Giới thiệu phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí chính xác nhất

14+ Phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chính xác, đơn giản nhất

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 14/10/2023
2797
2

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Không chỉ bởi yêu thích văn hoá Trung Hoa, nhiều người sử dụng tiếng Trung để thuận tiện hơn trong công việc, giải trí, "đu idol",... Tuy nhiên, việc nghe nói ngôn ngữ này có thể không quá khó, nhưng để viết và sử dụng đúng ngữ pháp thì cực kỳ khó khăn. Do đó, một số phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt dưới đây của chúng tôi có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mục Lục

  Tiếng Trung Quốc được nhiều đánh giá cho là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất trên thế giới. Thời gian gần đây, Việt Nam giao lưu hợp tác với Trung Quốc ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hoá, giáo dục… Quá trình trao đổi, làm việc chung đó đặt ra nhu cầu cấp thiết về việc dịch tiếng Trung sang tiếng Việt.

  Bài viết dưới đây, 2momart sẽ mách bạn các phần mềm, ứng dụng, công cụ trực tuyến giúp hỗ trợ dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam. Các thao tác nhanh chóng đơn giản cho ra bản dịch chính xác và sát nghĩa nhất.
   

  1

  Lợi ích của dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

  Việt Nam là quốc gia có nguồn lao động dồi dào và là thị trường kinh tế tiềm năng. Do đó, có rất nhiều công ty, tập đoàn ở Trung Quốc đến nước ta để đầu tư, tạo việc làm cho nhiều lao động. Điều đó đồng nghĩa với những loại tài liệu, hồ sơ có tiếng Trung cần các công ty phải xử lý là cực kỳ lớn.

  Trong lĩnh vực nghề nghiệp, ta có thể bắt gặp các văn bản tiếng Trung ở mọi ngành như: báo chí, truyền thông, kỹ thuật, y tế, tài chính, ngân hàng, pháp luật.

  Ngoài ra, với sự du nhập của công nghiệp văn hoá, các bộ phim cũng như âm nhạc từ Trung Quốc cũng trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Vì thế, nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trong lĩnh vực phim ảnh như làm phụ đề, lồng tiếng,… cũng ngày càng cao. Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt sẽ giúp bạn tiếp cận với những văn bản, tài liệu tiếng Trung không rõ nghĩa, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bản thân.
   

  2

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên máy tính
   

  2.1. Google Translate Tool
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Google Translate Tool
  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng công cụ Google Translate Tool
   

  Google Translate Tool là phần mềm dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt trên máy tính nhanh chóng nhất. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ dịch nhiều loại ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,... Phần mềm có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch từng từ, cụm từ hoặc văn bản dài với độ chính xác cao.

  Tải phần mềm về máy tính theo đường link sau đây: https://taimienphi.vn/download-google-translate-tool-2211/taive.
   

  2.2. QTranslate
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng QTranslate
  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng công cụ QTranslate
   

  QTranslate là phần mềm dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt, đồng thời giúp người dùng dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng thoải mái tra cứu từ điển, dịch đoạn văn bản, kiểm tra lỗi chính tả, thay thế văn bản bằng đoạn dịch hay chuyển âm thanh sang văn bản,...

  Tải phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại đường link này: https://quest-app.appspot.com
   

  2.3. Translate Client


  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Translate Client
  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng phần mềm Translate Client
   

  Translate Client là phần mềm dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt giúp người dùng chuyển đổi từ ngữ, đoạn ngắn hoặc cả văn bản. Phần mềm còn hỗ trợ dịch thuật 44 loại ngôn ngữ phổ biển với độ chính xác cao và tốc độ nhanh chóng. Các thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng, ai dùng cũng được.
   

  2.4. Babylon
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Babylon
  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng phần mềm Babylon
   

  Babylon là phần mềm dịch tiếng Trung qua tiếng Việt nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ tra từ và dịch thuật đơn giản với hơn 77 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, Babylon còn tích hợp các tính năng tiện ích khác như: chuyển đổi đơn vị tiền tệ, đơn vị đo và đơn vị thời gian,...

  Tải phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt cho máy tính tại đường link: https://www.babylon-software.com

  ➥ Lưu ý: Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể dịch tối đa 2 ngôn ngữ, nên sử dụng khi dịch tiếng Trung và tiếng Anh. Để sử dụng dịch thuật các ngôn ngữ khác, dùng từ điển ngoại tuyến, cần trả phí 2.300.000 VNĐ/1 năm.
   

