Voyeur là gì? Voyeur là gì? Tìm hiểu ý nghĩa thật sự của Voyeu và Voyeur

Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

28/09/2022
17225
9

Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

Mục Lục

  Voyeu là gì hay Voyeur có nghĩa tiếng việt là gì mà cụm từ này lại được sử dụng rộng rãi trên các trang mạng xã hội như vậy? Nếu như “Voyeu” là tên gọi thân thương mà các anh chàng gọi nửa kia của mình thì “Voyeur” lại có ý nghĩa khác hoàn toàn, đây là một thuật ngữ được nhắc đến với ý nghĩa đơn giản là “một người thích quan sát, hay tò mò quá mức về các vấn đề liên quan đến tình dục”.

  Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Voyeur nghĩa tiếng việt là gì, đồng thời thắc mắc sự khác nhau giữa từ Voyeur và voyeu là gì thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Trong giới hạn của bài viết này, 2momart sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhất về thuật ngữ đặc biệt này, cùng theo dõi để cập nhật thêm cho mình những kiến thức hay nhé.

  1

  Voyeu là gì?

  Có lẽ cộng đồng mạng hẳn không xa lạ gì với cụm từ này, Voyeu chính là từ viết ngắn gọn của từ vợ yêu, đây là cách gọi thân mật của người chồng với người vợ của mình. Ngày nay không chỉ những cặp vợ chồng sử dụng lối xưng hô này mà các cặp đôi yêu nhau cũng thường xuyên gọi nhau một cách đầy ngọt ngào là: vợ yêu – chồng yêu.

  Một số người thường ngại ngùng khi viết rõ ràng từ vợ yêu để nói về nửa kia yêu thương của mình trên mạng xã hội nên chọn cách viết tắt đầy thú vị này. Đến đây thì bạn đã hiểu voyeu là gì hay vợ yêu nghĩa là gì rồi nhé.

  Voyeur là tên gọi thân mật của nhiều ông chồng
  Nhiều ông chồng gọi thân mật nửa kia là voyeu

  2

  Voyeur nghĩa tiếng việt là gì?

  Tiếp đến là cụm từ Voyeur, đây là một thuật ngữ, là một danh từ trong Tiếng Anh mà khi dịch sang tiếng Việt thì nó được dùng để chỉ 1 người đạt được sự khoái cảm trong tình dục khi theo dõi người khác trong những tình huống tình dục. Hoặc có thể hiểu với một ý nghĩa đơn giản hơn đó là những kẻ thích xem trộm, tọc mạch tò mò, kẻ thích xem người khác khỏa thân, thích theo dõi cuộc sống riêng tư của người khác hay thích xem phim người lớn.

  Cách phát âm chuẩn của từ này:

  • Trong tiếng Anh - Mỹ được phát âm là: /vwɑːˈjɝː/
  • Trong tiếng Anh – Anh phát âm như sau: /vwɑːˈjɜːr/

  Cùng với từ Voyeur thì còn có một số từ liên quan như: Voyeurism (Sự mãn nhãn); Voyeuristic (Mãn nhãn). Đến đây hẳn là bạn đã hiểu được nghĩa gốc của từ voyeur nghĩa tiếng việt là gì rồi nhé.

  Thực chất Voyeu và Voyeur là hai từ hoàn toàn khác nhau, ý nghĩa của chúng cũng không liên quan đến nhau vì thế bạn đừng nhầm lẫn. Bởi do cách viết có phần giống nhau cho nên nhiều người dùng thường lầm lẫn hoặc viết sai 2 từ Voyeu và Voyeur. Nhưng bạn nên cẩn thận trong cách sử dụng chúng cho đúng tình huống bởi lẽ ý nghĩa của 2 từ này hoàn toàn không giống nhau chút nào.

  Sau khi đã hiểu được từ voyeur nghĩa tiếng việt là gì rồi thì hẳn bạn cũng khá tò mò về những thông tin liên quan để chủ đề này phải không? Đừng bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng nhất các thông tin liên quan đến thuật ngữ này.

