Tủ lạnh 4 cánh inverter giá rẻ tiết kiệm điện tốt bán chạy nhất hiện nay

{TOP} 4+ Tủ lạnh 4 cánh chính hãng giá rẻ đáng mua nhất 2024

Update 24/08/2022
6345
Tủ lạnh 4 cánh là một sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu trên mình một thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội vì vậy mà tủ lạnh 4 cửa thường có giá thành khá cao. Tuy nhiên, với những gia đình chỉ có kinh phí dưới 20 triệu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh có 4 cánh như mong muốn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào thì hãy tham khảo bài viết này.
Mục Lục

  Công nghệ ngày một phát triển những thiết bị phụ vụ cho nhu cầu của con người cũng được sáng tạo và cải tiến hơn. Tủ lạnh 4 cánh chính là thiết bị mình đang muốn nói đến. Mang trên mình những tính năng nổi bậc của công nghệ hiện đại nhất chắc chắn dòng sản phẩm tủ lạnh 4 cửa sẽ là sản phẩm điện lạnh không thể thiếu đối với mọi gia đình.

  Tên sản phẩm Dung tích tổng (lít) Đánh giá Giá bán
  Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8-GBK
  Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8-GBK tiện lợi nhất
  Dung tích tổng (lít): 509 Đánh giá: Thiết kế sang trọng, dễ vệ sinh
  19,439,600 đ
  Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX680V-ST
  Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX680V-ST tiết kiệm điện
  Dung tích tổng (lít): 687 Đánh giá: Công nghệ diệt khuẩn hiện đại
  17,950,000 đ
  Tủ lạnh Inverter Toshiba RF610WE-PMV
  Tủ lạnh Inverter Toshiba RF610WE-PMV tốt nhất
  Dung tích tổng (lít): 511 Đánh giá: 2 dàn lạnh độc lập
  16,190,000 đ
  Tủ Lạnh Sharp Inverter 556L SJ-FX631V-SL
  Tủ Lạnh Sharp Inverter 556L SJ-FX631V-SL giá rẻ
  Dung tích tổng (lít): 626 Đánh giá: Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu
  14,513,000 đ
  Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8-GBK
  Tủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8-GBK tiện lợi nhất
  99
  Tiết kiệm điện
  99
  Chức năng
  98
  Kích thước
  99
  Thiết kế

  Ưu điểm
  • Thiết kế 4 cửa sang trọng
  • Làm lạnh kép - Không đóng tuyết
  • Làm đá nhanh
  • Kính chịu lực cao
  • Bảng điều khiển bên ngoài
  • Công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc-đồng
  • Công nghệ J-tech Inverter hiện đại
  Khuyết điểm
  • Giá thành khá cao 

  TTủ lạnh Hitachi R-FW650PGV8-GBK được trang bị nhiều tính năn thông minh như tiết kiệm điện, duy trì nhiệt độ ổn định, vận hành êm ái với công nghệ Inverter và cảm biến nhiệt ECO. Tự động ngăn chặn lẫn mùi giữa các ngăn, làm lạnh nhanh nhờ hệ thống làm lạnh kép thông minh. Bên cạnh đó còn có hệ thống kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ với màng lọc Nano Titanium và chế độ tự động chuyển đổi chế độ bảo quản sữa, thịt sang rau quả thuận tiện nhờ ngăn trữ Fresh select. 

  Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX680V-ST
  Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX680V-ST tiết kiệm điện
  99
  Tiết kiệm điện
  99
  Chức năng
  99
  Kích thước
  98
  Thiết kế

  Ưu điểm
  • Thiết kế 4 cửa sang trọng
  • Làm lạnh kép - Không đóng tuyết
  • Làm đá nhanh
  • Kính chịu lực cao
  • Bảng điều khiển bên ngoài
  • Công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc-đồng
  • Công nghệ J-tech Inverter hiện đại
  Khuyết điểm
  • Giá thành khá cao

  Tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX680V-ST được thiết kế 4 cửa sang trọng và đẳng cấp được trang tính năng làm lạnh kép  đồng thời không đóng tuyết và chế độ àm đá nhanh cực kỳ thuận tiện cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh 4 cánh này còn trang bị kính chịu lực cao, không lo bị đổ vỡ cùng với bảng điều khiển bên ngoài dễ dàng sửu dụng. 