  2.5. MultiTranse
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng MultiTranse
  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng phần mềm MultiTranse
   

  MultiTranse là phần mềm dịch tiếng Trung hỗ trợ người dùng dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt với tốc độ cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể dịch từ, câu, đoạn văn, văn bản dài tới 6000 từ. Giao diện phần mềm còn cho phép người dùng dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ý…

  Tải phần mềm cho máy tính tại đường link: http://www.multitranse.com/multitranse_oriental/
   

  2.6. Ace Translator
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Ace Translator
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Ace Translator
   

  Ace Translator là phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên máy tính, hỗ trợ dịch thuật tài liệu nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với độ chính xác cao so với ngôn ngữ gốc của văn bản. Đồng thời, phần mềm có khả năng kết nối Outlook, giúp bạn có thể dịch thư và gửi email trực tiếp từ giao diện chính của Ace Translator.

  Tải phần mềm tại đường link: https://download.com.vn/ace-translator-9796

   ➥ Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm.
   

  2.7. Easy Translator
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Easy Translator
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Easy Translator
   

  Easy Translator là phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên máy tính, hỗ trợ cả hai hệ điều hành là Windows và MacOS. Phần mềm có các tính năng chuyển đổi văn bản thành file MP3, tự động phát hiện ngôn ngữ, cho phép người dùng dịch thuật tiếng Trung và các loại ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể mở tài liệu với nhiều định dạng khác nhau để dịch thuật.

  Tải phần mềm cho máy tính theo đường link: https://download.com.vn/download/easy-translator-1-26135

  ➥ Lưu ý: Người dùng có thể dùng thử phần mềm Easy Translator miễn phí trong vòng 14 ngày. Sau đó, bạn phải trả phí 2.770.000 VNĐ để được tiếp tục sử dụng phần mềm.

  3

  Các phần mềm giúp dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên điện thoại
   

  3.1. Google Dịch

  Google Dịch là công cụ dịch thuật phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Công cụ này cho phép bạn dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau bằng tài liệu, hình ảnh, chữ viết tay… Người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm dịch tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi.
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Google Dịch
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Google Dịch nhanh chóng
   

  Tải phần mềm Google Dịch để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại đường link sau:

  – Điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.translate&hl=vi

  – Điện thoại hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/google-translate/id414706506?l=vi
   

  3.2. Việt Trung Quốc Dịch
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Việt Trung Quốc Dịch
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Việt Trung Quốc Dịch
   

  Việt Trung Quốc Dịch là ứng dụng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, giúp người dùng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên điện thoại nhanh chóng. Phần mềm trang bị tính năng phát âm giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Trung hiệu quả, hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ tốt hơn. Đồng thời có thể lưu lại từ vựng để xem khi cần.

  Tải phần mềm về điện thoại Android tại đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cathyw.zhvi&hl=vi
   

  3.3. Dịch Tiếng Trung
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Dịch Tiếng Trung
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng dịch tiếng Trung
   

  Dịch Tiếng Trung là một trong những ứng dụng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chính xác nhất trên điện thoại. Người dùng có thể tra cứu theo từ vựng tiếng Trung giản thể và phồn thể đơn giản bằng ghi âm hoặc viết. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ đọc phát âm tiếng Trung chuẩn xác, ghi âm giọng nói, lưu từ vựng xem sau, giúp bạn học từ vựng tốt hơn.

  Tải phần mềm về điện thoại Android ở đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bktranslator.trungviet
   

  3.4. iTranslate Dịch
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng iTranslate Dịch
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng iTranslate Dịch
   

  Nếu bạn đang tìm ứng dụng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hiệu quả trên điện thoại thì iTranslate Dịch là gợi ý hoàn hảo. Người dùng dễ dàng dịch qua lại giữa tiếng Trung và tiếng Việt thông qua giọng nói, văn bản, hình ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép ta tra cứu từ điển với các từ đồng nghĩa và nhiều nghĩa khác, chia động từ.

  – Tải phần mềm về điện thoại Android tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=at.nk.tools.iTranslate&hl=vi

  – Tải phần mềm về điện thoại iOS tại đường link: https://apps.apple.com/vn/app/itranslate-dịch/id288113403?l=vi
   

  3.5. Dịch Việt – Trung
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Dịch Việt - Trung
  Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Dịch Việt - Trung
   

  Ứng dụng Dịch Việt - Trung cho phép người dùng dịch từ, câu đoạn văn bản từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Bạn có thể dùng giọng nói để dịch thuật, chia sẻ với bạn bè nhanh chóng và đơn giản.

