Mẹo hay tìm cây xăng gần đây nhất còn mở cửa mà không phải xếp hàng

Mẹo tra cứu cây xăng gần đây nhất bằng các ứng dụng trên điện thoại

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 28/07/2023
1078

Đang đi đâu đó mà xe gần hết xăng thì quả thật khiến cho bạn lo lắng không thôi. Bởi không biết xung quanh có nơi bán xăng nào không và khoảng cách bao xa, để bạn có thể ước chừng con đường đi đến đó nhanh nhất. Thông thường có lẽ bạn sẽ tìm trên Google Maps nhỉ? Thế nhưng bạn hoàn toàn gặp tình trạng tới nhưng chưa mở hoặc đã đóng cửa, vậy phải làm thế nào? Đừng lo, bài viết dưới đây của 2momart sẽ giúp bạn tìm ra cây xăng gần đây nhất một cách chính xác, nhanh chóng trên chiếc điện thoại smartphone hiện đại.

Mục Lục

  Khi đang di chuyển trên những tuyến đường xa lạ và kim xăng báo vạch đỏ, bạn sẽ cần tìm cho mình những cây xăng gần nhất để nạp thêm nhiên liệu. Với sự hỗ trợ của mạng internet và các ứng dụng tiện ích trên điện thoại thì việc tìm cây xăng, trạm xăng dầu gần nhất hoặc trên các tuyến đường đi sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

  Dưới đây là thông tin về những cách tìm cây xăng gần nhất mà 2momart muốn chia sẻ để quý bạn đọc cùng tham khảo. Hãy lưu lại thông tin này để yên tâm di chuyển trong các hành trình nhé.
   

  1

  Bạn biết gì về các cửa hàng xăng dầu (cây xăng)

  Theo thông tư Số: 15/2020/TT-BCT (Bộ công thương) đã đưa ra những giải thích rõ ràng về các cửa hàng cung cấp xăng dầu như sau:

  Đây là những cửa hàng có các hoạt động bán lẻ xăng dầu thông qua cột bơm cho các phương tiện giao thông đường bộ và đường thủy. Bên cạnh đó, những cửa hàng xăng dầu có thể kết hợp kinh doanh các mặt hàng khác như khí dầu mỏ hóa lỏng đóng chai, các loại dầu mỡ nhờn, hay các dịch vụ tiện ích cho người và phương tiện tham gia giao thông.

  Địa điểm đặt các cửa hàng xăng dầu:

  • Cây xăng trên mặt đất được xây dựng cố định trên mặt đất hoặc một phần trên mặt đất.
  • Cửa hàng xăng dầu trên mặt nước được xây dựng vô định trên mặt nước hoặc tàu vỏ thép, xà lan đã được cải hoán hoặc một số phương tiện nổi khác.


  Cửa hàng xăng dầu cung cấp nhiên liệu để các thiết bị vận hành
  Cửa hàng xăng dầu cung cấp nhiên liệu để vận hành các thiết bị
   

  2

  Hướng dẫn cách tìm cây xăng gần đây nhanh chóng

  Biết vị trí các trạm xăng để đến khi có nhu cầu là điều cần thiết và bắt buộc với những người điều khiến các phương tiện giao thông đường bộ. Chắc hẳn, các bạn đã biết rõ vị trí của những quán xăng gần đây quanh khu vực bạn sinh sống hoặc trên những tuyến đường mà bạn thường xuyên di chuyển. 

  Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt, khi bạn đi du lịch, công tác ở những khu vực xa lạ thì hẳn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm những cây xăng gần đây. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người, vậy cách nào để tìm được những cây xăng gần nhất? Ở phần tiếp theo bài viết, 2momart sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về các cách tìm địa chỉ trạm xăng dầu gần đây để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn.
   

  2.1 Tìm cây xăng gần nhất trên điện thoại

  Phương tiện của bạn chẳng may hết xăng giữa chừng khi đang đi học, đi làm hay đi chơi khiến bạn lo lắng và khó chịu? Không cần quá cuống quýt lên nhé vì sau đây là cách tìm kiếm trạm xăng gần đây cực đơn giản mà 2momart chia sẻ cho bạn. Thực hiện cách tìm cây xăng 24/24 gần nhất trên điện thoại với những bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị điện thoại của mình lên. 
  • Bước 2: Lúc này, bạn tiến hành nhập từ khóa Cây xăng gần đây hoặc Trạm xăng gần nhất tại thanh Tìm kiếm, sau đó bấm chọn mục Tìm.


  Nhập từ khóa để tìm các trạm xăng gần nhất
  Nhập từ khóa để tìm các trạm xăng gần đây nhất
   

  Lúc này danh sách các cây xăng gần đây nhất sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn chọn vào cây xăng thích hợp để Google Maps dễ dàng hướng dẫn đường đi cho bạn nhé.

