Tổng hợp các kiểu tóc màu đỏ nâu đẹp thịnh hành mà bạn cần biết

10+ Các kiểu tóc màu đỏ nâu đẹp và ấn tượng nhất năm

07/01/2024
235

Thật không ngoa khi nói tóc đỏ nâu đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ thực hiện nhất trong những năm gần đây. Màu này phù hợp với mọi kiểu tóc, phong cách thời trang và cả nước da sáng của các chị em. Để lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất, một số thông tin chia sẻ sau đây về tóc màu đỏ nâu đến từ website 2momart.vn - Trang so sánh giá uy tín nhất, sẽ giúp bạn rất nhiều đấy nhé!

Mục Lục

  Nhuộm tóc màu đỏ có thể là xu hướng trong những năm qua nhưng cho đến bây giờ màu tóc thịnh hành nhất lại là tóc đỏ nâu với tone màu nhẹ nhàng và phù hợp hơn với mọi đối tượng.

  Màu tóc đỏ này vẫn giúp tôn nước da ngăm của nam giới và tô sáng sự duyên dáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo nó không gây ra tác dụng ngược thì điều mà bạn cần cẩn trọng đó là lựa chọn đúng kiểu tóc thật sự phù hợp trước khi nhuộm tóc màu đỏ nâu.

  Để góp sức cho bạn hoặc người thân, bạn bè có thể chọn được màu tóc đỏ nâu hot nhất trong năm nay, bài viết chia sẻ sau đây chính là đáp án tốt nhất dành cho tất cả chúng ta đấy nhé!
   

  Xu hướng mới với tóc đỏ nâu đẹp
  Tóc đỏ nâu đang là xu hướng hiện nay
   

  1

  Màu tóc đỏ nâu được thực hiện như thế nào?

  Màu tóc đỏ nâu là một sắc thái kết hợp giữa màu nâu và màu đỏ theo các sắc độ đã được điều chỉnh. Nó thường mang đến một vẻ ngoại lệ và quyến rũ, tạo ra một diện mạo ấn tượng và nổi bật.

  Quyết định cần hay không cần tẩy tóc khi muốn nhuộm màu tóc đỏ nâu phụ thuộc vào màu tóc hiện tại của bạn và màu mà bạn muốn đạt được. Nếu tóc hiện tại của bạn là màu đen hoặc màu nền đậm, việc tẩy có thể giúp loại bỏ màu sắc hiện tại và tạo điều kiện tốt hơn để tô màu đỏ nâu.

  Hoặc nếu trước đó bạn đang để màu tóc trắng (đã tẩy) thì thợ làm tóc có thể giúp loại bỏ lớp màu cũ và tạo nền tảng cho màu mới trong đẹp hơn. Hoặc bạn cũng có thể không cần tẩy đổi với một số màu sắc chìm thuộc nhóm thuốc nhuộm tóc màu đỏ nâu.
   

  Tóc đỏ nâu ấn tượng cho phái đẹp
  Như thế nào là tóc màu đỏ nâu đẹp
   

  2

  Các kiểu nhuộm tóc màu đỏ nâu thịnh hành nhất

  Không chỉ là tone màu trầm ấm đơn giản, tóc màu đỏ nâu hiện đang có nhiều biến thể mới và được nhiều người chú ý, điển hình như những màu tóc sau đây:
   

  2.1 Tóc đỏ nâu màu tự nhiên

  Nhuộm đỏ nâu tự nhiên là sự kết hợp hài hòa giữa hai sắc màu đỏ và nâu nhưng không cần thực hiện tẩy tóc. Kiểu tóc này phù hợp với tóc dài và ngắn, nam và nữ, đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc dân công sở.
   