  Voyeur là từ để chỉ những người thích nhìn trộm
  Voyeur là thuật ngữ chỉ những người thích nhìn trộm

  3

  Tìm hiểu các thông tin chi tiết về Voyeur


  3.1 Từ Voyeur được sử dụng lần đầu khi nào?

  Nhiều người tò mò không biết cụm từ này được sử dụng từ bao giờ, theo tìm hiểu thì từ Voyeur dường như đã xuất hiện từ khá sớm, chúng có mặt lần đầu tiên trong 1 văn bản từ khoảng đầu thế kỷ 20, cụ thể vào năm 1990. Thuật ngữ này có nền tảng xuất phát từ một danh từ tiếng Pháp với ý nghĩa là “người nhìn thấy”.

  Ban đầu, từ này được sử dụng để chỉ một người có được khoái cảm tình dục khi nhìn một người khác không mặc quần áo, khỏa thân hoặc đang thực hiện các hành vi thân mật. Lúc này từ Voyeur được dùng với ý nghĩa chỉ những người tò mò, tọc mạch, thích nhìn trộm người khác khỏa thân. Đến khoảng giữa thế kỷ 20 thì ý nghĩa của từ này đã được mở rộng hơn, được hiểu là “một người quan sát và tò mò quá mức”, đặc biệt là những người quan tâm đến những tình tiết gây sốc hoặc hành vi kỳ quái.

  Voyeurism là tên của chứng rối loạn
  Voyeurism là một hội chứng rối loạn

  3.2 Voyeur có được xem là một căn bệnh không?

  Để đánh giá một cách khách quan thì đây không được xem là một căn bệnh, nó cũng không được đưa vào danh mục bệnh lý; nói một cách chính xác hơn thì đây là một chứng rối loạn, được gọi tạm là “voyeurism”. Chứng rối loạn này thường xuất hiện ở độ tuổi vị thành niên, những cá nhân mắc hội chứng rối loạn này thường không tìm kiếm sự tiếp xúc trong tình dục với những người mà họ quan sát. Và trong quá trình quan sát này họ đạt được những khoái cảm nhất định.

  Thế nhưng trong một vài những tình huống đặc biệt, chứng Voyeur có thể dẫn đến các vấn đề về bệnh lý tâm thần. Biểu hiện cực đoan nhất của hội chứng này là sự thay thể hoàn toàn hoạt động tình dục của chính bản thân mình bằng cách chỉ đi theo dõi cuộc sống thân mật của những người khác.

  Người mắc Voyeurism cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để khắc phục sớm
  Người mắc chứng Voyeurism cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để khắc phục sớm

  3.3 Nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn voyeurism

  Nói đến nguyên nhân của voyeurismn, thì theo các chuyên gia, phần lớn nguyên nhân dẫn đến các chứng rối loạn tâm thần thường nằm ở thời kỳ ấu thơ trong cuộc sống của một người. Và Voyeurism cũng không phải điều ngoại lệ. Nguyên nhân chính dẫn đến chứng này là:

  • Do một đứa trẻ gặp những chấn thương tâm lý từ sự đổ vỡ trong mối quan hệ với người mẹ ở khoảng 2 năm đầu đời.
  • Căng thẳng từ bộ phận sinh dục khi đứa trẻ đó vô tình nhìn thấy bộ phân sinh dục của người lớn, các trò chơi tình dục hay quan hệ tình dục.
  • Sự thiết sót trong quá trình giáo dục giới tính trong cuộc sống của con trẻ.

  Đây chính là những nguyên nhân chính mà các chuyên gia nhận định là yếu tố khiến xuất hiện chứng rối loạn voyeurism ở một cá nhân nào đó.

  Người mắc voyeurism nên được chẩn đoán sớm
  Có sự hỗ trợ chẩn đoán sớm cho người mắc voyeurism

  3.4 Những biểu hiện của chứng voyeurism

  Để nhận biết một người có mắc chứng rối loạn voyeurism này hay không thì bạn có thể căn cứ trên một số những biểu hiện cơ bản như sau:

  • Kích thích tình dục một cách liên tục và mạnh mẽ từ việc quan sát người khác thực hiện các hoạt động tình dục.
  • Trở nên đau khổ hoặc không thể hoạt động bởi sự thôi thúc hay tưởng tượng.
  • Một số cá nhân mắc chứng này cũng có thể tự thực hiện các hành vi tình dục khi quan sát những người khác đang tham gia các hoạt động tình dục.
  • Tình trạng này thường xuất hiện cùng với những trạng thái và tình trạng khác như: lo lắng, trầm cảm hay có thể lạm dụng các chất kích thích.
  • Trong một vài trường hợp đặc biệt, những người mắc chứng Voyeur này thậm chí còn có thể phát triển thêm một chứng rối loạn khác như rối loạn thích biểu hiện.
    

  3.5 Làm thế nào nhận biết người mắc chứng rối loạn voyeurism?

  Để biết được bản thân mình có đang mắc chứng rối loạn voyeurism hay không nếu gặp phải một trong những biểu hiện của chứng này thì cách nhanh chóng, chính xác nhất chính là đến gặp bác sĩ. Các triệu chứng này thường sẽ tồn tại trong khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn để có được báo cáo kết quả chuẩn xác cuối cùng.

  Nếu bác sĩ nhận thấy bạn có những thôi thúc và sự tưởng tượng về tình dục làm ảnh hưởng đến các hoạt động thì chẩn đoán chứng rối loạn voyeurism có thể sẽ được đưa ra. Để việc chẩn đoán được chuẩn xác, đối tượng tham gia chẩn đoán cần phải trên 18 tuổi để tránh sự nhầm lẫn giữa chứng rối loạn voyeurism với sự tò mò của trẻ em trong độ tuổi vị thành niên.

  Nhưng thực tế những người mắc chứng rối loạn này thường hiếm khi được chẩn đoán cho đến khi họ bị phát hiện phạm tội tình dục về chính tình trạng rối loạn của họ. Điều này là bởi chính bản thân những người đó cũng không có khả năng chia sẻ tình trạng của mình với người thân hay những chuyên gia y tế.

  Nếu bạn nhận thấy các biểu hiện của chứng rối loạn voyeurism này ở người thân và những người xung quanh thì tốt nhất hãy để họ có được sự giúp đỡ kịp thời và cần thiết. Việc điều trị sớm sẽ giúp ngăn tình trạng bệnh thoái hóa đến mức có thể phạm tội về tình dục.

  Nên tìm phương án điều trị phù hợp cho người voyeurism
  Nên có cách điều trị phù hợp cho người voyeurism

  4

  Tư vấn về các cách điều trị Voyeurs hiệu quả

  Có một số những giải pháp đã được đưa ra để ngăn chặn và giảm chứng tối loạn này, cụ thể như sau:

  4.1 Sử dụng thuốc để điều trị Voyeur

  Thuốc sẽ có công dụng cải thiện hoạt động tình dục thông qua cơ chế gia tăng dòng máu đến dương vật. Với đa số trường hợp thì Sildenafil, vardenafil, và tadalafil đảm bảo an toàn và được phản hồi là khá hiệu quả. Bên cạnh đó các loại thuốc làm giảm testosterone hoặc Lupron (leuprolide acetate) hay Zoladex (goserelin) cũng được sử dụng để điều trị cho người mắc chứng này. Mức độ testosterone giảm đi cũng sẽ giúp làm giảm ham muốn tình dục của người bệnh, nhờ thế sẽ giúp ngăn chặn sự thôi thúc, tò mò.