  Lưu ý: Để sử dụng cách tìm kiếm cây xăng gần nhất 24/24 bạn cần tải app Google Maps về thiết bị của mình tại cửa hàng CH Play hay App Store.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiến hành bật định vị để có thể sử dụng chức năng này được tiện ích hơn. Tiến hành với 3 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Mở mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó bấm chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Tại giao diện xuất hiện trên màn hình bạn ấn vào mục Dịch vụ định vị.
  • Bước 3: Kéo thanh gạt sang phải để tiến hành bật định vị là hoàn tất.
    

  2.2 Cách tìm cây xăng gần đây trên đường đi qua Google Maps

  Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng, bối rối khi nhìn vào vạch xăng chạm đến điểm đỏ, báo hiệu xe sắp hết xăng nhưng lại chưa biết đổ xăng ở đâu. Ở mục này, 2momart sẽ giới thiệu đến bạn cách tìm cây xăng gần nhất thông qua Google Maps với những bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cũng tiến hành mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại của mình lên. Tiếp đến bấm chọn vào thanh Tìm kiếm để bắt đầu tiến hành việc tìm địa chỉ mình cần.


  Bạn bấm vào thanh Tìm kiếm và gõ vào địa điểm bạn cần tìm
  Bạn bấm vào ô Tìm kiếm và gõ vào địa điểm bạn cần tìm
   

  • Bước 2: Bạn hãy nhập địa điểm mà bạn muốn tìm kiếm vào ô (thực hiện theo hướng dẫn như hình) – Sau đó bấm nút Tìm.
  • Bước 3: Ở giao diện xuất hiện trên màn hình, bạn ấn tiếp đến biểu tượng Bắt đầu.


  Chọn vào biểu tượng Bắt đầu để theo dõi tuyến đường di chuyển
  Chọn vào biểu tượng Bắt đầu để theo dõi tuyến đường bạn đi
   

  • Bước 4: Tại góc phải màn hình điện thoại, bấm chọn vào biểu tượng kính lúp.
  • Bước 5: Trong danh sách các biểu tượng xuất hiện trên màn hình bạn tiếp tục chọn đến icon Trạm xăng. 


  Tất cả trạm xăng ở dọc tuyến đường sẽ hiện lên để bạn lựa chọn
  Tất cả trạm xăng ở dọc tuyến đường đi sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn
   

  Lúc này kết quả về các trạm xăng gần đây trên tuyến đường mà bạn muốn tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn để đến được những cửa hàng xăng dầu gần với mình nhất.

  Lưu ý: Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã tiến hành bật định vị trước khi sử dụng ứng dụng để tránh tình trạng app không tìm kiếm được thông tin nhé.


  2.3 Hướng dẫn tìm cây xăng gần nhất với ứng dụng Bản đồ

  Một cách nữa để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cây xăng gần đây 24/24 chính là thông qua app Bản đồ trên điện thoại. Về cách thực hiện, bạn làm theo những hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Bản đồ trên điện thoại iPhone mình đang dùng. Tại giao diện của app bạn hãy bấm chọn vào mục Tìm trên Bản đồ.


  Mở ứng dụng Bản đồ để tìm kiếm các trạm xăng
  Mở ứng dụng Bản đồ để tìm kiếm các địa điểm
   

  • Bước 2: Nhập từ khóa: Trạm xăng gần đây nhất hoặc cây xăng dầu gần đây nhất tại ô tìm kiếm, sau đó ấn vào nút Tìm.


  Tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa cây xăng gần nhất
  Tại thanh công cụ nhập từ khóa cây xăng gần nhất
   

  Lưu ý: Bạn nên viết đúng cụm từ khóa mình cần tìm để ứng dụng có thể dễ dàng đưa ra được những kết quả chính xác nhất.

  • Bước 3: Lúc này, hệ thống các cây xăng gần nhất sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ lựa chọn cửa hàng mà mình muốn. Sau đó bấm chọn vào phím Mũi tên để ứng dụng chỉ đường cho bạn di chuyển đến địa điểm nhanh chóng nhất.


  Lựa chọn vị trí cây xăng gần vị trí bạn nhất
  Lựa chọn vị trí cây xăng gần bạn nhất
   

  Lưu ý: Với cách tìm trạm xăng gần nhất này bạn cũng cần tiến hành bật định vị để tìm được kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể áp dụng cách này trên điện thoại iPhone vì ứng dụng Bản đồ chưa hỗ trợ trên nền tảng Android nhé. 


  2.4 Gợi ý tìm cây xăng gần đây qua ứng dụng Siri Shortcuts

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì không nên bỏ lỡ cách tìm cây xăng gần nhất thông qua ứng dụng tiện ích này. Có thể hiểu đơn giản Siri Shortcuts là một phím tắt hỗ trợ cho người dùng có thể xử lý nhanh chóng và dễ dàng các tác vụ. Để sử dụng được ứng dụng tiện ích này thì bạn cần dùng đến các câu lệnh điều khiển cho trợ lý ảo Siri xử lý. Nếu muốn sử dụng Siri Shortcuts để tìm những trạm xăng gần đây thì bạn có thể tham khảo ngay những hướng dẫn được chia sẻ dưới đây nhé:

  • Bước 1: Để tìm cây xăng gần đây nhất bằng cách sử dụng Siri Shortcuts thì bạn hãy truy cập vào app có trong cửa hàng App Store, sau khi tải ứng dụng hãy tiến hành cài đặt. Đợi đến khi giao diện chính của app hiện ra bạn bấm chọn vào nút Thêm phím tắt.


  Mở ứng dụng Siri Shortcuts để thêm phím tắt
  Mở app Siri Shortcuts để thêm phím tắt
   

  • Bước 2: Hãy truy cập Phím tắt trên điện thoại iPhone. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy được phím Cây xăng gần nhất mở cửa vừa mới cài đặt ở bước 1, tiếp đến bạn hãy tiến hành chọn biểu tượng như hình hướng dẫn.


  Tạo phím tắt “Cây xăng gần đây” trên app Siri Shortcuts
  Tạo phím tắt “Cây xăng gần đây” trên Siri Shortcuts
   

  • Bước 3: Tiếp đến hãy cấp phép cho phím tắt Cây xăng gần nhất ở đây được sử dụng định vị hiện tại của bạn bằng cách bấm vào mục Cho phép khi dùng ứng dụng hoặc chấp nhập ở mục Cho phép một lần.


  Cho phép ứng dụng truy cập đến vị trí GPS của bạn
  Cho phép ứng dụng truy cập đến vị trí của bạn
   

  • Bước 4: Tại giao diện xuất hiện trên màn hình, bạn bấm chọn vào Cho phép để phím tắt Cây xăng gần đây có thể truy cập đến vị trí của bạn.


  Cho phép truy cập vị trí để tìm các cây xăng gần nhất
  Cho phép truy cập vị trí để tìm các cửa hàng xăng gần nhất
   

  • Bước 5: Lúc này, danh sách các trạm xăng gần nhất sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn hãy lựa chọn địa điểm mà mình muốn.


  Chọn vị trí cây xăng gần đây mà bạn muốn đến
  Chọn vị trí cây xăng mà bạn muốn đến
   

  • Bước 6: Tại giao diện xuất hiện bạn hãy đồng ý cho phím tắt Cây xăng gần đây mở ứng dụng Google Maps bằng cách chọn Luôn cho phép hoặc Cho phép một lần.


  Đồng ý để phím tắt cây xăng truy cập đến app Google Map
  Đồng ý để phím tắt cây xăng truy cập đến Google Map
   

  Lúc này bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn chi tiết để đến được trạm xăng dầu gần nhất với mình.
   

  Đi theo hướng dẫn để đến được cây xăng dầu gần bạn nhất
  Đi theo hướng dẫn để đến được cây xăng dầu gần đây
   

  Lưu ý: Để có thể sử dụng được phím tắt Cây xăng gần nhất thì điện thoại iPhone bạn đang dùng phải cập nhật đến hệ điều hành iOS 12 trở lên vì những phiên bản trước đó không áp dụng được.


  2.5 Cách tìm cây xăng gần đây nhất nhờ Safari iPhone

  Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Safari cũng là cách thông dụng để bạn tìm kiếm với điện thoại iPhone của nhà Apple. Cách tìm cây xăng dầu gần nhất trên Safari cũng tương tự như cách tìm bằng Siri Shortcut được đề cập ở trên. Các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào trang web Safari. Sau đó tiến hành cài đặt phím tắt trên Siri Shortcuts bằng cách sử dụng Get Shortcut. 
  • Bước 2: Khi bạn đã tiến hành cài đặt xong phím tắt, thì tiếp tục chuyển lại phần Library và nhấn chọn phím tắt “Cây xăng gần đây”. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo có cho phép ứng dụng truy cập định vị GPS hiện tại của bạn không, bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Cho phép (Allow).


  Cho phép truy cập vào vị trí của bạn để tìm trạm xăng gần nhất
  Cho phép truy cập vào vị trí để tìm trạm xăng gần nhất
   

  • Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để những cây xăng ở gần đây hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần chọn địa điểm gần nhất và thuận tiện nhất cho mình, sau đó app sẽ được tự động chuyển qua bản đồ để hướng dẫn đường đi nhanh chóng.
    

  Lựa chọn vị trí cây xăng gần nhất với vị trí của bạn
  Lựa chọn vị trí cây xăng gần nhất với bạn
   

  3

  Tư vấn cách xem các cây xăng gần nhất còn mở cửa

  Nếu bạn đã tìm ra được một cây xăng gần đây nhưng lại đang băn khoăn, đắn đo không biết nó có đang mở cửa hay không để có thể di chuyển đến đổ xăng. Thì đừng bỏ qua cách sau đây để biết chính xác xem cây xăng 24h gần nhất có còn hoạt động hay không nhé. Tiến hành tìm cây xăng đang mở gần đây cực đơn giản với 3 bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Google Maps lên, sau đó tiến hành tìm cây xăng gần nhất tại ô tìm kiếm – Bấm mục Tìm. 
  • Bước 2: Tại danh sách xuất hiện trên màn hình bạn bấm chọn vào cây xăng mở 24/24 gần nhất mà bạn muốn biết chúng có đang hoạt động hay không.
    

   


  Tìm trạm xăng gần đây nhất mà bạn muốn đến
  Tìm trạm xăng gần đây mà bạn muốn đến
   

  • Bước 3: Tại giao diện ở màn hình, bạn nhìn ở mục biểu tượng đồng hồ, sau đó chọn vào dấu mũi tên (như hình dưới) để xem thời gian hoạt động của cây xăng đó là có được thông tin mình cần nhé.
    

  Xem thông tin trạm xăng để biết về tình trạng hoạt động
  Xem thông tin trạm xăng gần nhất để biết về tình trạng hoạt động
   

  4

  Hướng dẫn cách lưu và xóa kết quả tìm kiếm cây xăng trên Google Maps

  Không chỉ có thể tìm kiếm các địa điểm, bạn cần biết thêm các tính năng của Google Maps để có thể tận dụng hết công năng của ứng dụng này trên điện thoại nhé. Có thể kể đến như việc lưu lại hoặc xóa đi những kết quả mà bạn đã thực hiện việc tìm kiếm.
   

  4.1 Lưu kết quả tìm kiếm cây xăng gần đây ở Google Maps

  Nếu bạn đã tìm được cho mình trạm xăng gần nhất ở đây thông qua app Google Maps và bạn muốn lưu lại thông tin này để có thể sử dụng tiện lợi sau này thì có thể tham khảo ngay cách thực hiện cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại lên sau đó bạn tìm kiếm cây xăng gần đây 24/24 tại thanh tìm kiếm (như hình) – sau đó bấm Tìm.
    

  Nhập từ khóa để tìm trạm xăng gần nhất
  Nhập từ khóa tìm trạm xăng gần nhất
   

  • Bước 2: Lúc này trên màn hình xuất hiện một danh sách các cây xăng 24h gần nhất để bạn tham khảo, chọn cho mình cây xăng mà mình muốn lưu lại.
  • Bước 3: Tại giao diện chính bạn bấm vào mục Lưu.


  Bấm lưu thông tin của các cửa hàng xăng dầu bạn có nhu cầu
  Bấm lưu thông tin cửa hàng xăng dầu bạn có nhu cầu
   

  • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn một trong các thư mục có sẵn mà Google Maps đề xuất để lưu vị trí trạm xăng gần đây nhất vào, ngoài ra còn có thể thêm các ghi chú vào địa chỉ này, cuối cùng bấm Xong là hoàn tất.   4.2 Cách xóa tìm kiếm cây xăng trên Google Maps

  Còn nếu bạn muốn xóa thông tin của một cửa hàng xăng dầu đã lưu trước đó để tránh việc khó kiểm soát hoặc khó tìm kiếm sau này thì có thể làm theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên cũng tiến hành việc truy cập Google Maps, tại giao diện của ứng dụng bạn bấm chọn vào biểu tượng Lưu.
    

  Bấm vào mục lưu để xem toàn bộ danh sách đã lưu
  Bấm vào mục lưu để xem danh sách đã lưu
   

  • Bước 2: Tiếp theo tại danh sách các cây xăng hiện ra, bạn bấm chọn vào địa điểm mà mình muốn xóa khỏi mục Lưu.
    

  Bấm chọn vào địa điểm trạm xăng mà bạn muốn xóa bỏ
  Bấm chọn vào địa điểm mà bạn muốn xóa bỏ
   

  • Bước 3: Tại giao diện xuất hiện tiếp theo trên màn hình, bạn bấm chọn vào biểu tượng Đã lưu. 
  • Bước 4: Bạn chỉ cần bỏ chọn cây xăng ra khỏi mục Ưu thích, sau cùng bấm Xong để lưu lại kết quả là hoàn tất.


  Tắt địa điểm trạm xăng khỏi mục yêu thích là hoàn tất
  Tắt địa điểm khỏi mục yêu thích là hoàn tất
   

  5

  Top những công ty xăng dầu uy tín nhất tại Việt Nam

  Xăng dầu là nguồn năng lượng chính, mặt hàng chiến lược có vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nó tham gia vào hầu hết các lĩnh vực như: sản xuất, vận tải, thương mại, dịch vụ và đời sống… Mọi hoạt động lưu thông, sản xuất hằng ngày không thể vận hành tốt nếu thiếu xăng dầu. Vì thế dưới đây 2momart sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty xăng dầu nổi tiếng nhất ở Việt Nam để khách hàng yên tâm lựa chọn.


  5.1 Petrolimex - Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

  Tập đoàn xăng dầu Việt Nam là công ty kinh doanh các sản phẩm xăng dầu lớn nhất nước ta, trong đó có hoạt động cung cấp nhiên liệu cho tàu biển. Với nguồn hàng phong phú như: DO 0.25, DO 0.05, FO 0.97, FO 0.991, ngoài ra từ năm 2009, Petrolimex còn kinh doanh mặt hàng FO 380 ở khu vực phía Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, các điểm bán thuận tiện, mức giá cạnh tranh, thanh toán nhanh gọn, nên tổng công ty Xăng dầu Việt Nam mong muốn được hợp tác với các đại lý, công ty trong và ngoài nước trong cùng lĩnh vực.

  Tập đoàn Petrolimex cung cấp các chủng loại xăng dầu phù hợp với quy chuẩn quốc gia và quốc tế ở 63 tỉnh, thành tại Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng tốt, năng lượng sạch, bao gồm cả năng lượng thay thế và năng lượng truyền thống, được Tập đoàn lựa chọn và cung cấp cho thị trường bao gồm: E5 RON 92-II, RON 95-III, RON 95-IV, DO 0,001S-V...

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 1 đường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 02438512603 - 02438519203.


  Điểm bán xăng rộng rãi của công ty  xăng Petrolimex
  Điểm bán rộng rãi của công ty xăng Petrolimex
   

  5.2 Công ty Xăng dầu Khu vực 2

  Công ty Xăng dầu Khu vực 2 – TNHH Một thành viên (Petrolimex Sài Gòn) được thành lập vào ngày 17/9/1975, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Petrolimex.

  Sau hơn 45 năm xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, áp dụng các quy chuẩn quản lý hàng đầu, đồng thời liên tục đổi mới để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mục tiêu mà Petrolimex Sài Gòn hướng đến là: “An toàn để tồn tại - Chất lượng để cạnh tranh - Hiệu quả để phát triển bền vững”, công ty luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

  Tổng kho có diện tích 196 hecta với sức chứa khoảng hơn 730.000 m3, năng lực nhập/ xuất đạt ở mức 7.000.000 m3 tấn/ năm. Hiện nay, Petrolimex Sài Gòn sở hữu 70 điểm bán trên địa bàn, không ngừng đầu tư và nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị với tiêu chuẩn Quốc tế để tạo nên sự khác biệt và giữ vững niềm tin của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 15 đường Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 028 38292081 - 028 38292083 - 028 38292082.


  Cây xăng của công ty xăng dầu Khu vực 2
  Trạm xăng của công ty xăng dầu Khu vực 2
   

  5.3 Công ty Xăng dầu Quân đội

  Tiền thân là xưởng MX315, đơn vị được thành lập từ 30/9/1965. Vào năm 2008 được Chính phủ, Bộ Quốc phòng chuyển đổi thành Tổng công ty Xăng dầu Quân đội dưới hình thức công ty mẹ - con. Đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, đa nghề với cơ cấu đa loại hình doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và trên thị trường quốc tế.

  Thương hiệu MIPECO đã được khẳng định được uy tín của mình trong suốt 58 năm phát triển. Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, công ty Xăng dầu Quân đội là một trong những đơn vị giữ vai trò chính trên thị trường xăng dầu nội địa, cung ứng đầy đủ và kịp thời các mặt hàng xăng dầu, mỡ nhờn cho quốc phòng và kinh tế. Các đơn vị thành viên Mipecorp kinh doanh xăng dầu tại 58 tỉnh, thành phố với gần 100 cửa hàng bán lẻ trên cả nước. 

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 33B, Phạm Ngũ Lão, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Điện thoại: 024 3756 7895 - 024 3756 7858.


  Công ty Xăng dầu Quân đội được người dùng rất tin tưởng
  Công ty Xăng dầu Quân đội được khách hàng đánh giá cao
   

  5.4 PVOIL - Tổng công ty Dầu Việt Nam CTCP

  Tổng công ty Dầu Việt Nam là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), được thành lập vào ngày 06/06/2008. Đến ngày 01/08/2018 thì PVOIL chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Công ty PVOIL luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh. 

  PVOIL là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam tổ chức tiếp thị và triển khai dịch vụ xuất bán dầu thô Việt Nam khai thác tại các mỏ ở trong nước và ở nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm, PVOIL đã tiếp thị, xuất bán trên 350 triệu tấn dầu thô các loại được khai thác từ 18 mỏ dầu khác nhau, cung cấp dầu thô và nhập khẩu dầu thô đến 7 triệu tấn/năm cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Tầng 14-18 Toà nhà PetroVietnam, Số 1-5 đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố HCM.
  Điện thoại: 028 3910 6990 - 028 3910 6990


  Trạm xăng gần đây nhất của công ty dầu PVOIL
  Trạm xăng của công ty dầu PVOIL
   

  5.5 Công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu

  Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ năm 1992, là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Cùng với truyền thống của Petrolimex Việt Nam và sự tín nhiệm của khách hàng, Petrolimex Bariavungtau luôn khẳng định sự phát triển bền vững, ổn định và góp phần không nhỏ trong sự đi lên của xã hội.

  Là một trong những công ty thành viên đầy năng động của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu không ngừng phát triển về quy mô và phạm vi hoạt động, hiện đại hóa về kỹ thuật, liên tục cải tiến và nâng cao trình độ.

  Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được khách hàng tin tưởng là nhà cung cấp xăng dầu chính cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – thương mại, tàu biển, người tiêu dùng… thông qua các phương thức bán buôn, bán lẻ, bán tái xuất… Hàng năm, công ty đang cung cấp khoảng 250.000 m3 tấn xăng dầu, chiếm đến hơn 40% thị phần kinh doanh, doanh thu đạt ở mức 5000 tỷ đồng, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 12 đường Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Vũng Tàu.
  Điện thoại: 064 383 2043 - 0643 832 195.


  Trạm xăng dầu hiện đại của Petrolimex Bariavungtau
  Trạm xăng dầu Petrolimex Bariavungtau
   

  5.6 Công ty Cổ Phần Petrotimes

  Tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng, đơn vị chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần từ 2015 với tên gọi mới là Công ty Cổ Phần Petrotimes, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ kinh doanh Xăng dầu – Dầu khí.

  Petrotimes chuyên cung ứng xăng dầu cho công nghiệp, vận tải, phân phối xăng, dầu cho các cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm đồng thời luôn chủ trương về một “Doanh nghiệp khởi nghiệp”, luôn nỗ lực để học, tự học và vươn lên trở thành một trong những đầu mối nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu hàng đầu ở Việt Nam.

  Thông tin lên hệ:
  Địa chỉ:
  Số 54 đường Tiền Phong, Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng.
  Phòng 1 tầng 6 Thành Đạt Land, Số 3 đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
  Tầng 03 Khu A Tòa Nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.
  Điện thoại: 02253 625 882


  Cây xăng dầu của công ty Cổ Phần Petrotimes
  Trạm xăng dầu của công ty Cổ Phần Petrotimes
   

  5.7 Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)

  Orient Oil - Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0310529019. Hoạt động với chức năng xây dựng nhà máy chế biến xăng dầu, hệ thống kho cầu cảng, phân phối sản phẩm xăng dầu ở thị trường trong nước và quốc tế.

  Qua 10 năm xây dựng và phát triển công ty đã cung cấp đến thị trường đa dạng các loại sản phẩm chính là: Xăng, Dầu DO 0.05%S, LPG, dung môi, hóa chất… và ngày càng khẳng định thương hiệu Orient Oil trên thị trường.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ:
  Khu công nghiệp Hưng Phú 2A, Phú Thứ, Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
  174/11 đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 02923 917 807


  Lựa chọn trạm xăng gần nhất với vị trí của mình
  Lựa chọn cây xăng gần nhất với vị trí của mình
   

  6

  Tạm kết về cách tìm cây xăng gần đây nhất

  Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tìm những cây xăng gần đây cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về các cửa hàng xăng dầu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Hãy lưu lại những tips hay này để có thể dễ dàng tìm được cửa hàng xăng dầu gần nhất tránh lo lắng về tình trạng hết xăng khi đang đi trên đường. Qua đây bạn đã biết thêm được một mẹo hữu ích để có thể áp dụng linh hoạt trong cuộc sống khi cần thiết nhé.

  Nếu bạn còn quan tâm đến việc tìm các cửa hàng gần đây khác thì đừng quên theo dõi thêm những bài đăng mà 2momart cập nhật tại trang thông tin nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Bạn đang cần dịch vụ photocopy nhanh chóng và thuận tiện? Không cần phải đi xa, với sự tiện lợi của công nghệ ngày nay, việc tìm những tiệm photocopy gần đây không còn là vấn đề. bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng tìm ra các tiệm photocopy chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên thì để đánh giá được chất lượng của các quán photocopy gần đây nhất thì vẫn còn khá khó, hầu như phải trải nghiệm mới có thể biết được. Nhưng chúng tôi ở đây, với bài viết này, để giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng photocopy gần đây mà không cần phải lo lắng điều gì.
  Bạn đang tìm kiếm một phòng gym gần đây đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả phù hợp? Vậy thì chắc chắn bài viết này có thể giúp bạn dù bạn muốn tìm tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh. Những tiêu chí được chúng tôi liệt kê sẽ bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, vị trí phòng tập gym gần nhất với bạn, chất lượng dịch vụ, giá cả và không gian phòng tập. Vậy nên hãy cùng 2momart khám phá và đến trải nghiệm ngay để nâng cao sức khỏe nhé!
  Karaoke là một hoạt động giải trí được người Việt rất ưa chuộng, do đó, hàng năm đều xuất hiện rất nhiều cơ sở được xây dựng nên. Thế nhưng, không phải đâu cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cháy nổ cao và âm thanh chất lượng. Do đó, bài viết dưới đây của 2momart chính là nhằm mang đến cho bạn cách tìm ra quán Karaoke gần đây nhất, đảm bảo tốt nhất về mọi mặt mà giá cả lại rất phù hợp. Cùng tìm hiểu bạn nhé!
  TOP Stories

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây in nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt

  Update 13/05/2024
  Bạn đang cần dịch vụ photocopy nhanh chóng và thuận tiện? Không cần phải đi xa, với sự tiện lợi của công nghệ ngày nay, việc tìm những tiệm photocopy gần đây không còn là vấn đề. bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng tìm ra các tiệm photocopy chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên thì để đánh giá được chất lượng của các quán photocopy gần đây nhất thì vẫn còn khá khó, hầu như phải trải nghiệm mới có thể biết được. Nhưng chúng tôi ở đây, với bài viết này, để giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng photocopy gần đây mà không cần phải lo lắng điều gì.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2024

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  TOP 15+ Phòng tập Gym gần đây uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất

  Update 25/03/2024
  Bạn đang tìm kiếm một phòng gym gần đây đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá cả phù hợp? Vậy thì chắc chắn bài viết này có thể giúp bạn dù bạn muốn tìm tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh. Những tiêu chí được chúng tôi liệt kê sẽ bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, vị trí phòng tập gym gần nhất với bạn, chất lượng dịch vụ, giá cả và không gian phòng tập. Vậy nên hãy cùng 2momart khám phá và đến trải nghiệm ngay để nâng cao sức khỏe nhé!

  {TOP} 12+ Các cửa hàng tiện lợi gần đây mở 24h được Tin Chọn nhất

  Update 07/06/2023
  Các cửa hàng tiện lợi gần đây đúng như tên gọi, cung cấp đầy đủ các mặt hàng tiện lợi cần thiết như một siêu thị mini thu nhỏ. Đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng cho người dùng hiện nay. Dưới đây là thông tin về các cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi bật nhất để bạn tham khảo và mua hàng dễ dàng hơn.

  Top 15 quán karaoke gần đây âm thanh hay và dịch vụ tốt nhất

  Update 31/08/2023
  Karaoke là một hoạt động giải trí được người Việt rất ưa chuộng, do đó, hàng năm đều xuất hiện rất nhiều cơ sở được xây dựng nên. Thế nhưng, không phải đâu cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cháy nổ cao và âm thanh chất lượng. Do đó, bài viết dưới đây của 2momart chính là nhằm mang đến cho bạn cách tìm ra quán Karaoke gần đây nhất, đảm bảo tốt nhất về mọi mặt mà giá cả lại rất phù hợp. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

  25+ Quán nướng ngon Ăn là mê được giới trẻ săn đón rầm rộ

  Update 14/06/2023
  Ẩm thực nướng vẫn luôn là một trong những món ăn nổi tiếng được yêu thích bậc nhất. Không chỉ đậm vị, nhiều công thức hấp dẫn mà còn bởi giá thành phải chăng. Thế nhưng bạn đã biết đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất. Hãy cùng 2momart điểm mặt chỉ tên những quán nướng ngon “ăn là ghiền” nhé!

  Thử ngay cách tìm quán bida gần đây nổi tiếng chất lượng, giá hợp lý

  Update 03/08/2023
  Bida là bộ môn được giới trẻ yêu thích nhờ tính giải trí cao và không khó để tìm chơi. Nếu như bạn muốn tìm các quán billiard gần đây nổi tiếng về chất lượng lẫn giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 2momart sẽ mách bạn cách tìm được quán bida gần đây và giới thiệu cho bạn top 15 quán bida có chất lượng tốt nhất từ cơ sở vật chất tới dịch vụ tiện ích cũng như chăm sóc khách hàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

  20+ Món ngon miền Nam nổi tiếng nhất định phải thưởng thức

  Update 12/01/2024
  Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch miền Nam và muốn tìm hiểu về danh sách các món ăn đặc sản của vùng đất này để dễ dàng thưởng thức. Hãy chuẩn bị cho mình một “chiếc bụng đói” vì món ngon miền Nam nhiều không kể xiết, ăn bao nhiêu cũng không xuể đâu nhé.

  Circle K gần nhất bán gì? Cách tìm cửa hàng tiện lợi Circle K gần đây

  Update 24/08/2023
  Circle K không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi đây gần như là địa điểm quen thuộc để mua vài đồ cần thiết, ăn đêm hay "săn" những quà tặng hấp dẫn từ nhiều nhãn hàng. Liệu bạn đã biết có bao nhiêu cửa hàng Circle K quanh đây, gần nơi bạn ở nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi thử đâu là Circle gần nhất chất lượng và đủ mặt hàng nhé!

  10+ Tiệm spa gần đây nhất uy tín chất lượng được đánh giá cao

  Update 09/08/2023
  Để chăm sóc và nâng tầm nhan sắc cũng như sức khoẻ một cách đúng chuẩn, nhanh chóng và lâu dài, nhiều người thường chọn tìm đến các tiệm spa gần đây uy tín và chất lượng. Việc chọn đúng spa sẽ giúp cho bạn không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn có những phút giây thư giãn, làm đẹp hiệu quả. Nếu như bạn vẫn chưa biết đâu là spa gần bạn nên chọn nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  15+ Tiệm KFC gần đây chất lượng, dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi

  Update 01/04/2024
  KFC là thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng ở các nước châu Âu và cả Việt Nam. Dẫn đầu với món gà rán truyền thống cực kỳ thơm ngon và được thực khách cực kỳ ưa chuộng. Theo thống kê, tại Việt Nam có tới gần 140 cửa hàng gà rán KFC. Dưới đây, 2momart sẽ bật mí cách tìm quán KFC gần đây nhất so với vị trí của bạn, và giới thiệu top 15 cửa hàng KFC có chất lượng tốt, không gian rộng rãi thoáng mát đáng ghé đến trải nghiệm.

  {TOP} 10+ Quán cafe Highlands gần đây View đẹp được giới trẻ yêu thích

  Update 24/08/2023
  Highlands là cái tên không còn xa lạ với người Việt nhờ chất lượng và vị trí quán luôn nằm ở những địa điểm đắt giá nhất. Nếu bạn muốn tìm quán Highlands Coffee gần đây thì dưới đây là những hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, 2momart cũng gợi ý top 10 quán cafe Highlands gần đây sang trọng view đẹp nhất, chất lượng đồ uống và dịch vụ tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi nhé!

  25+ Quán Cafe đẹp View Cực Xinh Giá Cực Chất say đắm giới trẻ

  Update 22/06/2023
  Tìm một quán cà phê đẹp với view chill, đồ uống ngon và giá rẻ quả thực không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nỗi niềm này, 2momart đã tổng hợp lại danh sách 25+ quán cà phê view đẹp nhất gần đây, để bạn có thể nhanh chóng lựa được địa điểm mình yêu thích nhé!

  25+ Món ngon Hà Nội nghe tên đã thèm thử là mê ăn là nghiền

  Update 05/07/2023
  Hà Nội không chỉ níu chân du khách nhờ những danh thắng nổi tiếng mà còn được nhắc đến là “thiên đường ẩm thực” với những món ngon khiến ai cũng nhớ mãi dù chỉ thưởng thức qua một lần. Dù đã ngàn năm trôi qua nhưng ẩm thực Hà Nội vẫn giữ được giá trị vốn có, thể hiện trọn vẹn phong cách ăn uống và khẩu vị của dân thủ đô. Giữa làn sóng hội nhập của ẩm thực Trung Hoa hay ẩm thực phương Tây thì các món ngon Hà Nội vẫn luôn có sức sống mạnh mẽ, luôn mang quốc hồn quốc túy và chẳng dễ gì lấn át được.
  Chat với chúng tôi qua Zalo