  Thực hiện tóc đỏ nâu màu tự nhiên
  Kiểu tóc đỏ nâu màu tự nhiên
   

  2.2 Nhuộm tóc đỏ nâu pha cam

  Tóc đỏ nâu pha cam là màu được pha trộn giữa hai sắc màu đỏ và cam, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính. Màu này phù hợp với nhiều tông da, đặc biệt là tông da sáng và trung bình.


  Nhuộm tóc đỏ nâu pha cam
  Nhuộm màu đỏ nâu pha cam đẹp
   

  2.3 Tóc đỏ nâu pha khói ấn tượng

  Tóc đỏ nâu pha khói là sự kết hợp giữa màu đỏ tự nhiên và trắng hoặc xám khói. Nó mang đến vẻ đẹp ấn tượng, cá tính và thời thượng cho những ai đam mê thời trang hoặc fan cuồng của các nhóm nhạc Hàn Quốc.
   

  Màu tóc đỏ nâu pha khói đẹp
  Thực hiện tóc đỏ nâu pha khói ấn tượng
   

  2.4 Tóc nhuộm đỏ nâu cherry

  Tóc nhuộm đỏ nâu cherry là một trong những màu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Màu này mang đến vẻ đẹp sành điệu, cá tính và tôn da hiệu quả. Tóc nhuộm đỏ nâu cherry là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu nâu. Màu đỏ mang đến sự nổi bật, cá tính, còn màu nâu mang đến sự dịu dàng, nữ tính. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc này tạo nên một màu tóc độc đáo, cuốn hút.
   

  Kiểu tóc đỏ nâu cherry đẹp
  Nhuộm tóc đỏ nâu cherry đẹp
   

  2.5 Tóc đỏ nâu trầm đất

  Tóc đỏ nâu trầm là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu nâu trầm. Màu đỏ mang đến sự nổi bật và cá tính, còn màu nâu trầm mang đến sự dịu dàng và nữ tính. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc này tạo nên một màu tóc độc đáo và cuốn hút.

  Tóc màu đỏ nâu trầm đất phù hợp với nhiều tone da khác nhau, đặc biệt là những người có làn da trắng sáng hoặc da trung bình. Màu này giúp tôn lên vẻ đẹp của làn da và tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
   

  Nhuộm tóc nam màu đỏ nâu trầm đất
  Nhuộm đỏ nâu trầm màu đất
   

  2.6 Tóc đỏ nâu trầm highlight

  Nhuộm tóc đỏ nâu trầm với highlights thường có màu đỏ nâu sâu và ấm áp ở phần cơ bản. Những highlights thường được thêm vào, mang lại sự sáng tạo và độ chói lọi. Màu sắc nổi bật này tạo ra sự đa dạng và phức tạp trong kiểu tóc.

  Tóc đỏ nâu trầm với highlights không chỉ là một biểu tượng của sự quyến rũ mà còn thể hiện sự sáng tạo trong kiểu tóc. Nếu bạn muốn có một diện mạo mới, độc đáo và thu hút, tùy chọn này có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời.
   

  Thực hiện tóc đỏ nâu trầm highlight
  Tóc đỏ nâu trầm highlight đẹp
   

  2.7 Tóc màu đỏ nâu nam yêu thích nhất

  Màu tóc đỏ nâu nam thường được yêu thích vì nó kết hợp giữa sự ấm áp của tông nâu và sự cá tính của màu đỏ. Đây là màu tóc đỏ nâu cơ bản, phù hợp với nhiều tông da khác nhau. Màu tóc này mang đến vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và trưởng thành. Nhuộm tóc nam màu đỏ nâu này mang đến vẻ đẹp nổi bật và cá tính. Màu tóc đỏ nâu nam này phù hợp với những chàng trai yêu thích sự khác biệt và muốn thể hiện cá tính của mình.
   