  Tải phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt về điện thoại tại đường link dưới đây:

  – Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.happydev4u.vietnamesechinesetranslator

  – Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vietnamese-chinese-translator/id1378090124
   

  3.6. Từ điển Trung Việt


  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Từ điển Trung Việt
  Dịch tiếng Trung qua tiếng Việt bằng Từ điển Trung Việt
   

  Từ điển Trung Việt cho phép người dùng tra cứu từ vựng tiếng Trung phồn thể, giản thể chính xác nhất. Đồng thời, hỗ trợ dịch từ, dịch câu, nhận dạng chữ viết tay, dịch thuật qua hình ảnh, giọng nói, giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

  – Tải phần mềm về điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ndmdict.trungviet

  – Tải phần mềm về điện thoại iOS: https://apps.apple.com/vn/app/từ-điển-trung-việt-việt-trung/id1301419185?l=vi
   

  3.7. Thông dịch viên – phiên dịch
   

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng phiên dịch bằng giọng nói
  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng phiên dịch bằng giọng nói
   

  Nếu bạn đang cần một ứng dụng dịch tiếng Trung qua tiếng Việt bằng giọng nói, thì “Thông dịch viên phiên dịch” sẽ là gợi ý hợp lý. Tốc độ phiên dịch của ứng dụng nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ lưu lại lịch sử từ vựng để xem khi cần, giúp lưu file dịch sang định dạng PDF để chia sẻ dễ dàng.

  Link tải thông dịch viên phiên dịch về điện thoại:

  – Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=it.vincenzoamoruso.theinterpreter

  – Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/thông-dịch-viên-phiên-dịch/id833621029?l=vi
   

  4

  Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại
   

  • Bạn đang tìm cách dịch tiếng Trung Quốc sang Tiếng Việt bằng hình ảnh, qua camera trên điện thoại, hãy sử dụng ứng dụng Google Dịch ngay nhé. Các bước thực hiện chi tiết như sau:

  – Bước 1: Mở app Google Dịch, chọn ngôn ngữ Trung và Việt. Sau đó nhấn chọn Máy ảnh.
   

  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh chính xác qua Google Dịch trên điện thoại
  Mở ứng dụng và chọn "Máy ảnh"
   

  – Bước 2: Di chuyển camera đến nội dung cần dịch > Chọn Tạm dừng dịch để xem kết quả.
   

  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh chính xác trên điện thoại
  Xem kết quả dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
   

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng quét để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng cách:

  – Bước 1: Di chuyển camera đến nội dung cần dịch > Chọn Quét. Nhấn vào icon chụp ảnh và chờ quá trình quét hoàn tất.
   

  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh qua Google Dịch trên điện thoại
  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh qua Google Dịch trên điện thoại
   

  – Bước 2: Nhấn vào Chọn Tất cả > Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chờ đợi quá trình dịch hoàn tất.
   

  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên điện thoại

  Xem kết quả dịch tiếng Trung qua tiếng Việt
   

  • Trường hợp bạn đã có sẵn hình ảnh trên điện thoại, thực hiện dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt như sau:

  – Bước 1: Đầu tiên, chỉ cần chọn Nhập > Chọn hình ảnh mà bạn cần dịch.
   

  Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh nhờ Google Dịch trên điện thoại
  Chọn hình ảnh mà bạn cần dịch, nhấn vào Chọn Tất cả
   

  – Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Chọn Tất cả > Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất.
   

  5

  Cách dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác nhất trực tuyến

  Để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác và đơn giản nhất, bạn hãy truy cập vào trang công cụ Google Dịch theo đường link sau đây: https://translate.google.com/?hl=vi&sl=vi&tl=zh-CN&op=translate.
   

  Cách dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác nhất trực tuyến
  Sử dụng Google Dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung nhanh nhất
   

  Ngoài ra, những phần mềm, ứng dụng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt đã nêu tại các mục ở trên đều có khả năng dịch ngược lại từ tiếng Việt thành tiếng Trung.
   

  6

  Một số lưu ý khi dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

  Trong quá trình dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Xác định trật tự từ và cấu trúc ngữ pháp của câu hoặc đoạn tiếng Trung cần dịch.
  • Tách các đoạn văn bản thành câu một cách ngắn gọn và đơn giản hóa nhất có thể.
  • Dịch câu dựa trên ngữ cảnh của toàn bộ văn bản, tài liệu.
  • Chú ý các từ ngữ chuyên ngành riêng, giữ đúng tinh thần biểu đạt ý của bản gốc, sau khi dịch cần so sánh với bản gốc.
  • Dịch đủ từ ngữ và đúng nội dung, không thêm bớt các từ không có trong văn bản gốc.
  • Sử dụng văn phong phù hợp với văn hoá người Việt.

  Trên đây là tổng hợp những cách dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt đơn giản và nhanh nhất. 2momart hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích dành cho tất cả mọi người, giúp bạn dịch thuật tài liệu, văn bản phục vụ công việc, học tập, giải trí tốt hơn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Trong thời đại hàng hoá thật giả lẫn lộn, công nghệ chế tạo hàng fake càng tinh vi thì việc sử dụng phần mềm quét mã vạch chính là điều không thể thiếu. Ứng dụng này cực kỳ dễ dùng, tiện dụng và hoàn toàn miễn phí. Hãy luôn cảnh giác trước hàng nhái, hàng đểu để bảo vệ tiền bạc và sức khoẻ của bản thân với các phần mềm check mã vạch dưới đây.
  Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Và dù giỏi ngôn ngữ này hay không thì chắc chắn trong một lúc nào đó bạn cũng sẽ bị "bí" và cần tới một "dịch giả" tốt nhất giúp bạn gỡ rối. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phần mềm và cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoàn toàn miễn phí, đúng ngữ pháp và được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.
  Bạn đã bao giờ nghe qua thuật ngữ "IMEI" chưa? Liệu chúng đem tới vai trò và ý nghĩa gì cho người sử dụng điện thoại, Ipad hiện nay? Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay về thuật ngữ này cũng như cách check IMEI iphone, cloud dễ dàng, nhanh chóng để phân biệt hàng chính hãng nhé!
  TOP Stories

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like mới nhất 2024

  Update 10/06/2024
  Bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh sau những chuyến đi chơi thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp những câu status hay để khi đăng ảnh đi chơi vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng xem ngay để có được câu stt hay ưng ý nhé.

  Những biệt danh cho ny hài hước cực dễ thương HOT nhất 2024

  Update 20/10/2023
  Biệt danh là điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương mà các cặp đôi thường dùng để gọi nhau, tạo nên sự đặc biệt, đáng yêu và làm cho mối quan hệ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Có thể bạn không biết, việc đặt biệt danh cho ny (người yêu) rất đơn giản, có thể dựa trên thói quen, đặc điểm hay sở thích đặc biệt của đối phương, vừa ấn tượng lại thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn không biết đâu là biệt danh cho người yêu hay nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart.

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  200+ Câu đố vui cười đau bụng, rất ngắn gọn, hack não có đáp án

  Update 20/10/2023
  Câu đố vui hay những câu đố mẹo luôn được yêu thích trong các sự kiện, chương trình hay trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hài hước, hack não và thú vị, các câu đố trí tuệ luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn và nhiều tiếng cười. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn tuyển tập các câu đố vui cười đau bụng mà ít ai biết có kèm đáp án, giúp bạn "ra vẻ" với mọi người nhé!

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 30/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và cách làm sao để hết luỵ tình

  Update 28/10/2023
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7): Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp 2024

  Update 06/11/2023
  Khi Hạ chí bắt đầu những ngày dài nhất, tràn ngập ánh nắng nhẹ tỏa sáng lung linh cũng là những ngày tháng của cung Cự Giải (21/6 - 22/7). Có lẽ với đặc trưng của nắng đầu hè này, Cự Giải - Một cung nước gắn liền với sự gợi cảm tự nhiên, đa cảm và đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, đặc biệt là đồ ăn và gia đình. Đây cũng là những đặc điểm của mặt trăng - thiên thể cai trị của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Cự Giải nữ nam còn sở hữu rất nhiều nét đặc biệt mà bạn sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2024

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tình yêu, Tính cách, Sự nghiệp 2024

  Update 13/11/2023
  Chòm sao Thiên Bình là cung khí được đại diện bởi những chiếc cân, phản ánh sự cố định về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình nam nữ bị ám ảnh bởi sự đối xứng và cố gắng tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh cai quản tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, vì thế, Libra tôn thờ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Ngoài ra, còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá nhé!

  199+ Những tên game hay độc không đụng hàng dành cho nam, nữ

  Update 18/01/2024
  Trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bạn muốn dành thời gian để “combat” cùng với những người bạn, chiến hữu của mình? Thế nhưng, bạn vẫn còn đang loay hoay trong bước đầu tiên đó là chọn cho mình một cái tên game hay thật oách và hào nhoáng nhất. Vậy thì không cần lo lắng nữa nhé vì đã có vô vàn những tên game hay ấn tượng được 2momart chia sẻ dưới đây rồi.

  Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa của Voyeur trong tiếng Anh

  Update 08/04/2024
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.

  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản và nâng cao "đỉnh của chóp"

  Update 20/05/2024
  Rubik 3x3 hay còn được gọi là Khối Lập Phương Ma Thuật, không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một kỹ xảo để phát triển trí tuệ. Kể từ khi được giáo sư Erno Rubik phát minh vào năm 1974, khối lập phương pháp này đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới, từ những người chơi nghiệp dư đến các vận động viên chuyên nghiệp trong các cuộc thi về Rubik tốc độ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công thức, cách giải rubik 3x3 đơn giản và nâng cao dễ hiểu nhất.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2024

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.
  Chat với chúng tôi qua Zalo