  Dùng thuốc để điều trị bệnh
  Biện pháp được nhiều người lựa chọn chính là dùng thuốc

  4.2 Đối mặt với tình hình của bản thân

  Rất nhiều người rơi vào tình trạng dấu bệnh hoặc không muốn cho ai biết, cũng không chấp nhận bản thân mình bị bệnh Voyeurs này, và điều này thực sự nguy hiểm. Vì thế mà chìa khóa quan trọng nhất để bạn có thể đối phó với chứng rối loạn này chính là phải tự mình nhận ra rằng bạn phải đi tìm sự giúp đỡ và nhận được sự giúp đỡ. Bạn có thể bắt đầu bằng việc chia sẻ với cha mẹ hoặc người thân tin cậy của mình; những người đó sẽ hỗ trợ và có thể cùng bạn tìm ra được phương pháp điều trị cần thiết nhất. 

  4.3 Sử dụng liệu tâm lý trị liệu

  Với liệu pháp này, bệnh nhân sẽ có thể giảm tình trạng lo âu, sợ hãi, trầm cảm; đây chính là những cảm xúc ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động tình dục. Bên cạnh đó, phương pháp tâm lý còn có thể giúp người đó học được cách kiểm soát các hoạt động xung quanh mình và hiểu lý do vì sao hành động của họ không có được sự chấp nhận từ xã hội.

  Tư vấn tâm lý giúp tinh thần người bệnh ổn định
  Bác sĩ tâm lý giúp tinh thần người bệnh ổn định

  4.4 Đảm bảo tinh thần ổn định và sức khỏe tốt

  Bản thân mỗi cá nhận cũng phải nắm rõ được nguyên nhân gây ra chứng rối loạn voyeurism để từ đó có thể tìm được cách để phòng ngừa. Để việc chữa trị được hiệu quả thì trước tiên bạn cần đảm bảo cơ thể mình thật khỏe mạnh, tinh thần luôn thoải mái nhất. Cụ thể như sau: Luôn tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ; hạn chế hút thuốc lá và uống rượu; điều trị các vấn đề tâm lý nếu có; trao đổi nhiều hơn với người thân cận (vợ/ chồng) để có được sự thấu hiểu và chia sẻ…

  5

  Giới thiệu những bộ phim có tên “Voyeur”

  Sau khi đã nắm được thông tin khoa học về chứng rối loạn voyeurism này có lẽ nhiều người đọc còn khá hoang mang, thậm chí chưa hiểu được tường tận về nội dung này, vậy thì còn chần chờ gì mà chưa theo dõi ngay những bộ phim nói về chủ đề này để cập nhật kiến thức được dễ dàng, trực quan hơn.

  5.1 Bộ phim Voyeur 2017

  Có thể nói nhiều người dùng biết đến thuật ngữ Voyeur thông qua bộ phim Voyeur (2017) của đạo diễn Josh Koury và Myles Kane. Bộ phim có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên nổi tiếng là Gay Talese và Gerald Foos cùng với đó là dàn diễn viên phụ khá ấn tượng.

  Phim Voyuer 2017 được nhiều người biết đến
  Phim Voyeur 2017 là bộ phim khá hót tại thời điểm công chiếu

  Nội dung chính của phim:

  Biểu tượng báo chí Gay Talese đã đưa một thông tin chấn động về Gerald Foos – đây là một chủ nhà nghỉ ở Colorado. Người này được cho là đã theo dõi bí mật các khách hàng của mình thông qua thiết kế đặc biệt ở phần cửa các lỗ thông hơi trên trần nhà; Gerald Foos nhìn xuống từ “bệ quan sát” mà ông ta đã xây dựng trên các gác mái của khu nhà nghỉ.

  Bộ phim Voyeur (2017) hiện nay cũng đang được công chiếu tràn lan tại khá nhiều những địa chỉ website xem phim lậu. Bạn cũng có thể xem qua bộ phim này ở trên các website đó tuy nhiên là khán giá thông thái bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để theo dõi bộ phim nhé.