  Tủ lạnh Inverter Toshiba RF610WE-PMV
  Tủ lạnh Inverter Toshiba RF610WE-PMV tốt nhất
  99
  Tiết kiệm điện
  99
  Chức năng
  98
  Kích thước
  98
  Thiết kế

  Ưu điểm
  • Chế độ cấp đông nhanh, làm lạnh nhanh
  • Hai dàn lạnh độc lập giữ thực phẩm được tươi ngon
  • Ngăn giữ hương vị không cần rã đông 
  • Chuông báo khi quên đóng cửa 
  • Bảng điều khiển bên ngoài
  Khuyết điểm
  • Giá thành cao
  • Kích thước chiều ngang nhỏ

  Tủ lạnh 4 cánh Inverter Toshiba RF610WE-PMV được tích hợp bên mình công nghệ Dual Inverter với 2 dàn lạnh độc lập sẽ làm lạnh nhanh chóng thực phẩm có chứa bên trong. Ngoài ra tủ lạnh còn trang bị chế độ kỳ nghỉ tiết kiệm điện cùng với bảng điều khiển cảm ứng ngoài để người dùng dễ dàng sử dụng. 
   

  Tủ Lạnh Sharp Inverter 556L SJ-FX631V-SL
  Tủ Lạnh Sharp Inverter 556L SJ-FX631V-SL giá rẻ
  99
  Tiết kiệm điện
  99
  Chức năng
  97
  Kích thước
  98
  Thiết kế

  Ưu điểm
  • Giá thành rẻ
  • Thiết kế 4 cửa sang trọng, tiện dụng
  • Dung tích lớn, có hai ngăn riêng biệt
  • Công nghệ J-tech Inverter, 36 chế độ làm lạnh và tiết kiệm điện
  • Hệ thống đèn LED, khay kính chịu lực
    
  Khuyết điểm
  • Kích thước lớn, không phù hợp với hộ gia đình nhỏ

  Tủ Lạnh Sharp Inverter 556L SJ-FX631V-SL với thiết kế 4 cánh hiện đại sang trọng cùng với những tính năng ưu việt như trang bị công nghệ làm lạnh tối ưu cùng hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling và công nghệ kháng khuẩn, khử mùi với bộ lọc với các phân tử Ag+Cu chắc chắn là một thiết bị điện lạnh mà bạn không nên bỏ qua

  --------------------------------------

  1

  Giới thiệu về dòng tủ lạnh 4 cánh  

  Để tìm hiểu kỹ hơn về tủ lạnh 4 cánh và nguyên lý hoạt động của nó mời bạn theo dõi ngay bài dưới đây của so sánh giá 2momart để bạn có thể dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp với gia đình mình hơn.
   

  #1.1 Tủ lạnh 4 cánh là gì?

  Tủ lạnh 4 cánh, hay còn có cái tên khác đó chính là tủ lạnh MultiDoor. Dòng tủ lạnh này có thiết kế hiện đại, kích thước lớn rất phù hợp với không gian bếp của những căn hộ cao cấp hoặc những gia đình đông người từ 6 người trở lên. Tủ lạnh 4 cửa sẽ góp phần tạo nên một không gian bếp tuyệt vời cho gia đình bạn.

  Sở hữu dung tích lớn lên tới 516 - 758 lít, cao từ 180 đến 200cm và chiều rộng khoảng 60cm cho phép gia đình bạn thoải mái dự trữ số lượng thực phẩm lớn mà không lo hết không gian giống như những loại tủ lạnh kích thước nhỏ khác.

