Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt bán chạy nhất hiện nay

{TOP} 5+ Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt dễ dàng thực hiện

Update 15/06/2021
62338
11
Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt là sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu lành tính và được nhiều chị em tin dùng bởi công dụng thần kỳ mà nó mang lại. Thực tế bạn có thể dùng thuốc duỗi tóc này tại nhà và thực hiện duỗi tóc dễ dàng mà không lo tóc bị hư tổn, do nó không cần sự can thiệp của nhiệt hay kẹp ép tóc. Thuốc duỗi tóc không cần kẹp giúp bạn có mái tóc tự nhiên suôn mượt, chắc khỏe và cực kỳ thẳng như duỗi tóc ngoài salon.
Mục Lục

  Khi tóc bạn tiếp xúc với hóa chất tạo kiểu và máy kẹp tóc thì vô tình đã gây ra tổn thương nghiêm trọng cho chính mái tóc của mình. Nhiều người rất yêu thích sự thẳng mượt của tóc duỗi nên thường xuyên duỗi đi duỗi lại rất nhiều lần, khiến tóc nhanh chẻ ngọn, khô xơ và không còn những dưỡng chất tự nhiên nuôi dưỡng tóc nữa.

  Thật may, hiện nay có những sản phẩm giúp bạn tự thực hiện duỗi tóc tại nhà mà không cần dùng đến sự can thiệp của kẹp tóc, máy ép hay nhiệt nữa. Thuốc duỗi tóc hay kem duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đang là sản phẩm được phái nữ yêu thích trong thời gian gần đây.

  Tên sản phẩm Điểm nổi bật Đánh giá Giá bán
  Kem duỗi tóc Collagen Lacei
  Kem duỗi tóc không cần kẹp nhiệt Collagen Lacei
  Điểm nổi bật: Công thức giàu dưỡng chất cho tócuôn mượt nhanh Đánh giá: Hiệu quả làm thẳng tóc được nhiều người đánh giá cao
  367,000 đ
  Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản
  Thuốc duỗi tóc không cần nhiệt Utena Proqualite Nhật Bản
  Điểm nổi bật: Thành phần lành tính không gây hại cho mái tóc Đánh giá: Sản phẩm của Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay
  230,000 đ
  Thuốc ép/duỗi tóc Zone
  Thuốc ép/duỗi tóc không cần nhiệt Zone
  Điểm nổi bật: Cho tóc thẳng nhanh sau lần sử dụng mà không cần dùng nhiệt Đánh giá: Hiệu quả duỗi tóc tốt được chị em tin dùng hiện nay
  250,000 đ
  Thuốc duỗi tóc cao cấp Collagen LaBios Nhật Bản
  Thuốc duỗi tóc cao cấp Collagen LaBios Nhật Bản
  Điểm nổi bật: Công thức giàu dưỡng chất cho tóc chắc khỏe và mượt mà Đánh giá: Sản phẩm cao cấp đem lại hiệu quả làm thẳng tóc cực nhanh
  799,000 đ
  Kem duỗi tóc Kella Collagen Super Strong
  Kem duỗi tóc Kella Collagen Super Strong
  Điểm nổi bật: Giúp tóc vào nếp thẳng mượt nhanh chóng Đánh giá: Mức giá thành phải chăng và được nhiều người tin dùng hiện nay
  135,000 đ
  Kem duỗi tóc Collagen Lacei
  Kem duỗi tóc không cần kẹp nhiệt Collagen Lacei
  97
  Thiết kế
  98
  Thành phần
  97
  Công dụng
  98
  Ưa chuộng
  97
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu chăm sóc tóc hư tổn
  • Thích hợp dùng cho tóc khỏe, xoăn tự nhiên có thể thẳng mượt nhanh chóng
  • Duỗi tóc thẳng nhanh chóng và giữ nếp tóc thẳng trong thời gian dài
  • Hương thơm nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho tóc
  Khuyết điểm
  • Giá thành khá cao so với những sản phẩm khác

  Lacie là dòng kem duỗi tóc không cần kẹp nhiệt nổi tiếng hiện nay trên thị trường, được xây dựng từ nhiều thành phần tự nhiên giúp bổ sung Collagen và cải thiện cấu trúc Protein hiệu quả cho tóc. Sản phẩm giúp tóc thẳng mượt và bóng khỏe tự nhiên nhờ khả năng chăm sóc và phục hồi toàn diện, giúp khắc phục được tình trạng tóc hư tổn.

  Thuốc duỗi tóc Lacei giúp làm thẳng tóc tự nhiên nhanh chóng, tạo độ bóng mượt cho tóc và thích hợp dùng cho mọi loại tóc khác nhau.

  Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật Bản
  Thuốc duỗi tóc không cần nhiệt Utena Proqualite Nhật Bản
  98
  Thiết kế
  99
  Thành phần
  98
  Công dụng
  99
  Ưa chuộng
  98
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Chứa thành phần Cysteine giúp cân bằng độ ẩm và axit Thioglycolic duy trì độ thẳng cho tóc
  • Không cần tác động của nhiệt, kẹp mà tóc vẫn được duỗi thẳng tự nhiên
  • Tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc
  • Hiệu quả làm thẳng và suôn mượt kéo dài
  • Giá cả phải chăng và dễ sử dụng
  Khuyết điểm
  • Sản phẩm dễ bị làm nhái, làm giả nên cẩn thận khi mua

  Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite là sản phẩm nổi tiếng đến từ hãng Utena Cosmetics - thương hiệu chăm sóc tóc lâu đời của Nhật Bản. Trong sản phẩm có chứa các thành phần như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân giúp tóc thẳng mượt tự nhiên mà không cần tác động của nhiệt hay kẹp ép tóc. Ngoài ra, Utena Proqualite còn chứa Thioglycolic axit và các chất dưỡng ẩm khác giúp tóc mềm mượt, hạn chế khô xơ và gãy rụng sau khi bạn dùng sản phẩm.

  Utena Proqualite là thuốc ủ tóc đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay với mức giá thành phải chăng và công dụng duỗi tóc thẳng thần kỳ mà nó mang lại.

  Thuốc ép/duỗi tóc Zone
  Thuốc ép/duỗi tóc không cần nhiệt Zone
  97
  Thiết kế
  98
  Thành phần
  97
  Công dụng
  97
  Ưa chuộng
  98
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Thuốc duỗi cacao cho tóc thẳng mượt và mềm mại
  • Mùi hương dễ chịu và không gây hại cho tóc
  • Hiệu quả làm thẳng lâu dài và hỗ trợ chăm sóc tóc hư tổn
  • Giá cả phải chăng và dễ mua
  Khuyết điểm
  • Sản phẩm dễ bị làm giả do thông dụng trên thị trường

  Thuốc duỗi tóc Zone hay còn gọi là thuốc duỗi tóc cacao - là sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường ngày nay. Sử dụng thuốc duỗi tóc Zone giúp mái tóc bạn chắc khỏe, hạn chế được những hư tổn và thẳng mượt hơn so với trước khi dùng.

  Trong sản phẩm có chứa thành phần Hydrolyzed Collagen giúp tái tạo phần tóc khô rối và chẻ ngọn, mang lại mái tóc mềm mượt tự nhiên.

  Thuốc duỗi tóc cao cấp Collagen LaBios Nhật Bản
  Thuốc duỗi tóc cao cấp Collagen LaBios Nhật Bản
  98
  Thiết kế
  99
  Thành phần
  99
  Công dụng
  97
  Ưa chuộng
  96
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Giúp tóc chắc khỏe, suôn thẳng và mềm mượt tự nhiên sau khi dùng
  • Không cần dùng máy tạo kiểu, máy ép nhiệt mà vẫn sở hữu mái tóc thẳng đẹp
  • Chứa thành phần an toàn, không gây hại cho tóc và da đầu
  • Phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng, cải thiện tóc khô xơ, gãy rụng
  Khuyết điểm
  • Giá sản phẩm đắt

  Thuốc duỗi tóc Collagen Labios là sản phẩm nổi tiếng cao cấp của Nhật Bản với công dụng duỗi tóc thẳng tự nhiên nhanh chóng mà không cần kẹp, không cần nhiệt.