  5.2 The Voyeurs (2021)

  Nếu bạn cảm thấy Voyeur (2017) đã hơi lỗi thời thì đừng lo lắng bởi đạo diễn Michael Mohan đã thực hiện chỉ đạo sản xuất một tựa phim với nội dung tương tự mang tên The Voyeur (2021). Bộ phim có độ dài chừng 116 phút với sự góp mặt tham gia của bộ 3 diễn viên chính là Justice Smith, Sydney Sweeney, Ben Hardy.

  Hình ảnh của bộ phim phim The Voyuer 2021
  Hình ảnh trong phim The Voyuer 2021

  Nội dung chính của bộ phim:

  Bộ phim này kể về một câu chuyên xoay quanh cặp đôi trẻ tuổi là Thomas và Pippa, cả hai đã hiện thực hóa ước nguyện của mình đó chính là chuyển đến sinh sống tại một căn nhà mà họ đã ước mơ từ rất lâu. Thế nhưng tại chính căn hộ này, 2 người lại có thể nhìn được qua căn hộ phía đối diện và chứng kiến những cảnh hết sức nóng bỏng, cuồng nhiệt của cặp đôi sống tại căn hộ bên đó. Không dừng lại ở đây, cặp đôi Thomas và Pippa này còn cố gắng can thiệp một cách tiêu cực vào cuộc sống của cặp đôi sống tại căn nhà đối diện và gây ra hậu quả chết người vô cùng kinh khủng.

  Nhiều người biết đến bộ phim The Voyeurs (2021) thông qua những bài review trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook hay Tiktok… Đây cũng là một bộ phim có nội dung khá hay, phim giúp chúng ta hiểu rõ ràng hơn về những người mắc chứng rối loạn voyeurism. Điểm đánh giá chung của khán giả dành cho The Voyeur 2021 là 6/10. Nếu yêu thích bạn có thể tìm kiếm tựa phim trên Google và “xem lậu” chúng, còn muốn xem “đường đường chính chính” thì có thể đăng ký tài khoản trên Netflix để theo dõi phim nhé.

  Với những thông tin được nhắc đến ở trên hẳn là bạn đọc đã dễ dàng hiểu rõ hơn về thuật ngữ Voyeu là gì, Voyeur là gì, đồng thời hiểu rõ sự khác biệt của hai từ này để có được cách dùng từ cho chuẩn xác. Đừng quên theo dõi mục Blog của chuyên trang so sánh giá 2momart để cập nhật thêm thông tin về nhiều cụm từ viết tắt khác đang được sử dụng thông dụng trong giới trẻ nhé. Những thông tin này sẽ giúp bạn tránh trở thành người “tối cổ” và hiểu rõ hơn về những trend mới, suy nghĩ mới của giới trẻ.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh cực chất thu hút nhiều lượt like nhất

  09/12/2022
  Những câu stt hay khi đăng ảnh luôn được những người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) quan tâm tìm kiếm. Sẽ thật nhàm chán và vô vị nếu bạn chỉ đăng bức hình đơn điệu không kèm caption. Thế nhưng, không phải ai cũng suy nghĩ ra ngay những câu nói hay để sử dụng. Bài viết dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện, ảnh tâm trạng, cực chất và thú vị. Với những câu tus này, tấm ảnh của bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước ~ Cap thả thính dễ thương triệu like

  Update 28/06/2021
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT thả thính dành cho con gái, con trai dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Biết đâu rằng thông qua những stt ấy người mình thương sẽ dính “thính” và bạn tìm được một nửa yêu thương của mình.

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng ý nghĩa tràn đầy năng lượng

  12/05/2021
  Có người từng nói “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai đó là ngày mai”. Đừng để những chuyện không vui của ngày hôm qua làm một ngày mới của bạn trở nên ảm đạm. Hãy truyền đi năng lượng tích cực mỗi ngày để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa. Cách tốt nhất để truyền đi “ngọn lửa” này không cách nào hay hơn với những câu chào ngày mới ý nghĩa giúp cuộc sống của bạn và những người thân yêu như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới đạt được nhiều thành công. Nếu bạn còn đang suy nghĩ những câu chúc ngày mới ngày mới hay nhất vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những thông điệp ý nghĩa nhất, hay nhất, nguồn năng lượng tích cực nhất sẽ được chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

  Đặt biệt danh cho người yêu hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  27/07/2022
  Trong mối quan hệ nam nữ, việc đặt biệt danh cho ny, Crush của mình nhằm tăng thêm sự lãng mạn và gắn kết từ hai phía. Nhưng bạn chưa biết cái tên nào dễ thương nhưng không kém phần hài hước thì nhất định không thể bỏ qua những chia sẻ sau đây đấu nhé.

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã bí mật Cung Song Ngư Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 08/12/2022
  Cung Song Ngư là được biết đến là cung thứ 12 và cũng là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh vào cung này vậy bạn có biết tính cách như thế nào, tình yêu, sự nghiệp… và cung này hợp với cung nào, thích màu gì hay chưa… Cùng 2momart tìm giải mã ngay Cung Song Ngư tình yêu, tính cách, sức khỏe, những điểm nổi bật, điểm yếu qua bài viết dưới đây các bạn nhé! Mời bạn cùng xem ngay bài viết sau!

  Giải mã cung Cự Giải Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp chuẩn xác nhất

  Update 11/08/2022
  Bạn đã biết Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải mệnh gì và mọi thứ thuộc về chòm sao này hay chưa? Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Với trực giác và đa cảm, tính cách của Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Cự Giải đang chờ bạn khám phá trong bài viết này, hãy cùng 2momart tìm hiểu về Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp của Cung Cự Giải Nam, Cự Giải nữ ngay sau bài viết dưới đây nhé.

  Khám phá Cung Nhân Mã Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp chính xác nhất

  Update 17/05/2023
  Bạn có biết cung Nhân Mã là gì? Những người thuộc cung này có tính cách đặc điểm như thế nào? Sự nghiệp, tình yêu của họ có điểm gì khác biệt so với những cung khác? Cùng 2momart giải mã bí về chòm sao Nhân Mã sau bài viết dưới đây.

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp năm 2023

  Update 03/04/2023
  Cung Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo và được biểu tượng hóa bằng một cặp cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Xứng tính cách thân thiện, hòa nhã, và đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình, thường được mô tả là thích hợp cho công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thương mại hoặc đàm phán, bởi vì họ có khả năng tương tác xã hội tốt. Để hiểu rõ nhiều điều thú vị khác của cung Thiên Bình mời bạn khám phá trong bài viết này. Xem ngay!

  Giải mã Cung Bảo Bình (21/01 - 19/02) Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

  Update 06/12/2022
  Bảo Bình (Aquarius) hay còn được biết với tên gọi là Thủy Bình, đây là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Bạn đang sinh vào cung này nhưng bạn có biết tính cách của cung này như thế nào hay chưa, thích màu gì, hợp với cung nào nhất? Cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình ngay sau đây nhé!

  Tìm hiểu cung Bọ Cạp ~ Cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 chòm sao

  23/09/2021
  Cung Bọ Cạp là một trong những cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi nó còn còn có một số tên gọi khác như cung Thiên Yết, cung Thần Nông, Thiên Hạt hoặc Hổ Cáp. Cũng chính vì vậy nên tính cách của cung Bọ Cạp, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu nhé.

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Bật mí 999+ Câu Status buồn hay nhất mọi thời đại dành riêng cho bạn

  Update 27/06/2021
  Bạn đang cần tìm những status buồn ngắn, tus tâm trạng về cuộc sống, tình yêu, gia đình, về mưa... phù hợp với tâm trạng của mình nhất. Qua từng câu chữ bạn mong muốn, có một ai đó có thể hiểu được những tâm tư tình cảm chất chứa trong lòng và sẻ chia cho vơi đi nỗi sầu. Bài viết này là dành cho bạn, hãy tham khảo bài viết tổng hợp 999+ stt buồn đi vào lòng người, chạm đến trái tim người đọc nhất nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo