ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Bài viết sau đây, 2momart sẽ review top 6 kem chống nắng quang phổ rộng tốt nhất đáng mua trên thị trường hiện nay.
Kem chống nắng cho nam giới sử dụng thường có chỉ số SPF cao và có khả năng kiềm được dầu nhờn hiệu quả. Thậm chí hiện nay còn có một số sản phẩm kem chống nắng dành cho nam có khả năng dưỡng trắng, chữa trị một số khuyết điểm trên da rất tốt mà đấng mày râu không nên bỏ qua.
Kem chống nắng từ lâu đã trở thành một người bạn thân với mọi người đặc biệt là làn da, chúng không những giúp bạn bảo vệ làn da trước tác nhân gây hại mà còn giúp dưỡng trắng và nuôi dưỡng làn da của bạn từ sâu bên trong. Nếu bạn là người có là da dầu và chưa biết chọn loại kem chống nắng nào phù hợp với làn da của mình? Mời bạn theo dõi ngay Toplist Kem chống nắng cho da dầu tốt nhất được chị em tin dùng hiện nay nhé!
Ngoài khả năng chống nắng thông thường trong việc bảo vệ làn da trước khỏi tia nắng mặt trời, nhiều chị em cần một loại đi kem tính năng che phủ làn da để giúp ích trong việc làm đẹp. Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng biết được điều này đã cho ra đời loại kem chống nắng nâng tone da giúp bảo vệ làn da, che khuyết điểm hiệu quả giúp bạn rút ngắn thời gian trang điểm giúp da bạn sáng mịn đẹp tự nhiên.
Bầu không khí ngày càng ô nhiễm và nhiệt độ môi trường lên cao gây ảnh hưởng đến làn da của bạn rất nhiều. Ánh nắng mặt trời có thể gây nên tình trạng sạm da, nám, lão hóa da... Ngoài ra, bức xạ từ máy tính cũng làm tình trạng da ngày càng tệ và kém sức sống. Vì vậy bạn cần một loại kem chống nắng cho da mụn hiệu quả tốt để ngăn ngừa tình trạng này.
Kem chống nắng ngày càng được nhiều người sử dụng vì tác dụng hiệu quả của nó, chính vì điều đó nhiều thương hiệu cho ra đời nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm nào là phù hợp và là sự lựa chọn hàng đầu cho làn da khô thì ngay bây giờ 2momart sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về làn da khô và chọn những sản phẩm kem chống nắng cho da khô tốt nhất 2023 để bảo vệ làn da của mình nhé.
Hỡi các cô nàng và chàng trai sở hữu làn da nhạy cảm! Các bạn đã chán với cảnh làn da của bản thân dễ bị ửng đỏ hoặc bỏng rát khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chưa?! Nếu rồi thì tại sao còn chưa chịu sắm cho bản thân những mẫu kem.chống nắng cho da nhạy cảm tốt nhất đi chứ. Xem thêm những dòng thông tin hữu ích sau đây để lựa chọn kem chống nắng dành cho da nhạy cảm tốt nhất nhé!
Kem chống nắng hóa học là món mỹ phẩm hiện nay đang rất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng vì sở hữu các công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp làn da và cải thiện một số khuyết điểm nhỏ. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách lựa chọn kem chống nắng hóa học tốt nhất, một số thông tin sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng cho bạn.
Bất cứ làn da nào cũng cần được bảo vệ trước tác động từ môi trường, từ ánh nắng mặt trời hay bức xạ máy tính. Nếu không được bảo vệ kỹ càng thì da của bạn có khả năng bị sạm, không đều màu và quá trình lão hóa da sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
Ánh nắng mặt trời ngày càng nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề đến làn da của chúng ta. Nếu không biết cách chăm sóc làn da tốt thì chúng dễ dàng rơi vào tình trạng thâm, sạm da và dẫn đến hiện tượng lão hóa da nhanh chóng hơn.
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

Lý giải các chỉ số SPF và PA ghi trên kem chống nắng là gì?

Update 23/06/2022
Dù làm kem chống nắng hay sản phẩm có hỗ trợ tính năng chống nắng thì chắc chắn các chỉ số được chú thích bên trên bao bì sẽ nói với bạn cụ thể về sự chất lượng của sản phẩm cũng như đáp ứng được nhu cầu chống nắng cho da mặt hoặc body. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng hoặc biết toàn bộ về chỉ số “SPF là gì?” và “PA là gì?” có trên kem chống nắng. Chính vì vậy mẫu tin tức sau đây sẽ giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc mà bạn đang gặp khi chọn mua kem chống nắng tốt nhất cho bản thân.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kem chống nắng từ A - Z đúng cách hiệu quả

Update 19/01/2022
Ánh nắng là một trong những tác nhân lớn nhất khiến làn da của bạn không đều màu, sạm nám và tàn nhang. Chính vì thế, để dành được chiến thắng trong công cuộc đầu tranh vì cái đẹp, bạn nên có cho riêng mình những kinh nghiệm về việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da, đặc biệt nhất là kem chống nắng. Để hỗ trợ bạn một phần, bài viết cách sử dụng kem chống nắng mà 2momart chia sẻ sau đây sẽ rất hữu dụng dành cho bạn đấy, đừng bỏ qua một chi tiết nào nếu như bạn muốn đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Tia UV và những những tác hại nên biết để bảo vệ sức khỏe của bạn

Update 07/12/2021
Nếu như chưa tìm hiểu kỹ về tia UV thì chắc hẳn bạn sẽ luôn nghĩ rằng chúng không tốt cho sức khỏe của chúng ta. Những thật sự thì tia UV là gì? Tia UV có tác dụng gì? Chúng thường sẽ gây hại cho da vào khoảng thời gian nào?... mọi câu hỏi của bạn đều sẽ được trả lời ngày trong bài viết này đấy!

Zinc Oxide là gì? Vì sao hợp chất này thường xuất hiện trong mỹ phẩm?

26/08/2021
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng quen thuộc với các loại kem chống nắng, đặc biệt từng thấy hoạt chất Zinc Oxide xuất hiện đâu đó liên quan đến cụm từ này. Vâng! Kẽm oxit (Zinc Oxide) là một trong những chất chống nắng đỉnh cao, ngoài ra còn trị mụn, trị thâm và có đặc điểm rất lành tính, dịu nhẹ. Chính vì lẽ đó nên chất này thường được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống.

Titanium dioxide là gì? Titanium dioxide có tác dụng gì trong chăm sóc da

26/08/2021
Titanium dioxide hoạt chất hóa học có trong kem chống nắng vật chất này đóng vai trò là gì và mang lại hiệu quả như thế nào? Có phải là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc nếu là vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và có thêm nhiều thông tin cần thiết bạn nhé!

Cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng thật giả nhanh chóng và hiệu quả nhất

Update 02/07/2021
Việc biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng, thật giả giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng, không lo sợ mình mua phải mặt hàng giả, kém chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân mình tốt hơn, an toàn cho sức khỏe, sắc đẹp của bản thân. Đặc biệt, việc phân biệt được mỹ phẩm thật giả còn giúp bạn không mất chi phí, thời gian cũng như công sức khi mua mỹ phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm chuẩn nhất

Update 29/03/2021
Ánh nắng mặt trời chính là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hướng đến sức khỏe và sắc đẹp của làn da phụ nữ. Chính vì thế, nếu mỗi ngày bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm để tạo thêm điểm nhấn cho bản thân mà không có biện pháp nào bảo vệ cụ thể thì quả thật là một thiếu sót lớn đấy nhé. Để giúp bạn có thể sở hữu một làn da đẹp không tì vết và tự tin hơn khi đi dưới ánh nắng ban ngày, 2momart xin phép được chia sẻ đến bạn một số bí quyết trang điểm bảo vệ da mặt vô cùng hiệu quả. Cụ thể đó là cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm như thế nào để đạt hiệu quả an toàn nhất.

Các bước Skincare cho nam đơn giản đúng cách giúp da mặt hết mụn nhanh

Update 09/02/2021
Khi tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày càng được nâng cao thì không riêng gì phái nữ, nam giới cũng cần chăm sóc bản thân mình thật đẹp về mặt ngoại hình để cảm thấy tự tin và thuận lợi hơn. Skincare cho nam rất quan trọng nếu chàng muốn cải thiện làn da sáng khỏe và săn chắc hơn. Các bước thực hiện rất đơn giản từ làm sạch da đến dưỡng da chuyên sâu và bảo vệ da mặt khỏi tác động của ánh nắng, môi trường ô nhiễm.
x
Giá tốt nhất:
279,000 550,000 ↓-49%
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính

Kem chống nắng Linsday

Chat với chúng tôi qua Zalo