  Thành phần có chứa Collagen thực vật (Hydrolyzed Soy Protein) giúp làm thẳng tóc hiệu quả và giữ nếp tóc suôn mượt như ý. Bên cạnh đó, còn có gốc Ammonium Thioglycolic - là thành phần giúp liên kết tóc và tạo độ bóng mượt tự nhiên.

  Kem duỗi tóc Kella Collagen Super Strong
  Kem duỗi tóc Kella Collagen Super Strong
  98
  Thiết kế
  97
  Thành phần
  97
  Công dụng
  97
  Ưa chuộng
  99
  Giá thành

  Ưu điểm
  • Cải thiện tình trạng tóc xơ rối và phục hồi tóc hư tổn
  • Giúp tóc vào nếp nhanh chóng và thẳng mượt mà không cần dùng kẹp, nhiệt
  • Thành phần an toàn và không gây kích ứng da đầu
  Khuyết điểm
  • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi nên dễ bị làm giả, làm nhái

  Kella Collagen Super Strong là thuốc duỗi tóc thẳng mượt nổi tiếng của thương hiệu Kella. Thuốc giúp tóc thẳng mượt nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của máy kẹp hoặc nhiệt, nhờ đó mà tránh được những hư tổn chẻ ngọn, gãy rụng.

  Thành phần chứa những dưỡng chất thiết yếu cho tóc khỏe mạnh, vào nếp nhanh chóng và không gây kích ứng cho tóc. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc duỗi tóc Kella Collagen Super Strong để sở hữu mái tóc đẹp nhanh chóng nhất.

  -------------------------------------------

  Với những bạn nữ mong muốn có mái tóc thẳng và óng mượt thì duỗi tóc là một trong những phương pháp nhanh nhất để bạn cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng nơi mái tóc của mình. Tuy nhiên khi bạn thực hiện duỗi tóc thì tóc bạn đã tiếp xúc với những hóa chất và nhiệt độ cao của máy kẹp, điều đó tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho tóc rất cao.

  Hiện nay nhiều người không lựa chọn việc ra các salon, tiệm làm tóc để duỗi tóc nữa mà có thể thực hiện công việc duỗi tóc ngay tại nhà. Các dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đang được phái nữ để mắt đến và trở nên ưa chuộng trong giới làm đẹp nhờ công dụng hiệu quả mà nó mang lại.

  Nếu bạn chưa biết đến dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, không cần nhiệt đặc biệt này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của 2momart để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
   

  1

  Đôi nét về dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt

  Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt nghe qua bạn có thể hình dung được công dụng của sản phẩm này. Tuy nhiên tại sao dòng thuốc duỗi tóc này lại trở nên thông dụng trong thời gian gần đây? Đối tượng nào thì sử dụng phù hợp và công dụng của nó có thực sự tốt như mong đợi không?
   

  #1.1 Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt có gì đặc biệt

  Thuốc duỗi tóc là sản phẩm được đặc dụng được cấu tạo từ nhiều thành phần hóa chất và dưỡng chất khác nhau, giúp tạo kiểu và đem đến sự suôn mượt tự nhiên cho tóc của bạn.

  Hiện nay có nhiều dòng thuốc duỗi tóc khác nhau, có loại phải cần đến sự hỗ trợ nhiệt, có loại không cần dùng đến kẹp, nhiệt. Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt là dòng sản phẩm được làm từ thành phần chuyên biệt riêng có tác dụng giúp tóc thẳng mượt và óng ả vượt trội hơn so với trước khi sử dụng. 

  Thuốc hay kem duỗi tóc loại này không cần sự can thiệp của nhiệt độ hay kẹp ép tóc mà sau khi thoa lên tóc và ủ trong một thời gian ngắn là bạn có thể thấy ngay được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
   

  #1.2 Đối tượng nào có thể dùng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt

  Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt được sử dụng rộng rãi hiện nay không chỉ cho phái nữ mà cả phái nam cũng có thể sử dụng được.

  Những người có mái tóc xoăn cứng muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, không xơ rối thì có thể dùng loại thuốc duỗi này để cải thiện tình trạng này.

  Đặc biệt, các bạn nữ ngại việc ra ngoài tiệm và duỗi tóc, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại và nhiệt nóng, thì có thể dùng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt tại nhà để đạt hiệu quả tốt hơn.
   

  #1.3 Công dụng của thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt

  Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt giúp mái tóc của bạn đẹp tự nhiên, suôn mượt nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian ra tiệm làm tóc.

  Trong thành phần của thuốc duỗi tóc không cần kẹp cũng chứa những dưỡng chất tự nhiên và an toàn giúp chăm sóc tóc từ sâu bên trong, hạn chế tình trạng gãy rụng và khô xơ, chẻ ngọn.

  Thuốc duỗi tóc hay kem duỗi tóc thường chứa các phân tử nhỏ giúp thẩm thấu sâu vào tóc và đẩy nhanh quá trình thẳng mượt mà không gây hư tổn, không chứa thành phần hóa học độc hại nguy hiểm cho tóc.

  Ngoài ra, việc tự duỗi tóc tại nhà nhờ thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt cũng thích hợp dùng cho mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên và mong muốn cải thiện nhẹ nhàng, không quá can thiệp bởi các loại hóa chất tạo kiểu.
   

  2

  Cách lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt tốt nhất dành cho nàng

  Việc lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần nhiệt cần lưu ý đến một số tiêu chí quan trọng như thành phần hoặc thương hiệu. Nhu cầu sử dụng thuốc duỗi tóc hiện nay là rất lớn, đặc biệt các sản phẩm kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều trên thị trường. Dưới đây là một số lưu ý để bạn lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần nhiệt tốt nhất.
   

  #2.1 Thương hiệu uy tín

  Nhiều người tự hỏi việc mua thuốc duỗi tóc không cần kẹp của hãng nào tốt nhất? Có phải các loại thuốc duỗi tóc đều có cấu tạo giống nhau không và việc lựa chọn thương hiệu không mấy quan trọng?

  Thực tế việc lựa chọn thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Việc chọn các dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp đến từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thì bạn sẽ yên tâm hơn về công dụng và thành phần sản phẩm.

  Các thương hiệu này cũng nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu người dùng và công thức chăm sóc tóc mà hãng tạo ra cũng riêng biệt mà không có giống nhau. Chính vì thế mà muốn lựa chọn được thuốc duỗi tóc không cần nhiệt chất lượng nhất bạn cũng nên ưu tiên thương hiệu có tiếng và được nhiều người dùng bình chọn.
   

  #2.2 Thành phần dưỡng chất có trong thuốc duỗi

  Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt được chiết xuất từ nhiều thành phần hóa học khác nhau, song song với đó là sự bổ sung các dưỡng chất tự nhiên thiết yếu để chăm sóc tóc tốt hơn.

  Thành phần của thuốc duỗi tóc không cần nhiệt tốt nhất có chứa các chất như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân hoặc Keratin thủy phân. Các chiết xuất từ các loại quả tự nhiên hay dưỡng chất từ axit amin và vitamin tự nhiên có lợi cho tóc.

  Những dưỡng chất này giúp cải tạo sự suôn mượt tự nhiên cho mái tóc của bạn, ngoài ra nó cũng giúp duy trì vẻ mềm mượt, suôn thẳng tự nhiên. Do đó mà bạn nên ưu tiên những thành phần lành tính và an toàn với tóc. Tránh mua sản phẩm thuốc duỗi tóc chứa nhiều thành phần hóa học mạnh độc hại vì có thể gây tổn thương về lâu dài cho tóc.
   

  #2.3 Độ dày mỏng của mái tóc

  Mỗi người có một mái tóc tự nhiên khác nhau và đặc điểm dày mỏng riêng biệt. Khi bạn trải qua những phương pháp tạo kiểu dùng nhiệt hoặc hóa chất thì mái tóc ít nhiều mất đi vẻ tự nhiên vốn có và làm thay đổi cấu trúc tóc. 

  Khi lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần dùng nhiệt bạn cũng nên quan tâm đến độ dày mỏng của mái tóc. Nhiều sản phẩm cho công dụng rất tốt nhưng chỉ phù hợp cho tóc mỏng, tóc dày thì hiệu quả lại không cao. Một số loại thuốc duỗi dành riêng cho tóc dày, dài và hỗ trợ tóc thẳng mượt rất nhanh chóng.

  Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm hơn và lựa chọn cho mình loại thuốc duỗi tóc không dùng nhiệt phù hợp nhất với mái tóc của mình.
   

  #2.4 Xem xét chất tóc và da đầu

  Hiểu được chất tóc và da đầu của chính mình thì bạn mới có thể lựa chọn được thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt chính xác được.

  Với chất tóc khô, da dầu thường bong tróc và tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn cao thì nên chọn sản phẩm duỗi có thành phần dưỡng cao. Ngược lại, nếu bạn thuộc chất tóc dầu, da đầu bóng nhờn và tóc thường xuyên bết dính thì nên chọn thuốc duỗi tóc có ít thành phần cấp ẩm hơn vì có thể làm tình tiết dầu nhiều hơn.
   

  #2.5 Căn cứ vào giá thành sản phẩm

  Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt hiện nay được rất nhiều hãng sản xuất với phân khúc giá thành từ cao cấp đến bình dân. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn thuốc duỗi tóc phù hợp với mức giá phải chăng.

  Không phải sản phẩm đắt nhất thì công dụng sẽ cao nhất và không phải những loại thuốc duỗi tóc phổ thông, giá bình dân thì không mang lại hiệu quả. Nhìn chung tùy thuộc vào tình trạng mái tóc của bạn và mong muốn cải thiện tóc như thế nào mà lựa chọn sản phẩm thôi nhé.
   

  3

  Các bước sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đúng cách

  Thông thường khi bạn mua thuốc duỗi tóc không cần nhiệt thì nó thường bao gồm hai sản phẩm trở lên, có loại còn đi kèm với 3,4 sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ có công dụng khác nhau và việc thực hiện duỗi tóc tại nhà cũng phải tuân thủ theo từng trình tự và hướng dẫn ghi trong bao bì.

  Dưới đây là một số bước sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đúng cách bạn có thể tham khảo:

  ● Bước 1: Gội sạch đầu bằng dầu gội và lau tóc khô tự nhiên bằng khăn bông.

  ● Bước 2: Thoa thuốc duỗi từ sản phẩm đầu tiên lên tóc và thoa cách chân tóc từ 1-2cm. Bạn để ủ tóc trong khoảng 15-20 phút cho các dưỡng chất thấm đều vào tóc. Sau đó xả sạch với nước ấm và lau khô tự nhiên.

  ● Bước 3: Lấy thuốc duỗi tóc có trong sản phẩm thứ hai thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn và dùng lược chải nhẹ cho các chất thấm đều vào tóc. Sau thời gian ủ khoảng 15 phút thì bạn xả tóc lại bằng nước ấm đến khi sạch.

  ● Bước 4: Sử dụng thêm thuốc duỗi tóc từ sản phẩm thứ 3, thứ 4 (nếu có) và thực hiện tương tự như những bước trên. Lưu ý thời gian ủ ở bước này nhanh hơn (chỉ khoảng 5 phút) và dùng thường xuyên 3 ngày liên tục.

  ● Bước 5: Xả sạch tóc và chờ tóc khô tự nhiên bạn sẽ thấy kết quả tóc thẳng và suôn mượt như mong đợi.

  Lưu ý mỗi sản phẩm sẽ có cách pha trộn khác nhau và bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng thuốc duỗi đúng cách.
   

  4

  Mua thuốc duỗi tóc không cần nhiệt ở đâu tốt nhất

  Để cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần nhiệt thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín. Ngoài ra có thể đặt mua tại những website bán mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao.

  Tuy nhiên, xu hướng mua thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt trên những trang thương mại lớn trong nước như Tiki, Shopee, Sendo, Lazada,.. cũng được nhiều người dùng lựa chọn hơn. Mua thuốc duỗi tóc tại đây giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn, vì mức giá rất cạnh tranh và rẻ hơn giá thị trường nhiều. 

  Tuy nhiên bạn phải chọn được nhà bán uy tín và sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng thì mới mua nhé. Các loại thuốc duỗi tóc không cần nhiệt hiện nay cũng bị làm giả rất nhiều và khó khăn trong việc lựa chọn.

  Đặc biệt, để giúp bạn so sánh giá bán của các dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đến từ các trang thương mại trực tuyến thì có thể truy cập vào 2momart.vn và thực hiện so sánh giá nhanh chóng nhé.

  Câu Hỏi Liên Quan
  Có thể thay đổi thuốc duỗi tóc không cần nhiệt thường xuyên không?

  ✏ Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt chỉ có công dụng trong thời gian ngắn và sau đó thì mái tóc của bạn lại về hiện trạng ban đầu. Tuy nhiên không phải như vậy mà bạn thấy tác dụng của nó ít đi và thay đổi sang loại thuốc duỗi tóc khác. Không nên thay đổi thuốc duỗi tóc nếu bạn chưa hiểu rõ về chất tóc, tình trạng tóc của mình. Hãy theo dõi công dụng của thuốc duỗi trong thời gian dài, nếu bạn thấy hiệu quả không được như mong đợi hay cần sử dụng qua sản phẩm dưỡng tốt hơn thì có thể thay đổi thuốc duỗi tóc thích hợp.

  Sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt có an toàn cho tóc không?

  ✏ Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt được nghiên cứu từ những công thức lành tính được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại sự an toàn cho tóc của bạn. Thực tế, khi sử dụng thuốc duỗi tóc này là bạn có thể sở hữu được mái tóc thẳng mượt tự nhiên mà không cần can thiệp bởi nhiệt hay kẹp ép tóc. Như vậy đã loại bỏ được các biện pháp gây hại cho tóc ngay từ cách sử dụng rồi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng thuốc nhiều lần vì ít nhiều trong thuốc duỗi tóc cũng có những thành phần hóa học có thể khiến tóc mất đi độ ẩm tự nhiên.

  Dùng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt sai quy trình thì có mang lại hiệu quả không?

  ✏ Thực tế khi bạn đã dùng thuốc duỗi tóc thì ít nhiều đều có hiệu quả trên tóc bạn, những thay đổi rõ rệt có thể thấy được. Thông thường quy trình sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau mà chúng ta cần tuân thủ để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn sử dụng sai quy trình thì vẫn thấy tóc mình thẳng mượt, nhưng hiệu quả sẽ không lâu và có thể gây tổn thương cho tóc. Nên cần đặc biệt lưu ý sử dụng sao cho đúng cách nhé.

  Cách chăm sóc tóc sau khi sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt như thế nào?

  ✏ Để chăm sóc tóc và bảo vệ tóc chắc khỏe, thẳng mượt hơn sau khi sử dụng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt bạn không nên để tóc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hoặc đội nón mũ quá chặt có thể gây gãy tóc. Ngoài ra, hạn chế cột, kẹp tóc quá chặt có thể để lại nếp gấp tóc rất khó phục hồi. Hạn chế dùng các phương pháp tạo kiểu và thường xuyên chăm sóc tóc từ những tinh dầu, dưỡng chất tự nhiên sẽ tốt hơn.

  Tóc bị chẻ ngọn và khô xơ sau khi dùng thuốc duỗi có liên quan đến thành phần sản phẩm không?

  ✏ Không phải khi bạn gặp tình trạng tóc chẻ ngọn và khô xơ sau thời gian dài sử dụng thuốc duỗi tóc không cần nhiệt là do sản phẩm. Nếu quá trình bạn sử dụng trong thời gian ngắn mà không có dấu hiệu tóc bị hư tổn thì không phải do thành phần hoặc bị kích ứng. Có thể trong quá trình chăm sóc tóc không được kỹ lưỡng, khiến tóc dễ hư tổn hơn. Hoặc bạn hãy xem xét đến các tác nhân khác như môi trường ngoài, cơ chế ngủ nghỉ, sinh hoạt hoặc ăn uống có sự thay đổi không và cách bảo vệ tóc đã đúng cách.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  “Thuốc nhuộm tóc phủ bạc là gì?” bạn biết chưa! Để hiểu rõ hơn về sự chất lượng cũng như công dụng thật sự của các loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất này, một vài thông tin được chia sẻ bởi 2momart trong bài viết toplist sẽ tạo nên những gợi ý mua sắm thú vị dành cho bản thân bạn đấy nhé!
  Bạn là người thích thay đổi màu tóc vì công việc, hay đơn giản chỉ là sở thích. Sử dụng thuốc nhuộm lâu dài sẽ khiến cho bạn gặp phải một số rắc rối nhất định, có lẽ bạn cũng hiểu được. Do đó, thuốc nhuộm tóc tạm thời trở thành phương án hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đổi màu tóc đẹp, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Mách bạn các kiểu tóc uốn đẹp, cực xinh phù hợp với mọi gương mặt

  Update 23/01/2024
  Tóc uốn là lựa chọn hàng đầu với nhiều chị em theo đuổi phong cách nữ tính, quyến rũ và cả sự dịu dàng, thanh lịch. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào, dù đơn giản hay cầu kỳ đều không làm mất đi vẻ đẹp của mái tóc này. Nếu bạn đang có dự định thay đổi bản thân với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt, sành điệu hơn thì tại sao không thử ngay những mẫu tóc uốn đẹp mà chúng tôi mang đến dưới đây.

  30+ Kiểu tóc Quiff đẹp lịch lãm nhất dành cho phái mạnh

  Update 23/01/2024
  Gần đây, tóc Quiff đang dần trở thành một hot trend mới trong giới làm đẹp dành cho đấng mày râu. Kiểu tóc này đang dần trở nên rầm rộ và dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ được các chàng trai trẻ nhiệt tình lăng xê. Mẫu tóc này đem đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung, lại phù hợp với nhiều khuôn mặt và lứa tuổi khác nhau.

  10+ Kiểu tóc Pompadour cổ điển, khí chất dành cho các quý ông

  Update 01/12/2023
  Tóc Pompadour là kiểu tóc cổ điển và vượt thời gian được nam giới ưa chuộng sử dụng trong nhiều thế kỷ. Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là bạn có thể vuốt lên tạo kiểu hoặc tùy ý thả xuống, tạo nên sự linh hoạt vừa sang trọng, lịch sự, vừa thời trang và thoải mái. Cùng với mức độ yêu thích thì ngày càng có nhiều biến thể của kiểu Pompadour, giúp chúng trở thành một trong những trend tóc nam Hot nhất hiện nay. Để xem Pompadour là tóc gì và có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không thì đừng bỏ qua bài viết sau của 2momart nhé!

  20+ Kiểu tóc Bob cực cá tính, xinh đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

  Update 01/12/2023
  Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!

  20+ Màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, sáng da dẫn đầu xu hướng 2024

  Update 28/10/2023
  Bất kể giới tính của bạn là gì, mái tóc đều là sự thể hiện bản sắc cá tính và có lẽ thậm chí cả phong cách của bạn. Vì lý do này, màu tóc là một cách tuyệt vời để tôn vinh diện mạo cuốn hút hơn. Nếu bạn là chàng trai sành điệu và sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài bằng xu hướng tóc nhuộm nam đẹp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart. Hơn 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, tôn da, nịnh visual sẽ là những gì bạn cần để nâng tầm bản thân.

  Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nhuộm bền màu bóng mượt không bị khô

  Update 05/07/2023
  Để sở hữu một mái tóc thời trang ưng ý nhất, bạn đã phải chuẩn bị rất kỹ trong việc tạo kiểu và chọn màu sắc nhuộm phù hợp với nước da cơ thể. Tuy nhiên, sau khi đạt được sự thỏa mãn với mẫu tóc mong muốn thì lúc này chính là thời gian mà bạn cần nên lắng nghe mái tóc của mình đang cần gì? 2momart sẽ bật mí cho các bạn những bí mật cách chăm sóc tóc bền màu hiệu quả được nhiều chuyên gia tóc khuyên dùng. Cùng xem ngay nhé!

  Những kiểu tóc nhuộm đẹp thịnh hành cực tôn da cho cô nàng trendy

  Update 07/06/2023
  Những kiểu tóc nhuộm không chỉ được các cô nàng săn đón mà ngay cả các chàng trai cũng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tôn da rạng rỡ mà còn giúp trai xinh gái đẹp nâng tầm gu thẩm mỹ phong cách cho bản thân. Hãy cùng khám phá xu hướng màu tóc nhuộm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!
  Chat với chúng tôi qua Zalo