  Kiểu tóc đỏ nâu dành cho nam giới
  Tóc màu đỏ nâu nam giới yêu thích nhất
   

  2.8 Nhuộm đỏ nâu trầm ánh hồng

  Trong bảng màu tóc đỏ nâu thì nhuộm đỏ nâu trầm ánh hồng đang là xu hướng trong những mùa hè gần đây. Nhuộm tóc đỏ nâu trầm với ánh hồng là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một kiểu tóc độc đáo và quyến rũ. Màu sắc này kết hợp giữa tông nâu trầm ấm áp và sự nữ tính, ngọt ngào của ánh hồng.
   

  Nhuộm đỏ nâu trầm ánh hồng đẹp
  Nhuộm đỏ nâu trầm ánh hồng
   

  2.9 Nhuộm đỏ nâu nam rượu vang

  Tóc nhuộm đỏ nâu nam rượu vang thường có màu nền chủ đạo là tông nâu đậm, tạo nên sự ấm áp và lịch lãm. Màu rượu vang được thêm vào để tạo điểm nhấn và sự quý phái. Kết hợp này tạo ra một màu sắc độc đáo và thu hút sự chú ý.

  màu nhuộm đỏ nâu rượu vang thường mang lại sự cổ điển và sang trọng, khiến cho tóc trở nên lôi cuốn và phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Đây là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn thể hiện phong cách lịch lãm và quý ông.
   

  Thực hiện kiểu tóc đỏ nâu rượu vang
  Nhuộm đỏ nâu rượu vang cho nam
   

  2.10 Nhuộm tóc nam đỏ nâu nhạt

  Nếu bạn yêu thích tóc màu đỏ nâu nam nhưng sợ quá nổi bật thì việc pha nhạt không cần tẩy tóc sẽ là gợi ý rất thích hợp. Tóc nhuộm đỏ nâu nhạt là một màu tóc đẹp và trẻ trung. Màu này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút cho người sở hữu. 

  Tóc nhuộm đỏ nâu nhạt phù hợp với nhiều tone da khác nhau, đặc biệt là những người có làn da trắng sáng hoặc da trung bình. Màu này giúp tôn lên vẻ đẹp của làn da và tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
   

  Tóc đỏ nâu trầm tóc nhạt
  Nhuộm tóc nam đỏ nâu nhạt
   

  2.11 Tóc đỏ nâu ánh tím

  Tông nâu đỏ thường mang lại sự ấm áp và quyến rũ, trong khi ánh tím thêm vào tạo điểm nhấn và sự phá cách. Kết hợp này tạo ra một màu sắc táo bạo và thường được ưa chuộng trong thế giới thời trang tóc.

  Màu đỏ nâu ánh tím có thể được tích hợp vào nhiều kiểu khác nhau từ tóc dài, ngắn đến kiểu cắt layers. Điều này mang lại sự linh hoạt và sự sáng tạo trong việc thể hiện phong cách cá nhân.
   

  Mẫu tóc nâu đỏ ánh tím đẹp
  Tóc nâu đỏ ánh tím ấn tượng
   

  3

  Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện tóc màu đỏ nâu

  Khi bạn quyết định nhuộm tóc màu đỏ nâu, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo quá trình nhuộm tóc diễn ra thành công và giữ màu sắc lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Xác định chất lượng tóc của bản thân: Trước khi nhuộm, hãy đảm bảo tóc của bạn là sạch và không có dầu, dầu gội, hoặc sản phẩm chăm sóc tóc khác. Bạn cũng nên đánh giá trạng thái tóc để đảm bảo rằng nó đủ khỏe mạnh để chịu quá trình nhuộm. Nếu tóc đã bị hư tổn, bạn có thể cần thêm bước chăm sóc trước khi nhuộm.

  • Chọn kiểu tóc phù hợp: Phù hợp với nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn, dài, xoăn, thẳng,... để kết hợp với màu tóc này. Tuy nhiên, bạn nên tránh chọn những kiểu tóc quá đơn giản, bởi màu tóc đỏ nâu đã là một điểm nhấn nổi bật trên mái tóc của bạn rồi.