  Đa số các tủ lạnh 4 cánh dưới 20 triệu đều có ngăn đông mềm cùng công nghệ khử mùi, diệt khuẩn, giữ gìn cho thực phẩm gia đình bạn luôn được tươi ngon, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
      

   #1.2  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh 4 cánh

  Tủ lạnh 4 cánh sẽ có cấu tạo đặc biệt khác so với các dòng tủ lạnh khác với ngăn mát được thiết kế nằm bên trên, ngăn đông lạnh nằm bên dưới. Mỗi ngăn của tủ lạnh 4 cửa điều có 2 cánh cửa dạng bản lề ngăn cách và mở ra vào dễ dàng.

  Giống như các dòng tủ lạnh thông thường khác, dòng tủ lạnh 4 cánh tốt nhất cũng có nguyên lý hoạt động với 5 bộ phận chính bao gồm:

  ● Máy nén (Lốc nén): Loại máy này sẽ có nhiệm vụ là hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi đồng thời sẽ duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp và kéo dài nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngưng của tủ lạnh.

  ● Dàn ngưng (Dàn nóng): Dàn ngưng có nhiệm vụ sẽ thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường bên ngoài. Dàn ngưng thường được làm bằng sắt hoặc đồng với cấu tạo bao gồm các cánh tản nhiệt.

  ● Dàn bay hơi (Dàn lạnh): sẽ có nhiệm vụ thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp. Dàn lạnh sẽ được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu và trước máy nén trong hệ thống lạnh của tủ lạnh 4 cửa.

  ● Chất làm lạnh (Gas): đây là một dạng chất lỏng dễ bay hơi đặt trong tủ lạnh 4 cánh để tạo nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ bay hơi của tủ lạnh 4 cánh là khoảng -32 độ C.

  ● Van điều tiết (Van tiết lưu): bộ phận này của tủ lạnh 4 cánh sẽ có tác dụng cơ bản làm giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh khi chảy qua.
   

  2

  Lý do nên chọn mua tủ lạnh 4 cánh

  Tuy là dòng tủ lạnh thông minh và hiện đại nhưng vẫn có những ưu nhược điểm nhất định. Hãy tham khảo ngay sau đây để hiểu rõ hơn về tủ lạnh 4 cánh nhé.
   

  #2.1 Ưu điểm của tủ lạnh 4 cửa

  Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

  Dung tích cực lớn trên 500 lít, đảm bảo lưu trữ được nhiều thực phẩm.

  ● Tối ưu công năng sử dụng, giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt khi sử dụng tủ lạnh.

  ● Ngăn lưu trữ được phân tách rõ ràng và riêng biệt, tủ lạnh 4 cánh có ngăn đông mềm giúp thịt mà không cần rã đông trước khi sử dụng.

  Vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tiết kiệm điện tối ưu so với tủ lạnh thông thường.

  ● Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bật nhất cùng nhiều công nghệ thông minh mà chỉ có tủ lạnh 4 cửa mới có như: Làm lạnh nhanh, lấy nước bên ngoài, làm đá tự động, lấy đá bên ngoài, bảng điều khiển bên ngoài…


  #2.2 Nhược điểm của tủ lạnh 4 cửa 

  Bên cạnh những tiện ích được kể đến bên trên, tủ lạnh 4 cánh tốt nhất còn một số điểm hạn chế khiến người dùng vẫn còn băn khoăn như:

  ● Giá thành cao so với dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống trước đó.

  ● Kích thước lớn trên 500 lít vì  không phù hợp với những phòng bếp nhỏ, gia đình ít người.

  ● Tủ khá cao và hiện đại nên người lớn tuổi có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng tủ lạnh.
                                                                      

  3

  Các tiêu chí chọn lựa tủ lạnh 4 cánh

  Khi bạn chọn mua các loại tủ lạnh 4 cánh tiết kiệm điện dưới 20 triệu, bạn cần chú ý đến dung tích, kiểu dáng và tính năng của tủ lạnh 4 cánh để có thể chọn ra chiếc tủ lạnh phù hợp nhất cho gia đình bạn.
   

  #3.1 Chọn theo dung tích của tủ lạnh 

  Lý do bạn cần phải tìm hiểu về dung tích của tủ lạnh 4 cánh chính là để chọn ra kích cỡ phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình mình. Vì dòng tủ lạnh 4 cánh này hầu hết có dung tích tổng rất lớn (trên 500l) nên khi chọn tủ lạnh cho gia đình bạn hãy lựa theo hai mức sau:

  Gia đình có từ 5-7 thành viên: Tủ lạnh nên có dung tích từ 500 lít để phù hợp nhất.

  Gia đình có từ 10 thành viên trở lên: Tủ lạnh nên có dung tích từ 600 lít trở lên, nên chọn loại có khả năng tiết kiệm điện tốt.

  Ngoài ra, nếu bạn mua tủ lạnh 4 cánh nhằm mục đích buôn bán các hình thức như nhà hàng, quán ăn thì nên chọn loại tủ lạnh có dung tích lớn trên 600 để có thể dự trữ số lượng thực phẩm mà mình mong muốn.
     

  #3.2 Giá cả hợp lý, phù hợp với gia đình mình

  Giá cả khi lựa chọn các dòng tủ lạnh 4 cánh chính là điều mà người mua đặt lên trên hàng đầu. Tủ lạnh 4 cánh hiện nay giá bao nhiêu? nên mua tủ lạnh 4 cánh giá rẻ ở đâu uy tín? Đây chính là những băn khoăn phổ biến của các bà nội trợ khi quyết định chọn mua sản phẩm.

  Hiện nay, một chiếc tủ lạnh 4 cánh tốt nhất có mặt trên thị trường có giá dao động giao động từ 15 đến 40 triệu đồng tùy theo dung tích tủ lạnh và tùy theo những tiện ích mà nó mang lại.

  Một số dòng tủ lạnh 4 cửa có tích hợp nhiều tính năng thông minh khác có giá thành khá cao trên 25 triệu, cao hơn đôi chút so với giá thành bình quân. Tùy vào điều kiện tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn nhãn hiệu tủ lạnh 4 cánh giá rẻ để có thể sử dụng cho đình mình.

  Sản phẩm tủ lạnh 4 cánh giá rẻ hiện nay được bày bán tại các trung tâm điện lạnh và các trang website thương mại điện tử nên không khó để bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp.

  Tuy nhiên, trước khi mua tủ lạnh 4 cửa tiết kiệm điện bạn nên tham khảo giá cả giữa các trung tâm hoặc các trang mua sắm online bằng cách ghé thăm các web so sánh giá trực tuyến để tìm ra sản phẩm đúng với ý muốn của mình nhé.


  #3.3 Chọn các thương hiệu lớn, độ uy tín cao

  Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, đặc biệt là các sản phẩm điện máy giá dụng bạn nên tham khảo những sản phẩm của các thương hiệu lớn, có mức độ uy tín cao được người dùng tin tưởng lựa chọn sẽ an toàn hơn là những dòng tủ lạnh giá rẻ được bày bán trôi nổi trên thị trường.

  Những sản phẩm tủ lạnh 4 cửa giá rẻ đến từ các thương hiệu điện lạnh lớn, thương hiệu điện lạnh nổi tiếng uy tín luôn mang lại sự an tâm nhất định cho khách hàng mỗi khi chọn lựa. Ngoài ra, so với những loại sản phẩm không có thương hiệu thì khi chọn những sản phẩm thuộc thương hiệu lớn bạn sẽ có được chế độ bảo hành và đổi trả hàng khi sản phẩm chẳng may bị lỗi cùng với chính sách bảo hành vận hành máy tốt nhất.

  Đừng dại dột mà bỏ vài chục triệu ra cho một sản phẩm không rõ nguồn gốc, hãy mua của những thương hiệu điện lạnh uy tín bạn nhé.
   

  #3.4 Dựa vào thiết kế, tiện ích được tích hợp bên trong tủ lạnh

  Tủ lạnh 4 cánh tốt nhất là một trong những dòng tủ lạnh cao cấp hiện nay. Nó mang trong mình những công nghệ hiện đại cùng với thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian của mọi gia đình Việt.

  Những tiện ích được tích hợp bên trong tủ lạnh 4 cửa giá rẻ cũng rất nhiều, phải kể đến như:

  ● Trang bị thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc giúp ngăn nấm mốc hình thành và phát triển, giúp tủ luôn khô thoáng và không bám mùi hôi.

  ● Ngăn rau quả tạo vitamin qua quang hợp: Tạo ra môi trường quang hợp cho rau củ, giúp rau củ sản sinh thêm vitamin ngay cả khi trong tủ lạnh. 

  ● Ngăn đông mềm bảo quản thực phẩm: nhiệm vụ của ngăn đông mềm là giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp mà không bị đóng băng, tiết kiệm thời gian rã đông trước khi nấu.

  ● Cảm biến nhiệt ECO sẽ giúp cân bằng nhiệt độ giữa bên trong tủ lạnh và môi trường bên ngoài từ đó điều chỉnh làm lạnh phù hợp và tiết kiệm điện năng tốt nhất.

  ● Hệ thống làm lạnh kép sẽ giúp mang hơi lạnh tỏa đều mọi ngóc ngách, giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều, hiệu quả.

  ● Màng lọc Nano Titanium: khử sạch vi khuẩn gây hại với kích thước siêu nhỏ, bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

  Tùy theo những tiện ích và tính năng của tủ lạnh 4 cánh tốt nhất mà giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh 4 cánh giá rẻ và cảm thấy tính năng nào không cần thiết có thể bỏ bớt tính năng đó ra và tiến hành lựa chọn chiếc tủ lạnh như ý muốn.

  Câu Hỏi Liên Quan
  Tủ lạnh 4 cánh có thể bảo quản mỹ phẩm được không?

  Ngoài công dụ bảo quản thực phẩm, tủ lạnh 4 cánh cũng có thể bảo quản các loại mỹ phẩm như mặt nạ dưỡng da, serum điều được. Tuy nhiên, khi bảo quản bạn nên để riêng 1 ngăn nhỏ để thuận tiện cho việc sử dụng hằng ngày nhé.

  Tủ lạnh 4 cánh có ngăn đông mềm không?

  Có! Ngăn đông mềm là một trong những tính năng được yêu thích nhất của dòng tủ lạnh này, nó giúp thực phẩm được bảo quản lâu và rút ngắn thời gian rã đông sản phẩm khi chế biến.

  Giá của tủ lạnh 4 cánh bao nhiêu?

  Đây là dòng tủ lạnh cao cấp nên sẽ có mức giá dao động từ 15 đến 35 triệu, tùy theo kích thước, thương hiệu và tính năng tiện ích được tích hợp bên trong tủ lạnh mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhất định.

  Nên mua tủ lạnh 4 cánh ở đâu?

  Hiện nay tủ lạnh 4 cánh đang được bán rất nhiều tại các trung điện máy trên toàn quốc như Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Điện Máy Xanh…, các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada và web mua sắm 2momart.

  Hộ gia đình nào nên sử dụng tủ lạnh 4 cánh?

  Tủ lạnh 4 cánh có dung tích và kích thước rất lớn, chính vì vậy những gia đình có diện tích nhà rộng và số thành viên trên 7 người được khuyên sử dụng.

  Tủ lạnh 4 cánh có kích thước bao nhiêu?

  Thông thường tủ lạnh 4 cánh sẽ có chiều cao trên 150cm và chiều rộng trên 80cm. Nếu bạn muốn chọn mua bạn nên dự trù chỗ đặt để phù hợp vì kích thước của dòng tủ lạnh này khá lớn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Đừng nghĩ những thiết kế tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu sẽ không bền và bảo quản thực phẩm tốt như những mẫu tủ lạnh cao cấp khác bạn nhé! Hãy đọc ngay những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về sự chất lượng của tủ lạnh 3 triệu và chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng nhé!
  Tủ lạnh 2 cánh đã quá chán với bạn thì những thiết kế tủ lạnh 3 cánh sẽ là gợi ý mới mẻ cho không gian căn bếp hiện đại. Với những tính năng hỗ trợ siêu tân tiến, các thiết kế tủ lạnh 3 cửa chính hãng sau đây sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên hiện đại, tiện lợi và vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả.
  Những điều bạn chưa biết về dòng tủ lạnh 2 cánh tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được 2momart chia sẻ ngay trong bài viết toplist về những mẫu tủ lạnh 2 cửa hiện đại, chất lượng và sở hữu tầm giá siêu ưu đãi sau khi đã được thực hiện so sánh giá tại website so sánh giá tốt nhất!
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Các lỗi thường gặp của tủ lạnh: Nguyên nhân và cách xử lý

  Update 08/04/2024
  Tủ lạnh là một sản phẩm dường như góp mặt trong hầu hết các gia đình hiện nay. Trong quá trình sử dụng thiết bị này khó tránh được các lỗi thường gặp của tủ lạnh. Để tiết kiệm cho mình chi phí sử dụng, người dùng cần trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này.

  Tổng hợp những công nghệ tủ lạnh mới nhất, hiện đại nhất

  Update 01/04/2024
  Khi nói về việc bảo quản thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm năng lượng trong gia đình, tủ lạnh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Các dòng sản phẩm tủ lạnh hiện đại với những công nghệ mới luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn. Và ngày nay, các công nghệ tủ lạnh mới nhất ngày càng được cải tiến để đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

  Cách sử dụng tủ lạnh mới mua về hiệu quả và đúng cách nhất

  Update 05/07/2023
  Tủ lạnh là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay, bởi ưu điểm chúng mang lại là rất nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu được ra mắt, cùng với đó là những cách sử dụng khác nhau. Vậy làm thế nào để biết cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện và bền lâu? Cùng 2momart tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

  Đá khô là gì? Cách sử dụng đá khô đúng cách an toàn trong cuộc sống

  Update 27/01/2022
  Có bao giờ bạn nghe nói đến đá khô, vậy đá khô là gì? Đá khô là một trong những nguyên liệu dùng để làm lạnh, bảo quản thực phẩm tươi sống, dùng trong y tế và rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Vậy đá khô là gì, có công dụng và tính chất như thế nào, hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới nhé!

  Chia sẻ các phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất cho gia đình bạn

  Update 05/11/2021
  Chẳng ai muốn ăn những món ăn thiếu đi sự tươi ngon khi chế biến và không phải thực phẩm nào sau khi mua về bạn cũng có thể sử dụng hết trong một ngày được. Chính vì vậy, một số cách bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn trong khâu chế biến sẽ là chiếc chìa khóa vô cùng quan trọng để giúp cân bằng được dinh dưỡng trong bất cứ món ăn nào của gia đình bạn đấy nhé!

  Cách làm bia sệt đơn giản ngay tại nhà bạn có thể thực hiện ngay

  11/10/2021
  Trong những bữa tiệc, một ít sản phẩm có cồn luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, bia được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài việc mua những chai bia ngoài tiệm bạn có thể thực hiện món bia sệt ngay tại nhà đơn giản và rất ngon miệng. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết cách làm bia sệt ngay tại nhà như thế nào thì 2momart.vn sẽ giới thiệu ngay bây giờ. Hãy cùng mình tìm hiểu cách thực hiện, cũng như có nhiều thông tin nữa về món bia này bạn nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo