Kem chống nắng vật lý chống tia UVA/ UVB cực tốt

{TOP} 4+ Kem chống nắng vật lý chống tia cực tím hiệu quả

Update 20/04/2021
346
Tính đến hiện tại trên thị trường có hai dạng kem chống nắng cho da là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học, mỗi loại sẽ có những cơ chế hoạt động cũng như phù hợp với từng làn da. Ờ bài viết hôm nay 2momart.vn muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin cũng như cách giúp bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da.

Kem chống nắng vật lý hay kem chống nắng hóa học đều có sứ mệnh chung bảo vệ làn da của bạn trước những tác nhân gây hại xung quanh làn da của bạn.

Sau một ngày dài học tập và làm việc làn da của bạn sẽ chịu đựng khá nhiều những tác động xung quanh làn da của bạn, đừng thờ ơ nếu bạn vẫn đang xem thường những tuýp kem chống nắng dành cho làn da của bạn nhé, chúng giúp bạn tạo ra lớp màng bảo vệ da hiệu quả và nổi bật có thể kể đến là kem chống nắng vật lý. 

Hãy cùng mình tìm hiểu xem kem chống nắng vật lý đã giúp gì cho làn da của bạn thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tên sản phẩm Ưu điểm Đánh giá Giá bán
Kem chống nắng Linsday
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính
Ưu điểm: Giá thành hợp lý Đánh giá: Sản phẩm chất lượng đáng sở hữu 285,000VNĐ Xem Chi Tiết
Kem chống nắng Ganier SPF50+
Kem chống nắng Ganier SPF50+ dưỡng chất thiết yếu
Ưu điểm: Phù hợp cho da nhạy cảm Đánh giá: Được nhiều người ưa chuộng 340,000VNĐ Xem Chi Tiết
Kem chống nắng Corthe
Kem chống nắng Corthe dưỡng chất trắng da
Ưu điểm: Bảo vệ da khỏi tác động của tia UV Đánh giá: Giúp da trắng sáng mịn màng 365,000VNĐ Xem Chi Tiết
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow thành phần lành tính
Ưu điểm: Thương hiệu uy tín trên thị trường Đánh giá: Được nhiều người ưa chuộng 250,000VNĐ Xem Chi Tiết
Kem chống nắng Linsday
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính
Giá tốt nhất tại Lazada
285,000 550,000 ↓-48%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee Xem giá ưu đãi trên Tiki
96
Thành phần
97
Công dụng
95
Ưa chuộng
98
Giá thành

Ưu điểm
 • Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất
 • Ngăn ngừa tác động từ môi trường hiệu quả 
Khuyết điểm
 • Sản phẩm thường bị cháy hàng bạn nên cân nhắc trước khi mua

Kem chống nắng vật lý Linsday với thành phần dịu nhẹ, an toàn và lành tính với nhiều làn da khác nhau bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng về vấn đề dị ứng hay kích ứng da.

Kem chống nắng Ganier SPF50+
Kem chống nắng Ganier SPF50+ dưỡng chất thiết yếu
Giá tốt nhất tại Lazada
340,000
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee
97
Thành phần
96
Công dụng
97
Ưa chuộng
95
Giá thành

Ưu điểm
 • Thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay
 • Thành phần lành tính phù hợp cho làn da nhạy cảm
Khuyết điểm
 • Giá thành cao hơn các sản phẩm khác

Kem chống nắng vật lý Ganier SPF50+ thành phần dịu nhẹ chinh phục được cả làn da nhạy cảm nhất, đồng thời đây cũng là thương hiệu kem chống nắng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Kem chống nắng Corthe
Kem chống nắng Corthe dưỡng chất trắng da
Giá tốt nhất tại Lazada
365,000 500,000 ↓-27%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Shopee
97
Thành phần
98
Công dụng
96
Ưa chuộng
94
Giá thành

Ưu điểm
 • Thành phần an toàn đảm bảo chất lượng
 • Kiểm soát lượng dầu thừa hiệu quả
 • Được nhiều người tin dùng
Khuyết điểm
 • Sản phẩm thường bị cháy hàng bạn nên chú ý khi mua

Kem chống nắng vật lý Corthe cùng với những dưỡng chất thiết yếu dòng sản phẩm đã đem lại cho người dùng một sản phẩm chống nắng tốt nhất với độ che phru rộng ngăn ngừa tác động từ tia UV hiệu quả.

Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow
Kem chống nắng Daily Toneup Pure Mellow thành phần lành tính
Giá tốt nhất tại Shopee
250,000 350,000 ↓-29%
Đến Nơi Bán
Xem giá ưu đãi trên Lazada
98
Thành phần
97
Công dụng
96
Ưa chuộng
96
Giá thành

Ưu điểm
 • Được nhiều người ưa chuộng
 • Thành phần dịu nhẹ, lành tính
Khuyết điểm
 • Sản phẩm dễ bị làm giả

Kem chống nắng vật lý Daily Toneup Pure Mellow giúp bảo vệ và ngăn ngừa tác động của tia UV đối với làn da của bạn, với những dưỡng chất thiết yếu giúp nâng tông da, nuôi dưỡng da trắng sáng từ sâu bên trong.

----------------------------------
 

1

Kem chống nắng vật lý là gì ?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách lựa chọn kem chống nắng vật lý cho làn da của bạn, hãy cùng mình tìm hiểu một vài đặc điểm cũng như những ưu - nhược điểm của dòng kèm chống nắng vật lý đối với làn da của bạn nhé.
 

1.1 Đặc điểm của kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý là dòng kem chống nắng vô cơ và đặc điểm của dòng sản phẩm này chính là phản xạ lại các tia UV khá tốt, thành phần chính trong kem chống nắng vật lý thường có sự xuất hiện Zinc Oxide và Titanium Dioxide.

Tên tiếng anh của kem chống nắng vật lý là Sunblock, với những thành phần thiết yếu trên kem chống nắng vật lý tạo ra lớp màng bảo vệ da vững chắc, ngăn ngừa và phản xạ lại tia UV làm chúng không thể đi xuyên qua lớp da của bạn.

Ngoài những phụ kiện bảo vệ da như áo khoác hay găng tay,... một tuýp kem chống nắng vật lý phù hợp và tương thích với làn da của bạn là những gì bạn cần lựa chọn.
 

1.2 Ưu - Nhược điểm của kem chống nắng vật lý

Nhắc đến kem chống nắng vật lý không thể không kể đến những ưu và nhược điểm sau của kem chống nắng vật lý cho làn da của bạn.

● Ưu điểm 

Thành phần lành tính dịu nhẹ, thường không gây kích ứng da là ưu điểm tốt nhất mà kem chống nắng vật lý đem lại cho bạn, vì thế kem chống nắng vật sẽ phù hợp hơn với làn da nhạy cảm thay vì kem chống nắng hóa học cho da.

Đối với những dòng kem chống nắng khác bạn cần 20-30 phút để các dưỡng chất thẩm thấu và da thì kem chống nắng vật lý với kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, bạn có thể tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi sử dụng.

Ngăn ngừa tác động của cả tia UVA và UVB, bảo vệ da tốt nhất trước những tác động từ môi trường.

● Nhược điểm: 

Không bám da lâu, dễ bị trôi khi da tiết nhiều mồ hôi.

Kem chống nắng vật lý ở dạng kem đặc khá kén người dùng.
 

2

Cách chọn kem chống vật lý phù hợp với da

Kem chống nắng vật lý và hóa học với những bản chất khác nhau sẽ cho kết quả phù hợp với từng làn da cũng như có những tiêu chí lựa chọn kem chống nắng riêng, nếu bạn muốn kem chống nắng vật lý có thể phát huy tốt và có hiệu quả cao những chia sẻ sau đây của 2momart.vn hy vọng sẽ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm hay.
 

2.1 Lựa chọn kem chống nắng vật lý theo làn da

Kem chống nắng vật lý dòng kem sẽ có hiệu quả với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng da, với những thành phần và dưỡng chất được chắt lọc bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng về vấn đề dị ứng hay nhạy cảm da.

Đối với những bạn thuộc tuýp da thường thì kem chống nắng vật lý cũng là một là lựa chọn hoàn hảo bạn nên dùng cho da.

Như đã nói thành phần của kem chống nắng vật lý khá dịu nhẹ đây cũng là một trong những dòng kem chống nắng vật lý cho bà bầu hiệu quả, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bạn nhé.
 

2.2 Lựa chọn kem chống nắng vật lý theo kết cấu của sản phẩm

Kem chống nắng vật lý cần có kết cấu mỏng nhẹ và dễ dàng thẩm thấu để bảo vệ da, theo nghiên cứu ánh nắng mặt trời cụ thể là tia UV sẽ có những tác động mạnh mẽ lên làn da của bạn ngay từ những giây đầu tiên bạn tiếp xúc với chúng.

Vì thế, bạn cần một loại kem chống nắng vật lý có tác dụng nhanh và thẩm thấu nhanh, đồng thời kem chống nắng vật lý khá phù hợp với làn da khô, như bạn cũng biết làn da khô khá yếu và thường trong tình trạng khô ráp những dòng kem chống nắng vật lý có kết cấu mỏng và có thành phần dưỡng ẩm luôn là lựa chọn tốt nhất.
 

2.3 Kem chống nắng vật lý không cồn - không hương liệu

Cồn và hương hiệu là những thành phần không nên có mặt trong những dòng mỹ phẩm dưỡng da và đặc biệt là kem chống nắng vật lý hay hóa học.

Những thành phần này thường không tốt và gây nguy hại cho làn da của bạn khá nhiều. điều tốt nhất là bạn nên tránh xa những dòng kem chống nắng vật lý không chứa những thành phần này.

Cồn - Hương liệu chúng là những thành gây kích ứng da mạnh mẽ nhất và tình trạng kích ứng này sẽ thẩm thấu dần vào da và luôn khiến da gặp rất nhiều nguy hiểm.

Một lưu ý thêm dành cho bạn, dù bạn có sử dụng kem chống nắng như thế nào cho da thì những phụ kiện đi kèm như khẩu trang, áo khoác,... luôn là những món đồ thật sự cần thiết đấy bạn nhé.
 

2.4 Thương hiệu kem chống nắng vật lý uy tín 

Hiện tại, kem chống nắng vật lý trên thị trường khá nhiều có tất tần tật những dòng kem chống nắng từ bình dân đến cao cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, kem chống nắng bình dân hay cao cấp điều đó chưa quyết định nhiều đến hiệu quả của chúng bạn cần một dòng kem chống nắng vật lý có thương hiệu và được nhiều người đánh giá cao.

Thay vì lựa chọn những dòng kem chống nắng đắt tiền nhưng lại bỏ dở giữa chừng cho kinh tế bạn nên chọn những dòng kem chống nắng vật lý có giá trị phù hợp và sử dụng đều đặn.

Và như đã nói dòng kem chống nắng vật lý là những thương hiệu uy tín, những dòng kem chống nắng vật lý với những thương hiệu “xa lắc xa lơ” bạn nên tránh xa nhé vì chúng sẽ không đảm bảo chất lượng và không được trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao.
 

3

Những lưu ý khi dùng kem chống nắng vật lý cho da

Những lưu ý mà 2momart.vn sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” dành cho bạn hoàn thiện những bước chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất, một lời khuyên chân thành bạn nên chuẩn bị giấy bút và ghi lại những chia sẻ thú vị sau nhé.

Tẩy tế bào chết cho da trước khi dùng kem chống nắng vật lý, mỗi giây mỗi phút trôi qua cơ thể bạn sẽ đào thải ra vô số tế bào chết và chúng là nguyên nhân ngăn ngừa sự thẩm thấu của các loại mỹ phẩm dưỡng da nuôi dưỡng làn da của bạn, đồng thời chúng còn gây bít tắc lỗ chân lông và gây ra tình trạng mụn.

Ngoài ra, việc vệ sinh da loại bỏ bụi bẩn cũng là một lưu ý quan trọng nhất, trước khi thoa kem chống nắng bạn nên vệ sinh da bằng sữa rửa mặt để lỗ chân lông được thông thoáng và những dưỡng chất dễ dàng đi vào sâu bên trong làn da của bạn.
 

4

Mua kem chống nắng vật lý chính hãng tại 2momart.vn

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn nhiều trong việc lựa chọn kem chống nắng vật lý bảo vệ và chăm sóc da nếu bạn cần thêm thông tin cũng như nơi cung cấp kem chống nắng vật lý tốt nhất.

Thì 2momart.vn sẽ là lựa chọn dành cho bạn, tuy không phải là trang bán hàng nhưng đến với 2momart.vn bạn sẽ được trang bị những thông tin hữu ích nhất và lựa chọn được dòng kem chống nắng vật lý.

Cùng với tính năng so sánh giá thông minh bạn sẽ nhanh chóng chọn được kem chống nắng vật lý với giá thấp nhất và hiệu quả cao nhất thị trường.

Thật tuyệt đúng không nào còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay truy cập 2momart.vn ngay để có cho mình những thông tin cũng như những lựa chọn chăm sóc da tốt nhất.

Câu Hỏi Liên Quan
Có cần tẩy trang sau khi dùng kem chống nắng vật lý?

✏ Điều này rất cần thiết bạn nhé, sau khi dùng kem chống nắng vật lý những hoạt chất sẽ còn lại dưới da và gây hại cho da, nhất là xuất hiện tình trạng mụn.

Có thể dùng viên uống chống nắng thay kem chống nắng?

✏ Không bạn nhé, mỗi sản phẩm sẽ có những tác dụng riêng viên uống chống nắng sẽ bảo vệ da khỏi những hư tổn từ bên trong cơ thể và kem chống nắng vật lý hoạt động theo cơ chế tạo ra lớp màng bảo vệ da.

Kem chống nắng vật lý có gây hại cho da?

✏ Tùy thuộc vào thành phần của sản phẩm kem chống nắng vật lý những chất như cồn và hương liệu sẽ gây ảnh hưởng đến da nếu bên trong không chứa những chất này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nên làm gì trước khi thoa kem chống nắng vật lý?

✏ Tẩy tế bào chết cho da để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn giúp lỗ chân lông được thông thoáng và các dưỡng chất từ kem chống nắng vật lý dễ dàng thẩm thấu vào làn da của bạn hơn.

Kem chống nắng có khả năng gây ung thư đúng hay sai?

✏ Không đúng bạn nhé, theo nghiên cứu và kiểm chứng của FDA công nhận thành phần bên trong những tuýp kem chống nắng đều không gây ung thư da.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Reviews Gợi Ý
Kem chống nắng hóa học là món mỹ phẩm hiện nay đang rất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng vì sở hữu các công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp làn da và cải thiện một số khuyết điểm nhỏ. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách lựa chọn kem chống nắng hóa học tốt nhất, một số thông tin sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng cho bạn.
Kem chống nắng mang trên mình chức năng bảo vệ làn da tránh khỏi các tác động từ môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi ô nhiễm, tia bức xạ. Sử dụng kem chống nắng sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da giúp da lưu giữ tuổi thanh xuân dài lâu. Kem chống nắng nâng tone là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da mỗi ngày và không thể bỏ qua.
Ánh nắng mặt trời ngày càng nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề đến làn da của chúng ta. Nếu không biết cách chăm sóc làn da tốt thì chúng dễ dàng rơi vào tình trạng thâm, sạm da và dẫn đến hiện tượng lão hóa da nhanh chóng hơn.
Bất cứ làn da nào cũng cần được bảo vệ trước tác động từ môi trường, từ ánh nắng mặt trời hay bức xạ máy tính. Nếu không được bảo vệ kỹ càng thì da của bạn có khả năng bị sạm, không đều màu và quá trình lão hóa da sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
Bầu không khí ngày càng ô nhiễm và nhiệt độ môi trường lên cao gây ảnh hưởng đến làn da của bạn rất nhiều. Ánh nắng mặt trời có thể gây nên tình trạng sạm da, nám, lão hóa da... Ngoài ra, bức xạ từ máy tính cũng làm tình trạng da ngày càng tệ và kém sức sống.
Hỡi các cô nàng và chàng trai sở hữu làn da nhạy cảm! Các bạn đã chán với cảnh làn da của bản thân dễ bị ửng đỏ hoặc bỏng rát khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chưa?! Nếu rồi thì tại sao còn chưa chịu sắm cho bản thân những mẫu kem.chống nắng cho da nhạy cảm tốt nhất đi chứ. Xem thêm những dòng thông tin hữu ích sau đây để lựa chọn kem chống nắng dành cho da nhạy cảm tốt nhất nhé!
Kem chống nắng cho da dầu từ lâu đã trở thành một người bạn thân với mọi người đặc biệt là làn da, chúng không những giúp bạn bảo vệ làn da trước tác nhân gây hại mà còn giúp dưỡng trắng và nuôi dưỡng làn da của bạn từ sâu bên trong.
Trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng đến từ nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm nào là phù hợp và là sự lựa chọn hàng đầu cho làn da khô thì ngay bây giờ 2momart sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về làn da khô và chọn những sản phẩm kem chống nắng cho da khô tốt nhất 2021 để bảo vệ làn da của mình nhé.
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

Giải mã ý nghĩa của các ngày Valentine trong năm mà không phải ai cũng biết

19/07/2021
Có lẽ ai cũng biết 14/2 chính là ngày Valentine, ngày lễ tình nhân, ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa thế nhưng ý nghĩa của ngày Valentine là gì thì không phải ai cũng biết. Bên cạnh 14/2 còn có ngày Valentine trắng 14/3 và ngày 14/4 Valentine đen cùng gây tò mò cho nhiều bạn trẻ. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu tất tần tật về các ngày lễ tình nhân có trong năm nhé.

Cách làm sữa chua thơm ngon dinh dưỡng đơn giản tại nhà

22/07/2021
Tự tay chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng tại nhà quả thật là điều thú vị đúng không nào. Đặc biệt nhất chính là làm yaourt chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa sẽ vừa giúp bữa ăn xế của bạn và gia đình trở nên ngon miệng hơn rất nhiều. Hãy cùng theo dõi thêm một số cách làm sữa chua tại nhà vô cùng thơm ngon với những nguyên liệu dễ tìm nhất cùng 2momart.vn nhé!

Ngày hội mua sắm Black Friday là gì? Nên săn sale ngày này như thế nào?

22/07/2021
Black Firday là ngày hội mua sắm quen thuộc tại Mỹ và các nước châu Âu, nhưng không khí nhộn nhịp này đã lan toả đến các nước phương Đông, có cả Việt Nam. Vào ngày này, người ta lại nô nức mua sắm với những ưu đãi "khủng", cùng xem Black Friday 2021 diễn ra như thế nào nhé!

Tinh dầu là gì? Công dụng và cách dùng tinh dầu mang lại hiệu quả cao

22/07/2021
Tinh dầu nếu bạn biết sử dụng đúng cách sẽ mang đến nhiều công dụng như khử mùi hôi, ẩm mốc, xua đuổi côn trùng, thanh lọc không gian sống, cải thiện căng thẳng, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Bên cạnh đó, tinh dầu còn đem đến nhiều tác dụng cực tốt trong làm đẹp.

999+ Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm nhất mọi thời đại

19/07/2021
Trong cuộc sống sẽ có nhiều lúc bạn gặp khó khăn nhưng không biết phải đối mặt với những khó khăn ấy như thế nào. Hãy tham khảo những câu nói hay về cuộc sống dưới đây để có thêm động lực sống. Hãy sống lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn bạn nhé!

999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay nhất dành cho mọi đối tượng

01/07/2021
Ngày sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng ta, là mốc đánh dấu ngày bạn ra đời cũng như là đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Chính vì vậy, việc lựa chọn lời chúc sinh nhật sao cho phù hợp với hoàn cảnh, thời gian và độ tuổi của người được chúc phúc quả thật là điều mà bạn cần phải suy nghĩ kỹ. Thay vì cứ mãi một câu sáo rỗng “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ góp phần giúp bạn có thêm nhiều vốn câu chúc sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu được toàn bộ thành ý mà mình muốn trao trọn.

150+ STT Thả thính hài hước ~ Cap thả thính dễ thương triệu like

Update 28/06/2021
Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT thả thính dành cho con gái, con trai dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status. Biết đâu rằng thông qua những stt ấy người mình thương sẽ dính “thính” và bạn tìm được một nửa yêu thương của mình.

Tổng hợp 100+ những STT hay về tình yêu chân thành và lãng mạn nhất

Update 28/06/2021
Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những stt hay về tình yêu nhé!

Bật mí 999+ câu Status buồn hay nhất mọi thời đại dành riêng cho bạn

Update 27/06/2021
Bạn đang cần tìm những status buồn ngắn, tus tâm trạng về cuộc sống, tình yêu, gia đình, về mưa... phù hợp với tâm trạng của mình nhất. Qua từng câu chữ bạn mong muốn, có một ai đó có thể hiểu được những tâm tư tình cảm chất chứa trong lòng và sẻ chia cho vơi đi nỗi sầu. Bài viết này là dành cho bạn, hãy tham khảo bài viết tổng hợp 999+ stt buồn đi vào lòng người, chạm đến trái tim người đọc nhất nhé!

Lý giải các chỉ số SPF và PA ghi trên kem chống nắng là gì?

04/06/2021
Dù làm kem chống nắng hay sản phẩm có hỗ trợ tính năng chống nắng thì chắc chắn các chỉ số được chú thích bên trên bao bì sẽ nói với bạn cụ thể về sự chất lượng của sản phẩm cũng như đáp ứng được nhu cầu chống nắng cho da mặt hoặc body. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng hoặc biết toàn bộ về “SPF là gì?” và “Chỉ số pa là gì?”. Chính vì vậy mẫu tin tức sau đây sẽ giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc mà bạn đang gặp khi chọn mua kem chống nắng tốt nhất cho bản thân.

100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng ý nghĩa tràn đầy năng lượng

12/05/2021
Có người từng nói “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai đó là ngày mai”. Đừng để những chuyện không vui của ngày hôm qua làm một ngày mới của bạn trở nên ảm đạm. Hãy truyền đi năng lượng tích cực mỗi ngày để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa. Cách tốt nhất để truyền đi “ngọn lửa” này không cách nào hay hơn với những câu chào ngày mới ý nghĩa giúp cuộc sống của bạn và những người thân yêu như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới đạt được nhiều thành công. Nếu bạn còn đang suy nghĩ những câu chúc ngày mới ngày mới hay nhất vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những thông điệp ý nghĩa nhất, hay nhất, nguồn năng lượng tích cực nhất sẽ được chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm chuẩn nhất

Update 29/03/2021
Ánh nắng mặt trời chính là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hướng đến sức khỏe và sắc đẹp của làn da phụ nữ. Chính vì thế, nếu mỗi ngày bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm để tạo thêm điểm nhấn cho bản thân mà không có biện pháp nào bảo vệ cụ thể thì quả thật là một thiếu sót lớn đấy nhé. Để giúp bạn có thể sở hữu một làn da đẹp không tì vết và tự tin hơn khi đi dưới ánh nắng ban ngày, 2momart xin phép được chia sẻ đến bạn một số bí quyết trang điểm bảo vệ da mặt vô cùng hiệu quả. Cụ thể đó là cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm như thế nào để đạt hiệu quả an toàn nhất.
x
Giá tốt nhất:
285,000 550,000 ↓-48%
Kem chống nắng Linsday với thành phần dịu nhẹ và lành tính

Kem chống nắng Linsday

Chat với chúng tôi qua Zalo