  • Chọn loại màu phù hợp: Chọn một loại màu nhuộm phù hợp với tông da của bạn và phong cách cá nhân. Nếu bạn không chắc chắn về màu sắc nào phù hợp, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia tóc.

  • Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp: Sử dụng dầu gội và dầu xả được thiết kế cho tóc đã nhuộm để bảo dưỡng màu sắc và giữ cho tóc mềm mại.

  • Tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh sau khi nhuộm: Hạn chế tiếp xúc tóc nhuộm với nước biển, nước clo, hoặc các hóa chất mạnh, vì chúng có thể làm mất màu nhanh chóng.

  • Chăm sóc sau nhuộm: Sau khi nhuộm, tiếp tục chăm sóc tóc bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc và tránh tác động nhiệt độ cao từ máy sấy, máy là, hoặc tác nhân môi trường có thể làm mất màu.

  • Định kỳ làm mới màu: Màu nhuộm có thể mất đi theo thời gian do tác động của nước và môi trường. Nên xem xét làm mới màu tóc định kỳ để duy trì vẻ tươi mới.

  Lưu ý rằng mỗi người có loại tóc và tình trạng tóc khác nhau, do đó, việc thử nghiệm và chăm sóc đúng cách là quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.
   

  Lưu ý khi nhuộm tóc màu đỏ nâu
  Lưu ý khi thực hiện tóc màu đỏ nâu
   

  Mong rằng sau khi đọc xong những thông tin về kiểu tóc đỏ nâu 2momart.vn cung cấp đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và chọn ra cho bản thân một màu sắc phù hợp nhất nhé. Đừng quên theo dõi thêm một số thông tin thú vị khác về chăm sóc tóc đang được chia sẻ tại trang so sánh giá này.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Những kiểu tóc màu đỏ tím đang là hot trend trong thời gian gần đây bởi nét đẹp cuốn hút, tươi trẻ và đầy mới lạ. Đây còn là màu tóc có vô số những tạo kiểu, biến tấu thú vị để phù hợp với mọi gương mặt, màu da hay độ tuổi khác nhau. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích màu nhuộm độc đáo, cá tính này.
  Tóc màu đỏ cherry là xu hướng màu nhuộm thịnh hành đang lên ngôi. Với tông màu bắt sáng cực đỉnh này, bạn dường như sẽ trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui. Màu nhuộm thời thượng này còn phù hợp với mọi tone da và mọi kiểu tóc cho nên không khó để bạn bắt gặp những kiểu tóc đỏ cherry này trên đường phố.
  Dù đã được biết đến trong một khoảng thời gian khá dài, nhưng các mẫu tóc màu đỏ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây cũng là một màu nhuộm hot trend trong top những màu tóc đẹp mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời đấy nhé. Sở hữu mái tóc đỏ rực rỡ không chỉ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng mà còn giúp bản thân trở nên thật đặc biệt và nổi bật.
  TOP Stories

  50+ Kiểu tóc nữ đẹp hot trend cho các nàng tự tin toả sáng

  Update 03/01/2024
  Có thể bạn chưa biết, kiểu tóc là yếu tố quyết định đến khoảng 70% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Lựa chọn được cho mình mẫu tóc thích hợp với khuôn mặt và xu hướng thời trang sẽ giúp bạn xinh đẹp, cuốn hút, trẻ trung và nổi bật hơn. Có vô vàn những kiểu tóc nữ đẹp cho bạn tham khảo, vậy bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình hay chưa?

  Mách chàng những kiểu tóc Two Block đẹp thời thượng cuốn hút nhất

  Update 20/10/2023
  Bắt nguồn từ Hàn Quốc, kiểu tóc Two Block nhanh chóng trở thành xu hướng HOT TREND được yêu thích kể từ khi du nhập vào Việt Nam năm 2015. Đến nay, kiểu tóc này vẫn chưa từng lỗi thời và được tạo ra rất nhiều biến thể khác nhau. Two Block phù hợp với mọi phong cách, từ kiểu dáng đẹp và trang trọng đến freestyle và giản dị. Vậy nên, nếu bạn đang tò mò về tóc two block 2 mái là gì và kiểu cắt nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

  22+ Kiểu tóc nam đẹp 2024 thời thượng, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

  Update 06/11/2023
  Một kiểu tóc nam đẹp có thể biến một người đàn ông bình thường thành một người sành điệu, thời trang, đẳng cấp và phong cách. Và có không ít những mẫu tóc cho nam phù hợp với hầu hết các chàng trai, đồng thời, rất linh hoạt trong việc thay đổi kiểu dáng. Đảm bảo mang đến cho bạn vẻ ngoài khôi ngô, đẹp mắt, ít phải chăm sóc và rất dễ tạo kiểu. Để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu tóc nam đẹp  ưng ý nhất, sau đây sẽ là một số gợi ý hay ho của 2momart mà bạn có thể tham khảo.

  30+ Kiểu tóc Mullet nam nữ đẹp cuốn hút nâng tầm phong cách

  Update 06/11/2023
  Remake lại những phong cách thập niên 80 luôn được giới trẻ yêu thích, và kiểu tóc Mullet chính là một trong số đó. Đây là mẫu tóc dành cho những anh chàng/cô nàng cá tính, cool ngầu và theo đuổi sự tự do, phóng khoáng. Bạn có thể thấy nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng để kiểu tóc này, thế nên, nếu bạn cũng yêu thích nó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart nhé!

  Những kiểu tóc nhuộm đẹp thịnh hành cực tôn da cho cô nàng trendy

  Update 07/06/2023
  Những kiểu tóc nhuộm không chỉ được các cô nàng săn đón mà ngay cả các chàng trai cũng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tôn da rạng rỡ mà còn giúp trai xinh gái đẹp nâng tầm gu thẩm mỹ phong cách cho bản thân. Hãy cùng khám phá xu hướng màu tóc nhuộm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

  25+ Kiểu tóc Side Part đẹp chuẩn soái ca được yêu thích nhất 2024

  Update 12/12/2023
  Kiểu tóc rẽ ngôi đang một lần nữa quay trở lại làm mưa làm gió khắp mạng xã hội bởi dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi cắt kiểu tóc Side Part, các chàng có thể nâng tầm vẻ đẹp của mình vừa lịch lãm, lại quyến rũ. Và giống như hầu hết các kiểu tóc vượt thời gian, sự phổ biến của kiểu tóc nam Side Part chắc chắn đã mang đến hàng loạt biến thể hiện đại, mỗi kiểu đều có sức hấp dẫn riêng. Cùng theo dõi ngay 2momart chia sẻ đến bạn TOP 25+ Các kiểu tóc Side Part nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt ngay sau đây nhé!

  10+ Kiểu tóc mái bay đẹp nữ tính, nhẹ nhàng tôn da và ' hack tuổi'

  Update 06/11/2023
  Tóc mái bay là một trong những cách dễ dàng giúp bạn "hack tuổi" cực đỉnh lại còn tôn da, che khuyết điểm. Những phần tóc mái mềm mại ôm sát khuôn mặt này được cắt ngắn hơn ở phía trước và để dài hơn ở bên ngoài. Điều này đã giúp cho khuôn mặt của các cô nàng trở nên dễ thương, đáng yêu và nữ tính. Chính vì thế, nếu không ghét việc để mái, thì nàng hãy thử cắt kiểu mái bay này một lần để thấy được sự thay đổi diện mạo ngoạn mục nhất nhé!

  17+ Kiểu tóc đầu đinh đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất 2024

  Update 06/11/2023
  Mặc dù tóc dài hay kiểu undercut vẫn tiếp tục là xu hướng trong nhiều thập kỷ qua nhưng kiểu tóc đầu đinh cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nó trông mạnh mẽ, nam tính và táo bạo. Những người đàn ông lựa chọn tóc đinh đẹp sẽ tỏa ra sự tự tin và sức mạnh. Trên hết, kiểu tóc này không yêu cầu về sự chăm sóc hay phải tạo kiểu nào. Nếu bạn quan tâm đến tóc đầu đinh, bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu cắt đẹp nhất hiện nay.

  16+ Kiểu tóc tém đẹp cho nữ trẻ trung, cá tính hợp mọi khuôn mặt

  Update 06/11/2023
  Kiểu tóc tém với sự biến tấu cực chất, đầy cá tính và thu hút, giúp che đi khuyết điểm và tạo nên phong cách trẻ trung năng động, đã trở thành mẫu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là xu hướng tóc này hầu như không kén mặt và phù hợp với mọi độ tuổi. Hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo hơn với mái tóc tém nữ đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất trong năm nay nhé!

  20+ Màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, sáng da dẫn đầu xu hướng 2024

  Update 28/10/2023
  Bất kể giới tính của bạn là gì, mái tóc đều là sự thể hiện bản sắc cá tính và có lẽ thậm chí cả phong cách của bạn. Vì lý do này, màu tóc là một cách tuyệt vời để tôn vinh diện mạo cuốn hút hơn. Nếu bạn là chàng trai sành điệu và sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài bằng xu hướng tóc nhuộm nam đẹp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart. Hơn 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, tôn da, nịnh visual sẽ là những gì bạn cần để nâng tầm bản thân.

  Những kiểu tóc Hime ấn tượng dẫn đầu xu hướng mà bạn nên thử

  Update 13/11/2023
  Kiểu tóc Hime thời thượng với phần tóc mái phía trước ôm sát khuôn mặt, được lấy cảm hứng từ công chúa hoàng gia xuất hiện từ thời Heian của Nhật Bản. Tóc cắt Hime đã nổi lên từ năm 2021, nhưng lại đang trở thành một trong các xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay.

  19+ Kiểu tóc layer nam siêu đẹp siêu chất dẫn đầu xu hướng

  Update 13/11/2023
  Có hàng ngàn lý do để hiểu tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc Layer nam đẹp. Mẫu tóc này linh hoạt, phong cách, ít phải chăm sóc và rất thu hút. Chúng tôn lên độ dài cũng như kết cấu của tóc và có tác dụng kỳ diệu đối với những ai có mái tóc mỏng. Để hiểu chi tiết hơn về tóc kiểu Layer nam, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng 2momart nhé!

  69+ Màu tóc đẹp 2024 HOT nhất giúp tôn da cực đỉnh

  Update 12/12/2023
  Bạn muốn đổi màu tóc nhưng lại không biết nên chọn tone nào cho phù hợp? Xu hướng màu tóc hot trend trong năm nay là gì? Từ những tone basic cho đến những gam màu cực “cháy phố” thì bạn thích màu nào nhất? Chọn màu tóc đẹp nào vừa hợp mốt lại vừa giúp gương mặt bừng sáng hơn?

  15+ Kiểu tóc đầu nấm đẹp để bạn thoải mái thể hiện cá tính

  Update 30/01/2024
  Kiểu tóc đầu nấm được xem là “tuổi thơ” của rất nhiều người. Trong những năm gần đây, mẫu tóc này lại dần trở thành một xu hướng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Với kiểu tóc đơn giản này hình ảnh của bạn trông vừa lịch sự, gọn gàng, lại vừa mang lại cảm giác hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, tóc nấm có nhiều biến thể ấn tượng và mang màu sắc đầy mới mẻ, tạo nên hình ảnh độc đáo, cuốn hút hơn cho chủ nhân của nó.

  20+ Kiểu tóc Bob cực cá tính, xinh đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

  Update 01/12/2023
  Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo